ผู้กำกับจีนดีกรีหนังคว้ารางวัล แต่โควิดทำชีวิตไม่รุ่ง มุ่งทำหนังwsขายกวาดเงินเป็นล้าน

Date:

กลายเป็นเรื่องที่ไม่รู้ว่าจะต้องคิดอย่างไรกันดี เมื่อเส้นทางของผู้กำกับภาพยนตร์ดีกรีทำหนังคว้ารางวัลมาแล้ว เลือกเส้นทางสายสยิวทำคลิปหนังวาบหวิวขายกวาดเงินได้เป็นหลักล้านหยวน จนกระทั่งเกมโอเวอร์ถูกตำรวจตามรวบตัวในท้ายที่สุด

 

 

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยรายละเอียดการเข้าจับกุมผู้กำกับหนังจากเซี่ยงไฮ้อายุ 38 ปี แซ่เซิน พร้อมกับหญิงสาวนักแสดงหนังแนววาบหวิวที่เคยปรากฎตัวอยู่ในหนังของเขามาก่อนด้วย

 

 

แม้ว่าทางตำรวจจะไม่ได้เปิดเผยถึงชื่อเต็มของผู้กำกับที่ถูกจับ แต่ชาวเน็ตจีนเองต่างก็พากันขุดคุ้ยจากเบาะแสที่เปิดเผยออกมาซึ่งจากการบอกว่าเป็นผู้กำกับจากเซี่ยงไฮ้ อายุ 38 ปี ก็กลายเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังชาวจีนที่จบการศึกษาจากสถาบันการละครเซี่ยงไฮ้ชื่อดัง

 

 

จากรายงานข้างต้น ผู้กำกับรายนี้ถูกจับที่บ้านของเขาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2021 เป็นช่วงจังหวะที่กำลังพยายามทำลายหลักฐานทั้งหมดทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เมื่อตำรวจเดินทางมาถึง

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถกู้คืนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ที่มีการระบุถึงรายละเอียดในการถ่ายทำหนังวาบหวิวแต่ละเรื่องเอาไว้ทั้งหมด

 

2 นักแสดงหญิงที่ถูกจับกุมจากการรับเล่นหนังให้ผู้กำกับ

.

 

ภาพการเข้าจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โผล่ออกมาในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนได้ชี้เป้าว่าเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังที่คว้ารางวัล Xi Bei Micro Film มาแล้ว และมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น Tonglin Bird, The Heavenly Dream Of The Hibiscus และ The Vanished Murderer

 

 

รายละเอียดที่ตำรวจเปิดเผยเพิ่มเติมคือผู้กำกับรายนี้ทำบริษัททางด้านสื่อ แต่ทว่าในช่วงนี้เจอผลกระทบจากโควิดอย่างหนักจึงหันมาทำคลิปหนังวาบหวิวขายแทนเพื่อหารายได้

แต่ละคลิปที่เขาทำขายจะตกอยู่ราวๆ 30,000 หยวน (156,715 บาท) พอนำมารวมกันแล้วก็ทำรายได้ปาเข้าไปเกิน 1 ล้านหยวน (5.2 ล้านบาท) ตั้งแต่ถ่ายคลิปแรกขายเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020

 

 

 

หนึ่งในนักแสดงหญิงยอมรับสารภาพกับตำรวจว่าเธอตกลงที่จะเล่นหนังเพราะว่าหนังที่ขายจะส่งออกนอกประเทศ ซึ่งตัวเธอก็รับเล่นหนังไปไม่ต่ำกว่า 10 เรื่องกับผู้กำกับรายนี้

 

 

นอกจากนั้นการบุกเข้าจับกุมผู้กำกับหนังถูกตามเบาะแสมาจากแม่ของเด็กชายวัย 12 ปีรายหนึ่ง ที่มาแจ้งกับตำรวจว่าเห็นลูกตนกดใช้เงินผ่านแอปฯ หนึ่ง และแม่ก็คิดว่าน่าจะเข้าข่ายโดนต้มตุ๋นดูดเงินไป

แต่เมื่อสืบไปสืบมากลับพบว่ามันเป็นแอปฯ เพื่อใช้ดูหนังวาบหวิวและต้องจ่ายเงินดู ทำให้ตำรวจตามสืบไปถึงที่มาของคลิปโป๊เหล่านั้น ระบุถึงตัวคนถ่ายทำอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และนำมาสู่การจับกุมตัวหนุ่มผู้กำกับและนักแสดงหญิงทั้ง 2 รายนั่นเอง

 

ที่มา: todayonline, thestar, sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...