ชายจีนขายลูกวัย 2 ขวบได้เงิน 760,000 บาท เอาเงินนั้นเพื่อไปเที่ยวกับภรรยาใหม่


1 ปลาทู

เรื่องราวประเภทขายลูกกินนั้นมักจะเกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในประเทศจีน และเช่นเดียวกันกับเคสจากมณฑลเจ้อเจียง มีชายรายหนึ่งถูกจับกุมจากการถูกกล่าวหาว่าขายบุตรชายวัย 2 ขวบของตนเอง และนำเงินก้อนที่ได้ไปใช้ท่องเที่ยวกับภรรยาใหม่

 

 

จากการรายงานของสื่อต่างประเทศระบุว่า ชายคนนี้ชื่อว่านายฉีได้รับสิทธิในการดูแลบุตรชาย เจี๋ยเจี๋ย หลังจากหย่าร้างกับภรรยาคนเก่า ที่ได้รับสิทธิในการดูแลบุตรสาวไป

 

 

ในขณะที่นายฉีต้องออกไปทำงานต่างเมือง เขาก็ปล่อยลูกชายให้อยู่ภายใต้การดูแลของพี่ชายตน (คุณลุง) พร้อมกับญาติคนอื่นในครอบครัวที่เมืองหูโจว แต่แล้ววันหนึ่งนายฉีก็มารับลูกชายไปพร้อมกับบอกครอบครัวว่าแม่เด็กอยากเจอลูก

 

 

ในอีกหลายวันถัดมา พี่ชายของนายฉีพบว่าเด็กชายไม่ได้ไปหาแม่ตามที่นายฉีบอกจึงตั้งข้อสงสัยไปถามนายฉีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะตอบคำถาม พี่ชายจึงไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 22 เมษายน 2021

 

 

 

จากการสอบสวนของตำรวจพบว่าเด็กชายถูกขายให้กับคู่รักที่ไม่มีลูกในมณฑลเจียงซูเป็นจำนวนเงิน 158,000 หยวน หรือประมาณ 760,000 บาท และเงินก้อนนี้ก็ถูกนายฉีนำไปใช้ท่องเที่ยวกับภรรยาใหม่

 

 

นายฉีมักจะทะเลาะกับภรรยาใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งถูกกล่าวหาว่าที่ขายลูกไปเป็นเพราะอยากแบ่งเบาภาระการดูแลเด็ก ไม่เพียงเท่านั้นเขายังถ่ายรูปและคลิปวิดีโอเผยให้เห็นกองปึกเงินเป็นจำนวนมากเพื่ออวดความรวยให้เพื่อนให้เห็น

อย่างไรก็ดีนายฉีก็ถูกตั้งข้อหาทางอาญา ขณะที่เด็กชายเจี๋ยเจี๋ยก็ถูกนำตัวกลับมาสู่อ้อมอกคุณลุงและญาติๆ อีกครั้ง

 

.

 

นอกจากนั้นแล้วสื่อท้องถิ่นจีนรายงานว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายฉีคิดจะทิ้งลูก เขาเคยปล่อยทิ้งลูกสาวของตนเองจากการแต่งงานกับภรรยาคนก่อนหน้านั้นอีกที เนื่องจากตอนนั้นมีปัญหาทางด้านการเงิน

 

 

ที่มา: scmp, 163, sohu


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?