ผู้สมัคร อบต. ออกมาแจงและเผยเบื้องหลัง ‘ป้ายหาเสียง’ ที่กำลังเป็นกระแสแรงขณะนี้

Date:

จากกรณีที่ป้ายหาเสียงของผู้สมัครอบต. รายหนึ่ง ได้กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล เพราะการจัดวางชื่อบนป้าย ล่าสุด ผู้สมัครคนดังกล่าวได้ออกมาพูดถึงเบื้องหลังของกรณีนี้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

ในช่วงที่ผ่านมา โลกโซเชียลได้แห่แชร์ป้ายของผู้สมัคร อบต. รายหนึ่งที่จังหวัดพิษณุโลก ที่ป้ายระบุชื่อว่า ‘วาริน จิ๋ม หอมสุด’ เกิดเป็นกระแสโด่งดังอย่างมาก

จากนั้นก็มีชาวเน็ตบางคนออกมาชี้แจงว่า ผู้สมัครเบอร์ 3 คนนี้ ชื่อว่า ‘วาริน หอมสุด’ ส่วน ‘จิ๋ม’ คือชื่อเล่น

 

 

และล่าสุด หลายสำนักข่าวรายงานว่า ผู้สื่อข่าวท้องที่ได้ไปถามถึงที่มาที่ไปของป้ายหาเสียงกับนางวาริน ก็ได้ความว่า

เธอได้จ้างทำป้ายเพื่อมาติดตามชุมชนจำนวน 6 ป้าย แต่หลังจากที่สั่งทำไป ก็เห็นว่าช่างผู้จัดทำได้วางชื่อเล่นของเธอไว้หน้านามสกุล ไม่ได้ใส่ไว้ในวงเล็บเหมือนของคนอื่น

เธอรู้สึกว่าถ้าให้กลับไปแก้ ช่างก็จะเดือดร้อน จึงคิดว่าไม่เป็นไร ไหนๆ ทำมาก็เอาไปติดหาเสียงตามปกติ

นางวารินยอมรับว่า หลังเห็นป้ายที่ช่างทำออกมา และเห็นคนโพสต์ในโซเชียล ก็รู้สึกเครียด กลัวว่าจะติดปัญหา เลยโทรไปถามกรรมการการเลือกตั้ง ว่าใส่ชื่อเล่นในป้ายแบบกรณีนี้ได้ไหม

พอได้คำตอบว่าไม่ได้ติดปัญหาอะไรเรื่องการใส่ชื่อเล่น จึงโล่งใจ แถมป้ายก็โด่งดังไปทั่ว มีคนรู้จักส่งมาให้ดูมากมาย จึงหายเครียด ไม่ได้เก็บเอามาคิด เหมือนเป็นการโปรโมทตัวเองไปในตัว

 

 

ก็ถือว่าเป็นการได้ประโยชน์จากกระแสไวรัล และสร้างรอยยิ้มให้คนที่เห็นได้ไม่มากก็น้อยเลย สำหรับกรณีนี้!

 

ที่มา : amarintv, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...