โดนรวบหมดวัด… เจ้าอาวาส-พระลูกวัด มั่วสุมเสพยาบ้า ตรวจสอบ “ฉี่สีม่วงทุกรูป”

Date:

โดยปกติแล้ว หากพระลูกวัดทำผิดหรือมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็จะฟ้องเจ้าอาวาสเพื่อดำเนินการทางวินัย หรือจับสึก

แต่สำหรับกรณีนี้ เมื่อพระลูกวัดมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตำรวจไม่สามารถเอาไปฟ้องเจ้าอาวาสให้จับสึกได้ เพราะตัวเจ้าอาวาสเองก็มีเอี่ยว

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ จ. ชุมพร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า ที่วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ 5 บ้านเขาแก้ว ต.นากระตาม อ.ท่าแซะ จ. ชุมพร  เจ้าอาวาสวัดและพระลูกวัดมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ต่อมาหัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ชุมพร พร้อมด้วยตำรวจ ปปส. และตำรวจ นปพ. รวมไปถึงกำนันตำบลนากระตาม และผู้ใหญ่บ้าน ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบวัดดังกล่าว

 

 

เมื่อไปถึงก็ได้พบกับ พระนันทศักดิ์ รักษ์พรหม ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัด  และเมื่อเข้าไปตรวจค้นภายในกุฏิ ก็พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติก จำนวน 10 เม็ด และอุปกรณ์เสพยาซุกอยู่ใต้ที่นอน

เบื้องต้นพระนันทศักดิ์ รับสารภาพว่า ยาบ้าดังกล่าวเป็นของตนจริง โดยซื้อมาในราคาเม็ดละ 80 บาท…

 

 

จากนั้นตำรวจก็เข้าตรวจค้นกุฏิของพระลูกวัดอีก 3 รูป พบว่าภายในกุฏิแต่ละหลัง ค่อนข้างสกปรก มีขวดปัสสาวะเกลื่อน และมีอุปกรณ์การเสพ แต่ไม่พบยาเสพติด

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ทำการตรวจปัสสาวะพระลูกวัดทั้ง 3 รูป รวมไปถึงเจ้าอาวาสด้วย พบว่า ทั้งหมดฉี่ม่วง ก่อนทั้ง 4 รูปจะรับสารภาพว่าร่วมกันเสพยาเสพติด

 

 

สุดท้าย ทั้ง 4 คน ก็ถูกจับสึกโดยเจ้าอาวาสวัดอีกแห่งหนึ่ง และจะถูกดำเนินคดี รวมไปถึงถูกส่งตัวไปบำบัดต่อไป

ระหว่างที่ตำรวจเข้าตรวจค้นตลอดจนทำพิธีสึก มีชาวบ้านเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก และพากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ซึ่งก็ทำให้ทราบว่าตอนนี้ วัดดังกล่าวไม่หลงเหลือพระเลยสักรูป เพราะที่ผ่านมามีแค่ 4 คนนี้เท่านั้น

 

 

ที่มา khaosod

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...