สาวใส่เสื้อครอป-เสื้อฮู๊ด-กางเกงวอร์ม ถูกพนักงานไล่ออกจากห้าง เพราะแต่งตัวโป๊…

Date:

หญิงสาวคนหนึ่งบอกว่าพนักงาน Asda พยายามจะไล่เธอออกจากห้าง เพราะชุดที่เธอใส่ โป๊เกินไป 

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับ Jaiah นักศึกษาสาววัย 22 ปี เมื่อเธอเข้าไปช้อปปิ้งใน Asda ที่ลอนดอน ก่อนที่จะมีพนักงานคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเธอ และพูดกับเธอว่า “เราเห็นเรือนร่างของคุณเกือบหมดแล้ว ผู้จัดการกำลังมา” 

 

 

ตอนนั้น Jaiah ใส่เสื้อครอป ทับด้วยเสื้อฮู๊ดแขนยาว และกางเกงวอร์ม ซึ่งห่างไกลจากคำว่า โป๊เปลือย มาก เธอจึงนำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้

ซึ่งภายในคลิป พนักงานคนต้นเรื่องยังได้พูดกับ Jaiah ว่า ‘เธอไม่เคารพตัวเอง’ ตามด้วย ‘ไม่ใช่เพราะเธอไม่เคารพตัวเอง แต่ใน ASDA ของเราก็มีนโยบายเช่นกัน’

 

 

ต่อมา Jaiah ได้นำคลิปที่ถ่ายไว้ไปโพสต์ในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “มันเป็นพฤติกรรมที่น่าขยะแขยงที่สุด” ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนเรื่องนี้ไปถึงหู Asda

 

 

Asda ได้เข้ามาตอบ Jaiah ว่า “สวัสดี Jaiah ขอบคุณที่ให้ความสนใจเรา นี่ไม่ใช่นโยบายของ Asda และเราเสียใจจริงๆ สำหรับการบริการที่คุณได้รับ”

“เรากำลังสอบถามข้อเท็จจริงกับผู้จัดการที่ถูกกล่าวถึงในคลิป และเรายินดีจะรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ” 

 

 

ชมคลิปขณะที่ Jaiah ถูกกล่าวหาว่าแต่งตัวโป๊

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...