ผู้สมัคร อบต. ออกมาแจงและเผยเบื้องหลัง ‘ป้ายหาเสียง’ ที่กำลังเป็นกระแสแรงขณะนี้

Date:

จากกรณีที่ป้ายหาเสียงของผู้สมัครอบต. รายหนึ่ง ได้กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล เพราะการจัดวางชื่อบนป้าย ล่าสุด ผู้สมัครคนดังกล่าวได้ออกมาพูดถึงเบื้องหลังของกรณีนี้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

ในช่วงที่ผ่านมา โลกโซเชียลได้แห่แชร์ป้ายของผู้สมัคร อบต. รายหนึ่งที่จังหวัดพิษณุโลก ที่ป้ายระบุชื่อว่า ‘วาริน จิ๋ม หอมสุด’ เกิดเป็นกระแสโด่งดังอย่างมาก

จากนั้นก็มีชาวเน็ตบางคนออกมาชี้แจงว่า ผู้สมัครเบอร์ 3 คนนี้ ชื่อว่า ‘วาริน หอมสุด’ ส่วน ‘จิ๋ม’ คือชื่อเล่น

 

 

และล่าสุด หลายสำนักข่าวรายงานว่า ผู้สื่อข่าวท้องที่ได้ไปถามถึงที่มาที่ไปของป้ายหาเสียงกับนางวาริน ก็ได้ความว่า

เธอได้จ้างทำป้ายเพื่อมาติดตามชุมชนจำนวน 6 ป้าย แต่หลังจากที่สั่งทำไป ก็เห็นว่าช่างผู้จัดทำได้วางชื่อเล่นของเธอไว้หน้านามสกุล ไม่ได้ใส่ไว้ในวงเล็บเหมือนของคนอื่น

เธอรู้สึกว่าถ้าให้กลับไปแก้ ช่างก็จะเดือดร้อน จึงคิดว่าไม่เป็นไร ไหนๆ ทำมาก็เอาไปติดหาเสียงตามปกติ

นางวารินยอมรับว่า หลังเห็นป้ายที่ช่างทำออกมา และเห็นคนโพสต์ในโซเชียล ก็รู้สึกเครียด กลัวว่าจะติดปัญหา เลยโทรไปถามกรรมการการเลือกตั้ง ว่าใส่ชื่อเล่นในป้ายแบบกรณีนี้ได้ไหม

พอได้คำตอบว่าไม่ได้ติดปัญหาอะไรเรื่องการใส่ชื่อเล่น จึงโล่งใจ แถมป้ายก็โด่งดังไปทั่ว มีคนรู้จักส่งมาให้ดูมากมาย จึงหายเครียด ไม่ได้เก็บเอามาคิด เหมือนเป็นการโปรโมทตัวเองไปในตัว

 

 

ก็ถือว่าเป็นการได้ประโยชน์จากกระแสไวรัล และสร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้ไม่มากก็น้อยเลย สำหรับกรณีนี้!

 

ที่มา : amarintv, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...