หนุ่มอังกฤษหัวใจไทย Tom Holland เผย เคยลองทาน “แมลงทอด” ที่ไทยแล้วติดใจสุดๆ

Date:

“แมลงทอด” ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขึ้นชื่อในประเทศไทยที่ถึงขนาดที่เวลาเดินไปตามตลาดนัดต่างๆ ก็มีคนตั้งแผงขาย แถมยังมีบางคนสร้างเป็นธุรกิจ นำมาใส่บรรจุภัณฑ์ขายเป็นเรื่องเป็นราวเลยทีเดียว

นอกจากคนไทยแล้ว แมลงทอดยังเป็นที่โปรดปรานของเหล่าชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวมากมายอีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงหนุ่มอย่าง Tom Holland ที่เขาออกมาเผยว่าตนตกหลุมรักในแมลงทอดไม่ต่างจากคนอื่นๆ เช่นกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Tom ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทาง GQ ในหัวข้อ ‘Shopping Spree: หาก Tom Holland มีเงิน 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 40 ล้านบาท) จะซื้ออะไรบ้าง?’

โดยเริ่มที่หัวข้อ ‘Snack (ขนมขบเคี้ยว)’ ที่ Tom เลือกทั้งคุกกี้และบิสกิตยี่ห้อต่างๆ จนเลื่อนมาถึงแมลงทอดจากแบรนด์ Cricket Bites ในราคา 12.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ เขาก็พูดย้ำก่อนว่า

“หมายถึงแมลงจริงๆ น่ะเหรอ?” ก่อนที่จะเล่าให้รายการฟังต่อว่า

 

 

“จริงๆ แล้วผมเคยกินแมลงมาก่อนที่ประเทศไทยนะ และมันก็อร่อยด้วย

มันเต็มไปด้วยโปรตีน… ดูสิ มีโปรตีน 6 กรัมแหนะ ผมซื้อนะ และก็จะกินมันแน่นอน

 

 

มันยังมีกรดอะมิโน ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อได้ดีด้วย ผมคงเลือกเป็นไอ้หนุ่มจิ้งหรีด แต่คงไม่เลือกกินรสชีสหรอก บัฟฟาโลวิงส์รสชีสได้ พริกคาเยนรสชีสได้ แต่แมลงทอดรสชีสไม่เอาเด็ดขาด”

 

 

ก่อนหน้านี้ Tom ก็เคยออกมาอวยประเทศไทยว่าสวยงามและยกให้เป็นประเทศที่เขาชอบมากที่สุดตั้งแต่ไปเยือนมา

เห็นแบบนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าน้อง Tom ไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะเลยค่ะ เพราะดูจากของชอบของน้องก็รู้ได้เลยว่าน้องสามารถใช้ชีวิตอยู่ไทยได้ปลอดภัยไร้กังวลอย่างแน่นอน

 

ชบทสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GQ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...