เจ้าบ่าวสีหน้าเปลี่ยนเมื่อแฟนเก่าว่าที่ภรรยาโผล่ร่วมยินดี แถมกอด-กระซิบกันด้วย

Date:

อาจจะมีบ้างในงานแต่ง ที่แฟนเก่าของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวมาร่วมยินดีด้วย ซึ่งหลายๆ ครั้ง มันก็มีโมเมนต์น่าอึดอัดใจให้ได้เห็น เหมือนอย่างเคสของคู่รักชาวอินโดนีเซียคู่นี้

คลิปนี้ถูกโพสต์ใน TikTok @tasikasik.id ซึ่งมียอดวิวกว่า 3.3 ล้านวิว จนกลายเป็นไวรัล เผยให้เห็นโมเมนต์ที่แฟนเก่าของเจ้าสาวโผล่ร่วมยินดี ในขณะที่เจ้าบ่าวแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้าอย่างเห็นได้ชัด

 

 

เจ้าบ่าวชาวอินโดนีเซียคนนี้ไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง เมื่ออยู่ดีๆ แฟนเก่าของว่าที่ภรรยาก็โผล่มาร่วมยินดี แถมทั้งคู่ยังกอด และกระซิบอะไรบางอย่างกันด้วย

แม้ไม่พูดอะไร แต่สีหน้าและท่าทางของเจ้าบ่าว แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขารู้สึกยังไง

 

 

แน่นอนว่าเจ้าบ่าวคงไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ที่ว่าที่ภรรยากับแฟนเก่าของเธอ แสดงออกแบบนั้นต่อหน้าต่อตาเขา แต่จะให้เข้าไปแทรกหรือบอกตรงๆ ก็ยังไงๆ อยู่ เขาจึงได้แต่ยืนนิ่งๆ และพยายามเก็บอาการ (แต่เก็บไม่มิด)

โดยหลังจากที่แฟนเก่าแสดงความยินกับว่าเจ้าสาวเสร็จ เขาก็ไปเดินไปกอดเจ้าบ่าวต่อ และกระซิบอะไรกันบางอย่าง ก่อนจะเดินลงเวทีไป

 

 

ด้านเจ้าสาว ไม่รู้ว่าซาบซึ้งหรืออะไร หลังจากแฟนเก่าเดินจากไป เธอก็หยิบทิชชู่ขึ้นมาซับน้ำตา โดยที่ฝ่ายเจ้าบ่าวยังคงแสดงท่าทีอึดอัดใจ และไม่ได้หันไปมองว่าที่ภรรยาเลย

 

 

ชมคลิปโมเมนต์แฟนเก่าเจ้าสาวโผล่ร่วมยินดี

https://www.tiktok.com/@tasikasik.id/video/7027650552997694746?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชมคลิป @tasikasik

 

ที่มา news.yahoo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...