ครูผู้ช่วยสาวตีหน้าเศร้า-ขอลางานไปหาครอบครัว สุดท้ายโป๊ะ แฟนหนุ่มลงรูปเที่ยวว่อนกรุงโรม


บ่อยครั้งที่เรามักจะต้องขอบริษัทลางานกะทันหันเพื่อออกไปจัดการปัญหาต่างๆ ในชีวิต แต่สำหรับบางคนก็ใช้ข้ออ้างเหล่านี้ในการลางานเพื่อออกไปเที่ยวสังสรรค์ เช่นเดียวกับคุณครูผู้ช่วยสาวคนนี้

Ella Griffith วัย 25 ปี ทำงานเป็นคุณครูผู้ช่วยในโรงเรียนประถม Ysgol Cybi ที่ตั้งอยู่ในเมืองโฮลีย์เฮด เกาะแองเกิลซีย์ ประเทศอังกฤษ

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน 2020 เป็นช่วงที่โรงเรียนเพิ่งเปิดการเรียนการสอนแค่เพียง 1 วัน หลังจากที่หยุดมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพราะการระบาดของ COVID-19

ในวันที่ 17 กันยายน 2020 ครูผู้ช่วยสาวคนนี้ได้เดินเข้าไปพูดคุยกับครูใหญ่นามว่า Rhian Grieve ด้วยใบหน้าหงอยและโศกเศร้า เพื่อขอลาหยุดเป็นเวลา 2 วันครึ่ง (บวกเข้ากับวันหยุดสุดสัปดาห์ของเธออีก 2 วัน รวมเป็น 4 วันครึ่ง)

พร้อมกล่าวอ้างว่าเธอต้องกลับไปจัดการกับ “เรื่องร้ายแรงในครอบครัว”

เธอบอกกับครูใหญ่ว่าจะขอเลิกงานก่อนในวันที่ 18 และจะกลับมาทำงานอีกครั้งในวันที่ 23 และแน่นอนว่าครูใหญ่อนุมัติวันหยุดให้ทันทีด้วยความเห็นใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม ครูผู้ช่วย Griffith กลับไม่ได้ลางานเพื่อจัดการปัญหาครอบครัวดังที่เธอกล่าวอ้าง เพราะความจริงแล้วเธอหนีไปเที่ยวอิตาลีต่างหาก!

โดยความโป๊ะมันอยู่ที่เพื่อนร่วมงานของเธอดันไปเห็นแฟนหนุ่มของ Griffith โพสต์ภาพคู่หวานแหววลงอัลบั้มภาพบนเฟซบุ๊ก

แถมวิวเบื้องหลังและสถานที่เช็คอินก็ดั๊นไปโผล่ตรงโคลอสเซียม นครรัฐวาติกัน และจัตุรัสโรมัน ไม่พอยังมีภาพกับคลิปที่อยู่ในบาร์ ขี่สกูตเตอร์เที่ยวรอบเมือง ไปจนถึงบรรยากาศอื่นๆ ในสตอรี่ โดยสถานที่ทั้งหมดล้วนตั้งอยู่ในประเทศอิตาลีทั้งสิ้น

 

 

เพื่อนร่วมงานก็เลยนำภาพเหล่านั้นมาฟ้อง จึงทำให้ครูใหญ่ รวมถึงสหภาพแรงงานการศึกษา (The Education Workforce Council) ต่างทราบกันถ้วนหน้าว่าครูผู้ช่วยสาวคนนี้ใช้ความสงสารเป็นเครื่องมือหลอกเพื่อขอไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในต่างประเทศ

 

 

งานนี้ครูผู้ช่วยสาวถูกสอบสวนยับ โดยตอนแรกเธออ้างว่าบินไปอิตาลีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ทางคณะกรรมการจึงขอให้เธอแสดงหลักฐานเป็นตั๋วเครื่องบินของวันนั้น แต่สุดท้ายเธอก็สารภาพว่าตนโกหก

หลังจากนั้นเธอก็ไม่มาโรงเรียน ไม่ยอมรับโทรศัพท์ และยังไม่ยอมมาเข้าร่วมในการสอบสวนของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าลาออกไปเองนักเลงพอ

ในตอนนี้ Griffith ไม่ต้องลางานในฐานะผู้ช่วยครูอีกต่อไป เพราะเธอถูกตั้งความผิดไปแล้ว 5 ข้อหา และถูกปลดออกจากทะเบียนรายชื่อครูเป็นที่เรียบร้อย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format