ผู้ต้องหาหนีคดีเซ็ง ตำรวจเลือกใช้รูปไม่ได้เรื่อง ส่งรูปหล่อๆ ให้ไปใช้ประกาศจับเอง

Date:

ตามปกติเมื่อมีการประกาศตามหาตัวหรือประกาศจับบุคคลผู้ต้องหาหลบหนีคดี มักจะเลือกใช้รูปถ่ายทำประวัติที่เจ้าหน้าที่มีเก็บไว้ในฐานข้อมูลอยู่แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่มันก็ไม่ค่อยดูดีเท่าไหร่นักแหละ เหมือนๆ กับหน้าบนบัตรประชาชนอะไรทำนองนั้น

แต่ในเมื่อหากเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดีอยู่ เกิดไม่พอใจกับภาพถ่ายที่เจ้าหน้าที่เลือกนำมาใช้ล่ะ… ก็ส่งรูปใหม่ขอให้เปลี่ยนสิ ไม่เห็นยาก

 

 

ว่ากันว่าพ่ออาชญากรหน้าด้านนามว่า Donald ‘Chip’ Pugh ได้ส่งภาพเซลฟี่ของตัวเองไปให้ตำรวจโดยตรง เนื่องจากเจ้าตัวไม่ชอบภาพถ่ายทำประวัติที่ตำรวจนำมาแชร์ประกาศตามจับนี่แหละ

เขากลายมาเป็นผู้ต้องหาหนีคดีในเมืองลิมา รัฐโอไฮโอ หลังจากที่ไม่ปรากฎตัวต่อชั้นศาลหลังจากถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับเมื่อปี 2016

 

ภาพถ่ายทำประวัติตอนเมาใหม่ๆ

 

พอหลังจากนั้นแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินการประกาศจับบนโซเชียลมีเดีย พอเขาเห็นภาพตัวเองบนเฟสบุ๊กแล้วก็เลยส่งภาพเซลฟี่ใหม่ไปให้ระบุว่า ‘อ่ะ รูปที่ดูดีกว่า อันนั้นมันดูทุเรศไปหน่อย’

 

 

ตำรวจเองก็นำมาเล่นต่อพร้อมกับบอกว่า ‘รูปนี้เจ้าตัวส่งมาให้เองเลยนะเนี่ยยยย ต้องขอบคุณเขาที่ทำตัวมีประโยชน์ แต่จะดีกว่ามากถ้าเขามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสักหน่อยเกี่ยวกับข้อหาที่โดนอยู่เนี่ย’

แน่นอนแหละครับ หลังจากที่โพสต์ของตำรวจประจำเมืองลิมา มันก็ได้รับการกดถูกใจและแชร์ออกไปร่วมหลักพันกันเลยล่ะ นอกจากนั้นพ่อหนุ่มหนีคดียังโทรเข้าไปบอกเหตุผลกับสถานีวิทยุท้องถิ่นว่าทำไมถึงส่งรูปไปให้ตำรวจ

‘แหม่ พวกเขาเลือกรูปที่มันใช้ไม่ได้นิ หน้าตาดูไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ ผมปล่อยให้เป็นแบบนั้นไม่ได้หรอก’

 

โดนจับมาถ่ายรูปทำประวัติอีกรอบ ยิ้มแฉ่งเลยนะ 555555

 

อย่างไรก็ตาม พอภาพของเขากลายมาเป็นกระแสไวรัลไปได้สักพัก อีกไม่กี่วันต่อมาเขาก็ถูกจับกุมตัวในรัฐฟลอริดา จากภาพเบาะแสที่เจ้าตัวทำให้มันกลายเป็นไวรัลเองนั่นแหละ

“ต้องขอบคุณพลังแห่งโซเชียลมีเดียและเบาะแสที่โทรมาแจ้งเจ้าหน้าที่ เราได้ข่าวว่านาย Donald Chip Pugh ถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเคาท์ตีเอสแคมเบีย รัฐฟลอริดาแล้ว” แถลงการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลิมาในวันที่ถูกจับกุม

 

 

หลังการจับกุม นาย Donald Chip Pugh มีโอกาสได้ถ่ายรูปทำประวัติใหม่อีกครั้ง และคงจะไม่อยากลงเอยในสถานการณ์ที่ทำให้ตัวเองต้องมาเป็นแบบนี้อีกรอบ เพราะฉะนั้นพี่แกก็แจกรอยยิ้มให้แบบหล่อๆ จะได้มาต้องมาถ่ายใหม่อีก 555555

 

ที่มา: cnn, nbcnews, washingtonpost, huffpost, cbsnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...