สองโจรสุดซวย บุกคลินิกหมอฟัน ดันเจอตำรวจทำฟันอยู่ แถมลุกมาฉายเดี่ยวแบบเท่ๆ ด้วย

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ไปแล้ว สำหรับคลิปจากกล้องวงจรปิดจาก คลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่ง ในเขตเซียลันเดีย ประเทศบราซิล

หลังจากที่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา พวกเขาต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ระหว่างการทำงานตามปกติ ก็มีโจรวัยรุ่น 2 คน ถืออาวุธมีดบุกเข้ามาปล้นคลินิก

 

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้คลิปในครั้งนี้กลายเป็นเรื่องโด่งดังนั้นไม่ใช่เรื่องที่ว่าจู่ๆ คลินิกก็ถูกปล้นแต่เป็นเรื่องราวสุดเท่ของคุณตำรวจคนหนึ่งต่างหาก

นั่นเพราะในตอนที่คลินิกแห่งนี้ถูกปล้นยังมีชายคนหนึ่งกำลังนอนอ้าปากทำฟันอยู่ด้วย ซึ่งชายคนนี้จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่คนธรรมดา แต่เป็นตำรวจที่ประจำการในกองบัญชาการสารวัตรทหารเสียด้วย

 

 

โดยภายในคลิปเราจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ทำความเข้าใจสถานการณ์ ตำรวจคนนี้ได้ทำทีเป็นยอมแพ้ต่อโจรที่เขามาด้วยการนอนลงกับพื้น

แต่ในตอนที่โจรคนแรกเข้ามาค้นกระเป๋าของเขานั้นเอง คุณตำรวจก็ได้พลิกตัวกลับมาซัดโจรจนจนลงไปกองกับพื้น ชักอาวุธปืนออกมาบังคับให้อีกฝ่ายยอมแพ้

ก่อนที่จะเดินออกไปนอกห้องจัดการกับโจรอีกคน ซึ่งมีการต่อสู้ขัดขืนจนถูกยิงคนได้รับบาดเจ็บ และยอมแพ้ไปในที่สุด

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

 

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โจร 2 รายทั้งสองรายซึ่งถูกพบว่ามีอายุเพียง 19 ปี ก็ถูกส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนจะถูกส่งไปดำเนินการคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนฮีโร่ในเหตุการณ์นี้ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อออกมาแต่อย่างไร แม้ต่อมาจะมีรายงานว่าเขามีอายุ 46 ปี และทำงานเป็นตำรวจมานานกว่า 25 ปีแล้วก็ตาม

 

 

 

ที่มา reddit, newsweek, sanook และ nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...