หนุ่มอยู่ในตู้แช่ศพข้ามคืน หลังหมอไม่พบชีพจร แต่เปิดมาดูอีกที… เอ้า! ยังหายใจอยู่

Date:

เป็นงงกันทั้งโรงพยาบาล รวมถึงเหล่าครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายของหนุ่มอินเดียวัย 45 ปี นามว่า Srikesh Kumar คนนี้เลยค่ะ เมื่อเขาคนนี้ถูกนำไปไว้ห้องเย็นเก็บศพนานข้ามคืน ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้เสียชีวิต

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ในวันนั้น Srikesh ประสบอุบัติเหตุขณะที่เขากำลังขับรถมอเตอร์ไซค์อยู่บนถนนในเมืองโมราดาบัด ก่อนจะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเอกชน โดยในขณะนั้นอาการของเขาอยู่ในขั้นวิกฤต

 

 

หลังจากที่ไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็ได้ทำการตรวจร่างกายและพบว่าเขาเสียชีวิตแล้ว แพทย์จึงทำการประกาศเวลาเสียชีวิตตามธรรมเนียมปฏิบัติ จากนั้นร่างของเขาก็ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลรัฐเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพในเวลาต่อไป

ร่างของเขาถูกนำไปเก็บไว้ในตู้แช่เย็นเก็บศพของทางโรงพยาบาล และอยู่ในนั้นนานกว่า 6 ชั่วโมง ก่อนที่ครอบครัวของเขาจะมาถึง

แต่พอเจ้าหน้าที่นำร่างของ Srikesh ออกมาจากตู้กลับพบว่าเขากำลังหายใจอยู่!?

 

 

หัวหน้าแพทย์ในเมืองโมราดาบัคอย่าง ดร. Shiv Singh ได้ออกมาเผยว่า แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินได้ประกาศเวลาเสียชีวิตของ Srikesh ตอนเวลา 03:00 น. ซึ่งตอนนั้นหัวใจของเขาไม่เต้น และยังได้รับการตรวจหลายต่อหลายครั้งแล้ว

หลังจากนั้น 6 ชั่วโมงให้หลัง ตำรวจกับครอบครัวของเขาก็มาถึงโรงพยาบาลเพื่อดูร่างและเอกสารชันสูตรศพ แต่น้องสะใภ้ของเขากลับสังเกตได้ว่า Srikesh กำลังหายใจอยู่ จึงทำให้รู้ว่าเขายังไม่เสียชีวิตนั่นเอง

แพทย์มองว่าเคสต์นี้เป็นเคสต์หายากมาก และไม่ถือว่าเป็นความประมาท แต่ก็ได้มีการเรียกแพทย์ที่ตรวจเขาในคืนนั้นมาทำการสอบสวนว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร

ทั้งนี้ อาการของ Srikesh ยังคงโคม่าและกำลังรับการรักษาอยู่ในศูนย์การแพทย์ เมืองมีรุต แน่นอนว่าครอบครัวของเขาจะทำการยื่นฟ้องบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...