หนุ่มหมั่นไส้ “หมาเซเลบ” เลยเอาอึขึ้นมาทิ้งบนรถราง แล้วโบ้ยความผิดให้หมา…

Date:

นี่คือ Boji สุนัขข้างถนนในเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี ซึ่งตอนนี้มันกลายเป็นนักผจญภัยที่ชอบขึ้นรถสาธารณะจนเป็นภาพชินตาของผู้คน และเป็นที่รักของทุกคนด้วย

ตามรายงานของ CNN ระบุว่า Boji เริ่มขึ้นรถสาธารณะเมื่อประมาณเดือนสิงหาคมของปีนี้ (2021) โดยติดตามเจ้าหน้าที่เทศบาลในเมืองอิสตันบูล

 

 

Avlin Erol หัวหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ Metro Istanbul บอกว่า “Boji แสนรู้มาก มันรู้ว่าต้องไปไหน และลงรถตรงไหน โดยในแต่ละวัน มันจะเดินทางประมาณ 30 กิโลเมตร” 

ด้วยความฉลาด แสนรู้ และน่ารักของ Boji ทำให้มันกลายเป็นไอคอนประจำขนส่งสาธารณะในเมืองอิสตันบูล อีกทั้งยังมีคนสร้างบัญชีทวิตเตอร์และอินสตาแกรมให้มันด้วย ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามเป็นหลักแสนแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่ไม่ชอบให้ Boji ขึ้นรถสาธารณะ และคนคนนั้นได้สร้างเรื่องใส่ร้ายน้อง

ท่ามกลางกระแสนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีคนกล่าวหาว่า Boji อึบนรถรางและทำให้เก้าอี้สกปรก จนเกิดแคมเปญต่อต้าน Boji ในทวิตเตอร์

 

 

ทันทีที่ Boji รู้เรื่องนี้ น้องก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาผ่านบัญชีทวิตเตอร์ของตัวเอง โดยระบุว่า ‘วันนั้นมันไม่ได้อยู่ในอิสตันบูลด้วยซ้ำ’

และเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้ Boji จึงได้มีการเปิดกล้องวงจรปิดในรถวันที่เกิดเหตุดู แล้วก็ได้พบกับหลักฐานเด็ด

 

 

นั่นคือ มีชายแปลกหน้าคนหนึ่ง นำอึแห้งออกมาจากกระเป๋าเสื้อ แล้ววางไว้บนเก้าอี้ พร้อมกับหันซ้ายหันขวาเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครเห็น แต่หารู้ไม่ว่าถูกกล้องจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้

 

 

นอกจากนี้ Boji ยังได้โพสต์ยืนยันที่อยู่ตัวเองในวันที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าวันนั้นน้องอยู่ที่ศูนย์พักพิงจ้า

 

 

หลังจากความจริงปรากฏ ชายที่ใส่ร้าย Boji ก็โดนต่อว่าอย่างหนักเลย มีคนบอกว่า ‘ชีวิตตกต่ำถึงขั้นใส่ร้ายสัตว์เลยหรอ ต่ำมาก’ ‘ชายคนนี้ถูกดำเนินคดีหรือเปล่า’ ‘อิจฉาได้แม้กระทั่งหมา’ ‘คนทำสกปรกกว่าหมาซะอีก’

 

 

ยังมีคอมเมนต์เดือดอีกเพียบ ตามต่อได้ที่ทวิตเตอร์ @Mrt_Ongun

 

 

ติดตาม Boji ได้ที่ทวิตเตอร์ @boji_ist และอินสตาแกรม @boji_ist

 

น้องอยู่ของน้องดีๆ ก็ถูกใส่ร้าย

 

น้องไม่น่ารักตรงไหน

 

ขอบคุณกล้องวงจรปิดที่ช่วยน้องไว้

 

ที่มา says

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...