ผู้กำกับจีนดีกรีหนังคว้ารางวัล แต่โควิดทำชีวิตไม่รุ่ง มุ่งทำหนังwsขายกวาดเงินเป็นล้าน

Date:

กลายเป็นเรื่องที่ไม่รู้ว่าจะต้องคิดอย่างไรกันดี เมื่อเส้นทางของผู้กำกับภาพยนตร์ดีกรีทำหนังคว้ารางวัลมาแล้ว เลือกเส้นทางสายสยิวทำคลิปหนังวาบหวิวขายกวาดเงินได้เป็นหลักล้านหยวน จนกระทั่งเกมโอเวอร์ถูกตำรวจตามรวบตัวในท้ายที่สุด

 

 

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยรายละเอียดการเข้าจับกุมผู้กำกับหนังจากเซี่ยงไฮ้อายุ 38 ปี แซ่เซิน พร้อมกับหญิงสาวนักแสดงหนังแนววาบหวิวที่เคยปรากฎตัวอยู่ในหนังของเขามาก่อนด้วย

 

 

แม้ว่าทางตำรวจจะไม่ได้เปิดเผยถึงชื่อเต็มของผู้กำกับที่ถูกจับ แต่ชาวเน็ตจีนเองต่างก็พากันขุดคุ้ยจากเบาะแสที่เปิดเผยออกมาซึ่งจากการบอกว่าเป็นผู้กำกับจากเซี่ยงไฮ้ อายุ 38 ปี ก็กลายเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังชาวจีนที่จบการศึกษาจากสถาบันการละครเซี่ยงไฮ้ชื่อดัง

 

 

จากรายงานข้างต้น ผู้กำกับรายนี้ถูกจับที่บ้านของเขาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2021 เป็นช่วงจังหวะที่กำลังพยายามทำลายหลักฐานทั้งหมดทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เมื่อตำรวจเดินทางมาถึง

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถกู้คืนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ที่มีการระบุถึงรายละเอียดในการถ่ายทำหนังวาบหวิวแต่ละเรื่องเอาไว้ทั้งหมด

 

2 นักแสดงหญิงที่ถูกจับกุมจากการรับเล่นหนังให้ผู้กำกับ

.

 

ภาพการเข้าจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โผล่ออกมาในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนได้ชี้เป้าว่าเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังที่คว้ารางวัล Xi Bei Micro Film มาแล้ว และมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น Tonglin Bird, The Heavenly Dream Of The Hibiscus และ The Vanished Murderer

 

 

รายละเอียดที่ตำรวจเปิดเผยเพิ่มเติมคือผู้กำกับรายนี้ทำบริษัททางด้านสื่อ แต่ทว่าในช่วงนี้เจอผลกระทบจากโควิดอย่างหนักจึงหันมาทำคลิปหนังวาบหวิวขายแทนเพื่อหารายได้

แต่ละคลิปที่เขาทำขายจะตกอยู่ราวๆ 30,000 หยวน (156,715 บาท) พอนำมารวมกันแล้วก็ทำรายได้ปาเข้าไปเกิน 1 ล้านหยวน (5.2 ล้านบาท) ตั้งแต่ถ่ายคลิปแรกขายเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020

 

 

 

หนึ่งในนักแสดงหญิงยอมรับสารภาพกับตำรวจว่าเธอตกลงที่จะเล่นหนังเพราะว่าหนังที่ขายจะส่งออกนอกประเทศ ซึ่งตัวเธอก็รับเล่นหนังไปไม่ต่ำกว่า 10 เรื่องกับผู้กำกับรายนี้

 

 

นอกจากนั้นการบุกเข้าจับกุมผู้กำกับหนังถูกตามเบาะแสมาจากแม่ของเด็กชายวัย 12 ปีรายหนึ่ง ที่มาแจ้งกับตำรวจว่าเห็นลูกตนกดใช้เงินผ่านแอปฯ หนึ่ง และแม่ก็คิดว่าน่าจะเข้าข่ายโดนต้มตุ๋นดูดเงินไป

แต่เมื่อสืบไปสืบมากลับพบว่ามันเป็นแอปฯ เพื่อใช้ดูหนังวาบหวิวและต้องจ่ายเงินดู ทำให้ตำรวจตามสืบไปถึงที่มาของคลิปโป๊เหล่านั้น ระบุถึงตัวคนถ่ายทำอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และนำมาสู่การจับกุมตัวหนุ่มผู้กำกับและนักแสดงหญิงทั้ง 2 รายนั่นเอง

 

ที่มา: todayonline, thestar, sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...