ผู้ต้องหาหนีคดีเซ็ง ตำรวจเลือกใช้รูปไม่ได้เรื่อง ส่งรูปหล่อๆ ให้ไปใช้ประกาศจับเอง

Date:

ตามปกติเมื่อมีการประกาศตามหาตัวหรือประกาศจับบุคคลผู้ต้องหาหลบหนีคดี มักจะเลือกใช้รูปถ่ายทำประวัติที่เจ้าหน้าที่มีเก็บไว้ในฐานข้อมูลอยู่แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่มันก็ไม่ค่อยดูดีเท่าไหร่นักแหละ เหมือนๆ กับหน้าบนบัตรประชาชนอะไรทำนองนั้น

แต่ในเมื่อหากเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีอยู่ เกิดไม่พอใจกับภาพถ่ายที่เจ้าหน้าที่เลือกนำมาใช้ล่ะ… ก็ส่งรูปใหม่ขอให้เปลี่ยนสิ ไม่เห็นยาก

 

 

ว่ากันว่าพ่ออาชญากรหน้าด้านนามว่า Donald ‘Chip’ Pugh ได้ส่งภาพเซลฟี่ของตัวเองไปให้ตำรวจโดยตรง เนื่องจากเจ้าตัวไม่ชอบภาพถ่ายทำประวัติที่ตำรวจนำมาแชร์ประกาศตามจับนี่แหละ

เขากลายมาเป็นผู้ต้องหาหนีคดีในเมืองลิมา รัฐโอไฮโอ หลังจากที่ไม่ปรากฎตัวต่อชั้นศาลหลังจากถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับเมื่อปี 2016

 

ภาพถ่ายทำประวัติตอนเมาใหม่ๆ

 

พอหลังจากนั้นแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินการประกาศจับบนโซเชียลมีเดีย พอเขาเห็นภาพตัวเองบนเฟสบุ๊กแล้วก็เลยส่งภาพเซลฟี่ใหม่ไปให้ระบุว่า ‘อ่ะ รูปที่ดูดีกว่า อันนั้นมันดูทุเรศไปหน่อย’

 

 

ตำรวจเองก็นำมาเล่นต่อพร้อมกับบอกว่า ‘รูปนี้เจ้าตัวส่งมาให้เองเลยนะเนี่ยยยย ต้องขอบคุณเขาที่ทำตัวมีประโยชน์ แต่จะดีกว่ามากถ้าเขามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสักหน่อยเกี่ยวกับข้อหาที่โดนอยู่เนี่ย’

แน่นอนแหละครับ หลังจากที่โพสต์ของตำรวจประจำเมืองลิมา มันก็ได้รับการกดถูกใจและแชร์ออกไปร่วมหลักพันกันเลยล่ะ นอกจากนั้นพ่อหนุ่มหนีคดียังโทรเข้าไปบอกเหตุผลกับสถานีวิทยุท้องถิ่นว่าทำไมถึงส่งรูปไปให้ตำรวจ

‘แหม่ พวกเขาเลือกรูปที่มันใช้ไม่ได้นิ หน้าตาดูไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ ผมปล่อยให้เป็นแบบนั้นไม่ได้หรอก’

 

โดนจับมาถ่ายรูปทำประวัติอีกรอบ ยิ้มแฉ่งเลยนะ 555555

 

อย่างไรก็ตาม พอภาพของเขากลายมาเป็นกระแสไวรัลไปได้สักพัก อีกไม่กี่วันต่อมาเขาก็ถูกจับกุมตัวในรัฐฟลอริดา จากภาพเบาะแสที่เจ้าตัวทำให้มันกลายเป็นไวรัลเองนั่นแหละ

“ต้องขอบคุณพลังแห่งโซเชียลมีเดียและเบาะแสที่โทรมาแจ้งเจ้าหน้าที่ เราได้ข่าวว่านาย Donald Chip Pugh ถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเคาท์ตีเอสแคมเบีย รัฐฟลอริดาแล้ว” แถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลิมาในวันที่ถูกจับกุม

 

 

หลังการจับกุม นาย Donald Chip Pugh มีโอกาสได้ถ่ายรูปทำประวัติใหม่อีกครั้ง และคงจะไม่อยากลงเอยในสถานการณ์ที่ทำให้ตัวเองต้องมาเป็นแบบนี้อีกรอบ เพราะฉะนั้นพี่แกก็แจกรอยยิ้มให้แบบหล่อๆ จะได้มาต้องมาถ่ายใหม่อีก 555555

 

ที่มา: cnn, nbcnews, washingtonpost, huffpost, cbsnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...