ชายจีนขายลูกวัย 2 ขวบได้เงิน 760,000 บาท เอาเงินนั้นเพื่อไปเที่ยวกับภรรยาใหม่

Date:

เรื่องราวประเภทขายลูกกินนั้นมักจะเกิดขึ้นให้เห็นอยู่บ่อยครั้งในประเทศจีน และเช่นเดียวกันกับเคสจากมณฑลเจ้อเจียง มีชายรายหนึ่งถูกจับกุมจากการถูกกล่าวหาว่าขายบุตรชายวัย 2 ขวบของตนเอง และนำเงินก้อนที่ได้ไปใช้ท่องเที่ยวกับภรรยาใหม่

 

 

จากการรายงานของสื่อต่างประเทศระบุว่า ชายคนนี้ชื่อว่านายฉีได้รับสิทธิในการดูแลบุตรชาย เจี๋ยเจี๋ย หลังจากหย่าร้างกับภรรยาคนเก่า ที่ได้รับสิทธิในการดูแลบุตรสาวไป

 

 

ในขณะที่นายฉีต้องออกไปทำงานต่างเมือง เขาก็ปล่อยลูกชายให้อยู่ภายใต้การดูแลของพี่ชายตน (คุณลุง) พร้อมกับญาติคนอื่นในครอบครัวที่เมืองหูโจว แต่แล้ววันหนึ่งนายฉีก็มารับลูกชายไปพร้อมกับบอกครอบครัวว่าแม่เด็กอยากเจอลูก

 

 

ในอีกหลายวันถัดมา พี่ชายของนายฉีพบว่าเด็กชายไม่ได้ไปหาแม่ตามที่นายฉีบอกจึงตั้งข้อสงสัยไปถามนายฉีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะตอบคำถาม พี่ชายจึงไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 22 เมษายน 2021

 

 

 

จากการสอบสวนของตำรวจพบว่าเด็กชายถูกขายให้กับคู่รักที่ไม่มีลูกในมณฑลเจียงซูเป็นจำนวนเงิน 158,000 หยวน หรือประมาณ 760,000 บาท และเงินก้อนนี้ก็ถูกนายฉีนำไปใช้ท่องเที่ยวกับภรรยาใหม่

 

 

นายฉีมักจะทะเลาะกับภรรยาใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งถูกกล่าวหาว่าที่ขายลูกไปเป็นเพราะอยากแบ่งเบาภาระการดูแลเด็ก ไม่เพียงเท่านั้นเขายังถ่ายรูปและคลิปวิดีโอเผยให้เห็นกองปึกเงินเป็นจำนวนมากเพื่ออวดความรวยให้เพื่อนให้เห็น

อย่างไรก็ดีนายฉีก็ถูกตั้งข้อหาทางอาญา ขณะที่เด็กชายเจี๋ยเจี๋ยก็ถูกนำตัวกลับมาสู่อ้อมอกคุณลุงและญาติๆ อีกครั้ง

 

.

 

นอกจากนั้นแล้วสื่อท้องถิ่นจีนรายงานว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายฉีคิดจะทิ้งลูก เขาเคยปล่อยทิ้งลูกสาวของตนเองจากการแต่งงานกับภรรยาคนก่อนหน้านั้นอีกที เนื่องจากตอนนั้นมีปัญหาทางด้านการเงิน

 

 

ที่มา: scmp, 163, sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...