หนุ่มอยู่ในตู้แช่ศพข้ามคืน หลังหมอไม่พบชีพจร แต่เปิดมาดูอีกที… เอ้า! ยังหายใจอยู่

Date:

เป็นงงกันทั้งโรงพยาบาล รวมถึงเหล่าครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายของหนุ่มอินเดียวัย 45 ปี นามว่า Srikesh Kumar คนนี้เลยค่ะ เมื่อเขาคนนี้ถูกนำไปไว้ห้องเย็นเก็บศพนานข้ามคืน ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้เสียชีวิต

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ในวันนั้น Srikesh ประสบอุบัติเหตุขณะที่เขากำลังขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่บนถนนในเมืองโมราดาบัด ก่อนจะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเอกชน โดยในขณะนั้นอาการของเขาอยู่ในขั้นวิกฤต

 

 

หลังจากที่ไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็ได้ทำการตรวจร่างกายและพบว่าเขาเสียชีวิตแล้ว แพทย์จึงทำการประกาศเวลาเสียชีวิตตามธรรมเนียมปฏิบัติ จากนั้นร่างของเขาก็ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลรัฐเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพในเวลาต่อไป

ร่างของเขาถูกนำไปเก็บไว้ในตู้แช่เย็นเก็บศพของทางโรงพยาบาล และอยู่ในนั้นนานกว่า 6 ชั่วโมง ก่อนที่ครอบครัวของเขาจะมาถึง

แต่พอเจ้าหน้าที่นำร่างของ Srikesh ออกมาจากตู้กลับพบว่าเขากำลังหายใจอยู่!?

 

 

หัวหน้าแพทย์ในเมืองโมราดาบัคอย่าง ดร. Shiv Singh ได้ออกมาเผยว่า แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินได้ประกาศเวลาเสียชีวิตของ Srikesh ตอนเวลา 03:00 น. ซึ่งตอนนั้นหัวใจของเขาไม่เต้น และยังได้รับการตรวจหลายต่อหลายครั้งแล้ว

หลังจากนั้น 6 ชั่วโมงให้หลัง ตำรวจกับครอบครัวของเขาก็มาถึงโรงพยาบาลเพื่อดูร่างและเอกสารชันสูตรศพ แต่น้องสะใภ้ของเขากลับสังเกตได้ว่า Srikesh กำลังหายใจอยู่ จึงทำให้รู้ว่าเขายังไม่เสียชีวิตนั่นเอง

แพทย์มองว่าเคสต์นี้เป็นเคสต์หายากมาก และไม่ถือว่าเป็นความประมาท แต่ก็ได้มีการเรียกแพทย์ที่ตรวจเขาในคืนนั้นมาทำการสอบสวนว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร

ทั้งนี้ อาการของ Srikesh ยังคงโคม่าและกำลังรับการรักษาอยู่ในศูนย์การแพทย์ เมืองมีรุต แน่นอนว่าครอบครัวของเขาจะทำการยื่นฟ้องบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...