“ผมไม่ได้ถ่าย แต่เดี๋ยวลบให้” หญิงสาวร้องเรียน โดนแอบถ่ายในสนามบิน กลายเป็นกระแสไวรัล

Date:

ล่าสุดได้มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสและไวรัลที่ต่างประเทศใน TikTok อยู่ตอนนี้ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งเข้าไปเผชิญหน้ากับชายคนหนึ่ง ที่แอบถ่ายรูปของเธอที่สนามบิน

 

 

เรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงในแอป TikTok โดยผู้ใช้บัญชีชื่อ @bailzherb โดยในคลิป  มีคำอธิบายเขียนอธิบายว่า ‘ชายน่าขยะแขยงคนหนึ่งกำลังตามถ่ายรูปพวกเรา’

เริ่มต้นคลิป หญิงสาวเจ้าของบัญชีและเพื่อนสาวของเธออีกคน ได้เดินเข้าไปหาชายวัยกลางคนรายหนึ่ง และเข้าไปเผชิญหน้ากับชายคนดังกล่าวตรงๆ บอกว่าพวกเธอรู้ว่าเขากำลังแอบถ่ายพวกเธออยู่

 

 

เมื่อทั้งคู่เข้าไปเผชิญหน้า ชายคนนั้นก็ปฏิเสธ แต่หญิงสาวก็บอกว่าเธอเห็นว่ากล้องใช้ถ่ายพวกเธอชัดเจน ทำให้ชายคนดังกล่าวเริ่มทำท่าทางกระอักกระอ่วน และพยายามจะเดินหนี

 

ทีแรกชายคนดังกล่าวบอกว่า “ไม่ผมไม่ได้ถ่าย ไม่ต้องห่วง”

 

ก่อนจะหันกลับมาบอกว่า “เดี๋ยวผมลบให้” เอ้า แล้วเมื่อกี้บอกไม่ได้ถ่าย…

 

แต่หญิงสาวทั้งสองก็ เดินตามไปและบอกว่าการถ่ายภาพผู้หญิงในที่สาธารณะโดยไม่ขอก่อนเป็นเรื่องแปลก และเขาไม่ควรทำ ก่อนที่จะกดดันให้เขาลบรูปที่ถ่ายไว้

ชายคนดังกล่าวก็ตอบตกลงไป และได้หยิบมือถือขึ้นมาขึ้นมาลบรูปที่ถ่ายเอาไว้

 

 

หลังรูปภาพถูกลบแล้ว พวกเธอก็จับกล้องไปที่หน้าของชายคนดังกล่าว และถามว่ามีใครรู้จักคนๆ นี้บ้าง เพราะมาถ่ายรูปผู้หญิงในที่สาธารณะ ก่อนจะบอกกับเขาว่าอย่าทำแบบนี้อีก

 

 

ชมคลิปเหตุการณ์เต็ม

(หากดูไม่ได้คลิกลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bailzherb/video/6957875744634703110)

@bailzherbI know some people won’t understand why we are so upset/mad but this happens WAY too often and it’s violating and creepy.♬ original sound – Bailzherb

 

ปัจจุบันคลิปดังกล่าวมียอดวิวถึง 5.8 ล้านครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์เกือบถึง 3 หมื่นครั้ง

โดยส่วนใหญ่คอมเมนต์ของชาวเน็ตก็ได้ชื่นชมในความกล้าของหญิงสาวทั้งสอง และทำให้ชายคนดังกล่าวอับอายกับสิ่งที่ไม่สมควรกระทำ

 

 

ที่มา : @bailzherb

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...