เจ้าบ่าวสีหน้าเปลี่ยนเมื่อแฟนเก่าว่าที่ภรรยาโผล่ร่วมยินดี แถมกอด-กระซิบกันด้วย

Date:

อาจจะมีบ้างในงานแต่ง ที่แฟนเก่าของเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวมาร่วมยินดีด้วย ซึ่งหลายๆ ครั้ง มันก็มีโมเมนต์น่าอึดอัดใจให้ได้เห็น เหมือนอย่างเคสของคู่รักชาวอินโดนีเซียคู่นี้

คลิปนี้ถูกโพสต์ใน TikTok @tasikasik.id ซึ่งมียอดวิวกว่า 3.3 ล้านวิว จนกลายเป็นไวรัล เผยให้เห็นโมเมนต์ที่แฟนเก่าของเจ้าสาวโผล่ร่วมยินดี ในขณะที่เจ้าบ่าวแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้าอย่างเห็นได้ชัด

 

 

เจ้าบ่าวชาวอินโดนีเซียคนนี้ไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง เมื่ออยู่ดีๆ แฟนเก่าของว่าที่ภรรยาก็โผล่มาร่วมยินดี แถมทั้งคู่ยังกอด และกระซิบอะไรบางอย่างกันด้วย

แม้ไม่พูดอะไร แต่สีหน้าและท่าทางของเจ้าบ่าว แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขารู้สึกยังไง

 

 

แน่นอนว่าเจ้าบ่าวคงไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ที่ว่าที่ภรรยากับแฟนเก่าของเธอ แสดงออกแบบนั้นต่อหน้าต่อตาเขา แต่จะให้เข้าไปแทรกหรือบอกตรงๆ ก็ยังไงๆ อยู่ เขาจึงได้แต่ยืนนิ่งๆ และพยายามเก็บอาการ (แต่เก็บไม่มิด)

โดยหลังจากที่แฟนเก่าแสดงความยินกับว่าเจ้าสาวเสร็จ เขาก็ไปเดินไปกอดเจ้าบ่าวต่อ และกระซิบอะไรกันบางอย่าง ก่อนจะเดินลงเวทีไป

 

 

ด้านเจ้าสาว ไม่รู้ว่าซาบซึ้งหรืออะไร หลังจากแฟนเก่าเดินจากไป เธอก็หยิบทิชชู่ขึ้นมาซับน้ำตา โดยที่ฝ่ายเจ้าบ่าวยังคงแสดงท่าทีอึดอัดใจ และไม่ได้หันไปมองว่าที่ภรรยาเลย

 

 

ชมคลิปโมเมนต์แฟนเก่าเจ้าสาวโผล่ร่วมยินดี

https://www.tiktok.com/@tasikasik.id/video/7027650552997694746?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

ชมคลิป @tasikasik

 

ที่มา news.yahoo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...