ที่ไหนก็ไปถึง คู่รักชาวมาเลฯ ควบมอเตอร์ไซค์ เที่ยวไกลถึงปารีส ใช้เวลา 4 เดือน

Date:

ความหลงใหลสามารถพาคุณไปได้ทุกหนแห่ง แม้ว่าเป้าหมายจะไกลแค่ไหนหรือดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม ซึ่งคู่รักคู่นี้เป็นตัวอย่างของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

เรื่องราวของคู่รักชาวมาเลเซียกลายเป็นไวรัล หลังพวกเขาได้โพสต์คลิปใน TikTok @kapcaipackers ซึ่งเป็นการเดินทางไปปารีส เมืองแห่งความรัก ด้วยรถจักรยานยนต์เพียงคันเดียว

 

คลิปจาก TikTok ของคู่รัก

@kapcaipackers

Ke kota cinta bersama yang tercinta 💕🥰💕🥰. #travel #fyp #kapcaipackers #roundtheworldtravel #kapcai #rs150r

♬ La Vie En Rose – Emily Watts

ชมคลิป @kapcaipackers

 

Mohd Alfishahrin คู่รักฝ่ายชายบอกว่า พวกเขาใช้เวลา 4 เดือน กว่าจะเดินทางถึงปารีส โดยมีการแวะระหว่างทางหลายที่ ซึ่งหากไม่แวะเลย ก็คงใช้เวลาน้อยกว่านี้

 

 

ก่อนหน้านี้ Alfi เป็นที่รู้จักในโซเชียลระดับหนึ่งอยู่แล้วจากการเดินทางรอบโลกด้วยรถจักรยานยนต์ อย่างไรก็ตาม โพสต์ล่าสุดใน TikTok ทำให้การเดินทางของ Alfi กลายเป็นไวรัลอีกครั้ง

 

 

ปารีสไม่ใช่ที่เดียวที่ Alfi ไปเยือนด้วยรถจักรยานยนต์ ในปี 2017 เขากับภรรยา ใช้เวลา 47 วัน ในการขับรถจักรยานยนต์ไปยังมอสโก ประเทศรัสเซีย ในปีเดียวกันนี้ พวกเขายังได้ไปลอนดอนอีกด้วย

ปี 2018 พวกเขาได้เดินทางไปยังรัสเซียอีกครั้ง เพื่อไปดูการแข่งขันบอลโลกที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพ

 

 

Alfi มักจะนำประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานยนต์มาแชร์ในโซเชียล ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่า ‘ฮอนด้าต้องจ่ายค่าตัวให้คุณแล้ว’ เพราะรถจักรยานยนต์ที่เขาใช้เดินทางรอบโลก เป็นยี่ห้อฮอนด้า

ทั้งนี้ Alfi ตอบกลับชาวเน็ตว่า “แน่นอน ทางบริษัทฮอนด้าได้มอบรถจักรยานให้ผม รวมไปถึงบริการบำรุงรักษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน”

 

 

Alfi ย้ำว่า การเดินทางไปปารีสครั้งนี้ เขาไม่ได้นั่งเครื่อง นั่งรถ หรือเรือเลย แต่ใช้รถจักรยานยนต์คันที่เห็นนี่แหละ เพียงคันเดียวตลอดทริป ซึ่งทริปอื่นๆ ก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามการเดินทางรอบโลกของ Alfi ด้วยรถจักรยานยนต์ได้ที่ TikTok @kapcaipackers และอินสตาแกรม @alfiduge

 

 

ถ้ามีความหลงใหล ปารีสก็แค่ปากซอย

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...