หนุ่มเฝ้าตามหาพี่ชายผู้หายไปกว่า 24 ปี สุดท้ายกลับมาพบกันเพราะโดนพี่ชายบุกแทงถึงเตียง

Date:

สำหรับใครที่มีพี่น้องที่โตมาด้วยกัน รักใคร่กลมเกลียวกันมาตลอด พอถึงวันหนึ่งที่คนใดคนหนึ่งหายไปก็ต้องมีการพลิกแผ่นดินตามหากันบ้างเป็นเรื่องปกติ เช่นเดียวกับหนุ่มอิตาลีวัย 35 ปี นามว่า Martin Rabanser คนนี้

แต่บอกเลยค่ะว่าเรื่องราวนี้มันกลับตาลปัตรกว่าที่หลายคนคิดเอาไว้อีก เรามาชมกันดีกว่าว่ามันวุ่นวายและมึนงงแค่ไหน

 

 

ย้อนกลับไปในตอนที่ Martin ยังเป็นเด็ก เขาอาศัยกับคุณพ่อและพี่ชายนามว่า Ivo Rabanser แต่คุณพ่อได้มาด่วนจากไปเสียก่อน และในปี 1997 พี่ชาย Ivo ที่อายุได้ 18 ปี ก็หายตัวออกไปจากบ้าน

ในปีนั้นครอบครัวพยายามตามหา Ivo ด้วยวิธีต่างๆ ถึงขั้นออกช่องโทรทัศน์ท้องถิ่นในอิตาลี แต่ก็ไม่มีวี่แววของ Ivo เลย จนเวลาผ่านล่วงเลยไป 24 ปี ครอบครัวต่างท้อใจในการตามหาตัวผู้เป็นพี่ชาย

ทางด้าน Martin ก็ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ แต่งงานกับภรรยาและมีลูกวัย 9 ขวบด้วยกัน 1 คน โดยเขาได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดิมของคุณพ่อที่อยู่ใน Selva di val Garden ที่เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ในอิตาลี

 

Martin Rabanser

 

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าจู่ๆ บุคคลที่หายสาบสูญไปนานกว่า 24 ปีจะมาปรากฏตัวดื้อๆ อยู่ปลายเตียงของพวกเขา!

จากคำแถลงการณ์ของทนายความ Nicola Nettis ทนายความฝ่ายของ Martin ได้เล่าเหตุการณ์เกิดขึ้นว่า ขณะที่ Martin กำลังหลับอยู่ เขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาพบกับชายคนหนึ่งที่ถือมีดล่าสัตว์อันโตพุ่งมาแทงเขาตรงหน้าอก ในแถลงการณ์กล่าวเอาไว้ว่า

“หลังจาก 24 ปี Martin จำชายที่จู่โจมเขาไม่ได้และร้องถามว่า ‘นายเป็นใคร? ต้องการอะไร?’ และ Ivo ก็ตอบว่า ‘ฉันคือพี่ชายนายไง จำฉันไม่ได้เหรอ?”

 

Ivo Rabanser

 

ปัจจุบัน Ivo อายุ 42 ปี และดูเหมือนว่าไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาเฝ้าดูน้องชายตัวเองมาตลอดด้วยการตั้งแคมป์อยู่ในป่าใกล้ๆ กับบ้านหลังดังกล่าว พอถึงเวลาที่เหมาะสมก็แอบเข้าไปในบ้านพร้อมกับมีด 2 เล่ม

หลังจากที่ปลุก Martin ตื่นขึ้นมา Ivo ก็แทงน้องชายตัวเองซ้ำๆ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าภรรยาของ Martin ถูกฉีดสเปรย์พริกไทยใส่ก่อนที่เธอจะโทรหาตำรวจอีกด้วย

 

หมู่บ้านที่ Martin อาศัยอยู่

 

แรงจูงใจหนึ่งที่ทนายความกล่าวถึงคือการที่ Ivo โกรธน้องชายตัวเองเกี่ยวกับเรื่องแบ่งมรดก ซึ่งรวมถึงบ้านที่ Martin อาศัยอยู่ในปัจจุบัน ในขณะที่หลายคนมักจะจัดการเรื่องนี้ผ่านทนายความ แต่ Ivo กลับจัดการด้วยการแทงน้องชายซะงั้น

ทางด้าน Ivo ให้การในทางเดียวกันว่าเขาโกรธน้องชาย แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่า เพราะเขาได้มีโอกาสอยู่กับน้องชายเพียงลำพังขณะที่น้องชายกำลังเจ็บปวดอยู่บนเตียง แต่ไม่คิดที่จะแทงซ้ำจนตาย แล้วเลือกที่จะเดินลงไปห้องครัวเพื่อให้ตำรวจจับกุมตัวแทน

ในรายงานข่าวยังเผยอีกว่าตอนนี้ Martin พ้นขีดอันตรายแล้วค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...