ผู้กำกับจีนดีกรีหนังคว้ารางวัล แต่โควิดทำชีวิตไม่รุ่ง มุ่งทำหนังwsขายกวาดเงินเป็นล้าน


1 แชร์, 1 ปลาทู

กลายเป็นเรื่องที่ไม่รู้ว่าจะต้องคิดอย่างไรกันดี เมื่อเส้นทางของผู้กำกับภาพยนตร์ดีกรีทำหนังคว้ารางวัลมาแล้ว เลือกเส้นทางสายสยิวทำคลิปหนังวาบหวิวขายกวาดเงินได้เป็นหลักล้านหยวน จนกระทั่งเกมโอเวอร์ถูกตำรวจตามรวบตัวในท้ายที่สุด

 

 

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยรายละเอียดการเข้าจับกุมผู้กำกับหนังจากเซี่ยงไฮ้อายุ 38 ปี แซ่เซิน พร้อมกับหญิงสาวนักแสดงหนังแนววาบหวิวที่เคยปรากฎตัวอยู่ในหนังของเขามาก่อนด้วย

 

 

แม้ว่าทางตำรวจจะไม่ได้เปิดเผยถึงชื่อเต็มของผู้กำกับที่ถูกจับ แต่ชาวเน็ตจีนเองต่างก็พากันขุดคุ้ยจากเบาะแสที่เปิดเผยออกมาซึ่งจากการบอกว่าเป็นผู้กำกับจากเซี่ยงไฮ้ อายุ 38 ปี ก็กลายเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังชาวจีนที่จบการศึกษาจากสถาบันการละครเซี่ยงไฮ้ชื่อดัง

 

 

จากรายงานข้างต้น ผู้กำกับรายนี้ถูกจับที่บ้านของเขาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2021 เป็นช่วงจังหวะที่กำลังพยายามทำลายหลักฐานทั้งหมดทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เมื่อตำรวจเดินทางมาถึง

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถกู้คืนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ที่มีการระบุถึงรายละเอียดในการถ่ายทำหนังวาบหวิวแต่ละเรื่องเอาไว้ทั้งหมด

 

2 นักแสดงหญิงที่ถูกจับกุมจากการรับเล่นหนังให้ผู้กำกับ

.

 

ภาพการเข้าจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โผล่ออกมาในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนได้ชี้เป้าว่าเป็นนาย เซินจูฮุย ผู้กำกับหนังที่คว้ารางวัล Xi Bei Micro Film มาแล้ว และมีผลงานอีกหลายเรื่องเช่น Tonglin Bird, The Heavenly Dream Of The Hibiscus และ The Vanished Murderer

 

 

รายละเอียดที่ตำรวจเปิดเผยเพิ่มเติมคือผู้กำกับรายนี้ทำบริษัททางด้านสื่อ แต่ทว่าในช่วงนี้เจอผลกระทบจากโควิดอย่างหนักจึงหันมาทำคลิปหนังวาบหวิวขายแทนเพื่อหารายได้

แต่ละคลิปที่เขาทำขายจะตกอยู่ราวๆ 30,000 หยวน (156,715 บาท) พอนำมารวมกันแล้วก็ทำรายได้ปาเข้าไปเกิน 1 ล้านหยวน (5.2 ล้านบาท) ตั้งแต่ถ่ายคลิปแรกขายเมื่อเดือนตุลาคมปี 2020

 

 

 

หนึ่งในนักแสดงหญิงยอมรับสารภาพกับตำรวจว่าเธอตกลงที่จะเล่นหนังเพราะว่าหนังที่ขายจะส่งออกนอกประเทศ ซึ่งตัวเธอก็รับเล่นหนังไปไม่ต่ำกว่า 10 เรื่องกับผู้กำกับรายนี้

 

 

นอกจากนั้นการบุกเข้าจับกุมผู้กำกับหนังถูกตามเบาะแสมาจากแม่ของเด็กชายวัย 12 ปีรายหนึ่ง ที่มาแจ้งกับตำรวจว่าเห็นลูกตนกดใช้เงินผ่านแอปฯ หนึ่ง และแม่ก็คิดว่าน่าจะเข้าข่ายโดนต้มตุ๋นดูดเงินไป

แต่เมื่อสืบไปสืบมากลับพบว่ามันเป็นแอปฯ เพื่อใช้ดูหนังวาบหวิวและต้องจ่ายเงินดู ทำให้ตำรวจตามสืบไปถึงที่มาของคลิปโป๊เหล่านั้น ระบุถึงตัวคนถ่ายทำอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และนำมาสู่การจับกุมตัวหนุ่มผู้กำกับและนักแสดงหญิงทั้ง 2 รายนั่นเอง

 

ที่มา: todayonline, thestar, sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?