สองโจรสุดซวย บุกคลินิกหมอฟัน ดันเจอตำรวจทำฟันอยู่ แถมลุกมาฉายเดี่ยวแบบเท่ๆ ด้วย

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ไปแล้ว สำหรับคลิปจากกล้องวงจรปิดจาก คลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่ง ในเขตเซียลันเดีย ประเทศบราซิล

หลังจากที่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา พวกเขาต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ระหว่างการทำงานตามปกติ ก็มีโจรวัยรุ่น 2 คน ถืออาวุธมีดบุกเข้ามาปล้นคลินิก

 

 

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้คลิปในครั้งนี้กลายเป็นเรื่องโด่งดังนั้นไม่ใช่เรื่องที่ว่าจู่ๆ คลินิกก็ถูกปล้นแต่เป็นเรื่องราวสุดเท่ของคุณตำรวจคนหนึ่งต่างหาก

นั่นเพราะในตอนที่คลินิกแห่งนี้ถูกปล้นยังมีชายคนหนึ่งกำลังนอนอ้าปากทำฟันอยู่ด้วย ซึ่งชายคนนี้จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่คนธรรมดา แต่เป็นตำรวจที่ประจำการในกองบัญชาการสารวัตรทหารเสียด้วย

 

 

โดยภายในคลิปเราจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ทำความเข้าใจสถานการณ์ ตำรวจคนนี้ได้ทำทีเป็นยอมแพ้ต่อโจรที่เขามาด้วยการนอนลงกับพื้น

แต่ในตอนที่โจรคนแรกเข้ามาค้นกระเป๋าของเขานั้นเอง คุณตำรวจก็ได้พลิกตัวกลับมาซัดโจรจนจนลงไปกองกับพื้น ชักอาวุธปืนออกมาบังคับให้อีกฝ่ายยอมแพ้

ก่อนที่จะเดินออกไปนอกห้องจัดการกับโจรอีกคน ซึ่งมีการต่อสู้ขัดขืนจนถูกยิงคนได้รับบาดเจ็บ และยอมแพ้ไปในที่สุด

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(หากดูไม่ได้ให้กดที่นี่)

 

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โจร 2 รายทั้งสองรายซึ่งถูกพบว่ามีอายุเพียง 19 ปี ก็ถูกส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนจะถูกส่งไปดำเนินการคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนฮีโร่ในเหตุการณ์นี้ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อออกมาแต่อย่างไร แม้ต่อมาจะมีรายงานว่าเขามีอายุ 46 ปี และทำงานเป็นตำรวจมานานกว่า 25 ปีแล้วก็ตาม

 

 

 

ที่มา reddit, newsweek, sanook และ nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...