เจ้าชายวิลเลียม – เคท เปิดช่องยูทูบใหม่ ใครอยากติดตามการทรงงานและอื่นๆ กดติดตามกันไว้ได้เลย!

Date:

หากพูดถึงราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีคนติดตามอยู่ทั่วโลก เชื่อว่า ราชวงศ์จากเกาะอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร คือราชวงศ์ที่ถูกพูดถึงในวงกว้างมากที่สุด

ซึ่งทางราชวงศ์อังกฤษเอง ก็มักจะปรับตัวให้เข้ากับกระแสของโลกยุคใหม่อยู่เสมอ เช่น กันใช้ช่องทางโซเชียลมีเดีย ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

โดย เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และคู่อภิเษก แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ปัจจุบันบัญชี Instagram ของทั้งคู่มียอดฟอลโลว์ถึง 12.8 ล้าน และ 2.2 ล้านใน Twitter

 

บัญชีทวิตเตอร์ของดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

เข้าไปฟอลโลว์กันได้ที่ @KensingtonRoyal

 

บัญชีอินสตาแกรมของดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

เข้าไปฟอลโลว์กันได้ที่ @dukeandduchessofcambridge

 

และล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ก็ได้ทำการเปิดช่องยูทูบ ในชื่อช่องว่า The Duke and Duchess of Cambridge เป็นช่องทางใหม่ให้ได้ติดตามกันแล้ว

โดยคลิปแรกของช่องนั้น มีชื่อว่า “ยินดีต้อนรับสู่ช่องยูทูบทางการของพวกเรา” โดยเนื้อหาในวิดีโอแรก จะเป็นเหมือนทีเซอร์เรียกน้ำย่อยสั้นๆ 25 วินาที ซึ่งจะเป็นอย่างไร ไปชมกัน

 

 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ราชวงศ์อังกฤษ ได้มีช่องยูทูบอย่างเป็นทางการอยู่แล้วในชื่อช่อง The Royal Family ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2007 และมียอดคนติดตามราว 850,000 คน

การเปิดช่องใหม่ ของดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ครั้งนี้ เนื้อหาของคอนเทนต์จะมีความแตกต่างไปจากที่ลงในช่องหลักหรือไม่ ก็ต้องรอติดตามชมกัน

ใครที่ตั้งตารอก็เข้าไปกด Subscribe รอติดตามคลิปใหม่จากทั้งสองกันได้เลยครับ

 

The Royal Family ช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษ

 

ที่มา : theverge

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...