ครูผู้ช่วยสาวตีหน้าเศร้า-ขอลางานไปหาครอบครัว สุดท้ายโป๊ะ แฟนหนุ่มลงรูปเที่ยวว่อนกรุงโรม

Date:

บ่อยครั้งที่เรามักจะต้องขอบริษัทลางานกะทันหันเพื่อออกไปจัดการปัญหาต่างๆ ในชีวิต แต่สำหรับบางคนก็ใช้ข้ออ้างเหล่านี้ในการลางานเพื่อออกไปเที่ยวสังสรรค์ เช่นเดียวกับคุณครูผู้ช่วยสาวคนนี้

Ella Griffith วัย 25 ปี ทำงานเป็นคุณครูผู้ช่วยในโรงเรียนประถม Ysgol Cybi ที่ตั้งอยู่ในเมืองโฮลีย์เฮด เกาะแองเกิลซีย์ ประเทศอังกฤษ

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน 2020 เป็นช่วงที่โรงเรียนเพิ่งเปิดการเรียนการสอนแค่เพียง 1 วัน หลังจากที่หยุดมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพราะการระบาดของ COVID-19

ในวันที่ 17 กันยายน 2020 ครูผู้ช่วยสาวคนนี้ได้เดินเข้าไปพูดคุยกับครูใหญ่นามว่า Rhian Grieve ด้วยใบหน้าหงอยและโศกเศร้า เพื่อขอลาหยุดเป็นเวลา 2 วันครึ่ง (บวกเข้ากับวันหยุดสุดสัปดาห์ของเธออีก 2 วัน รวมเป็น 4 วันครึ่ง)

พร้อมกล่าวอ้างว่าเธอต้องกลับไปจัดการกับ “เรื่องร้ายแรงในครอบครัว”

เธอบอกกับครูใหญ่ว่าจะขอเลิกงานก่อนในวันที่ 18 และจะกลับมาทำงานอีกครั้งในวันที่ 23 และแน่นอนว่าครูใหญ่อนุมัติวันหยุดให้ทันทีด้วยความเห็นใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม ครูผู้ช่วย Griffith กลับไม่ได้ลางานเพื่อจัดการปัญหาครอบครัวดังที่เธอกล่าวอ้าง เพราะความจริงแล้วเธอหนีไปเที่ยวอิตาลีต่างหาก!

โดยความโป๊ะมันอยู่ที่เพื่อนร่วมงานของเธอดันไปเห็นแฟนหนุ่มของ Griffith โพสต์ภาพคู่หวานแหววลงอัลบั้มภาพบนเฟซบุ๊ก

แถมวิวเบื้องหลังและสถานที่เช็คอินก็ดั๊นไปโผล่ตรงโคลอสเซียม นครรัฐวาติกัน และจัตุรัสโรมัน ไม่พอยังมีภาพกับคลิปที่อยู่ในบาร์ ขี่สกูตเตอร์เที่ยวรอบเมือง ไปจนถึงบรรยากาศอื่นๆ ในสตอรี่ โดยสถานที่ทั้งหมดล้วนตั้งอยู่ในประเทศอิตาลีทั้งสิ้น

 

 

เพื่อนร่วมงานก็เลยนำภาพเหล่านั้นมาฟ้อง จึงทำให้ครูใหญ่ รวมถึงสหภาพแรงงานการศึกษา (The Education Workforce Council) ต่างทราบกันถ้วนหน้าว่าครูผู้ช่วยสาวคนนี้ใช้ความสงสารเป็นเครื่องมือหลอกเพื่อขอไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในต่างประเทศ

 

 

งานนี้ครูผู้ช่วยสาวถูกสอบสวนยับ โดยตอนแรกเธออ้างว่าบินไปอิตาลีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทางคณะกรรมการจึงขอให้เธอแสดงหลักฐานเป็นตั๋วเครื่องบินของวันนั้น แต่สุดท้ายเธอก็สารภาพว่าตนโกหก

หลังจากนั้นเธอก็ไม่มาโรงเรียน ไม่ยอมรับโทรศัพท์ และยังไม่ยอมมาเข้าร่วมในการสอบสวนของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าลาออกไปเองนักเลงพอ

ในตอนนี้ Griffith ไม่ต้องลางานในฐานะผู้ช่วยครูอีกต่อไป เพราะเธอถูกตั้งความผิดไปแล้ว 5 ข้อหา และถูกปลดออกจากทะเบียนรายชื่อครูเป็นที่เรียบร้อย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...