หนุ่มบอกเลิกแฟนทั้งน้ำตา หลังหาเงินสินสอด 1.5 ล้าน ไม่ได้ แฟนสาวอ้อนวอนอย่าไป

Date:

กว่าจะเข้าประตูวิวาห์ได้ หลายคู่อาจต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ในขณะที่บางคู่ก็อาจต้องเลิกรากันไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยปัญหาการเงินและการยอมรับจากครอบครัว

เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้… เมื่อไม่นานมานี้ บนถนนในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังร้องไห้ พร้อมกอดแฟนหนุ่มไว้แน่น

 

 

หญิงสาวร้องไห้อ้อนวอนขอให้แฟนหนุ่มไม่ไปจากเธอ หลังถูกฝ่ายชายบอกเลิกทั้งน้ำตา เพราะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้

บริเวณนั้นมีคนเดินผ่านไปผ่านมามากมาย แต่หญิงสาวไม่สนใจ เธอร้องไห้ฟูมฟายและพูดกับแฟนหนุ่มว่า “อย่าทิ้งฉันไปนะ อย่าทิ้งฉัน” ขณะที่ฝ่ายชายก็พยายามดันตัวออกไป

 

 

ในสายตาคนนอก คงคิดว่าผู้ชายคนนี้ใจร้ายกับแฟนสาว แต่บทสนทนาของพวกเขาหลังจากนี้ ทำให้เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น และทำไมผู้ชายถึงทำแบบนี้

หญิงสาวกอดขาแฟนหนุ่ม และพูดว่า “ข้อร้อง อย่าทิ้งฉันไปนะ ครอบครัวเธอพอจะหาทางได้มั้ย?” ฝ่ายชายก็คงจะเจ็บปวดไม่แพ้กัน เพราะเขาเองก็ร้องไห้ และตอบกลับไปว่า “ปล่อยผมเถอะ ตอนนี้ครอบครัวผมก็ลำบากมากพอแล้ว” 

 

 

ภายหลังทราบว่า คู่รักคู่นี้คบกันมา 2 ปีแล้ว และวางแผนที่จะแต่งงานกัน แต่เนื่องจากทั้งคู่มีฐานะการเงินที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ ไม่มีแม้แต่เงินเก็บ ครอบครัวฝ่ายหญิงจึงคัดค้าน

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวฝ่ายหญิงได้ยื่นข้อเสนอว่า หากฝ่ายชายมีเงินราว 1.5 ล้านบาท มาให้เป็นค่าสินสอด ก็จะยอมให้แต่ง

 

 

สำหรับฝ่ายชาย แม้จะรักแฟนสาวมากแค่ไหนก็ตาม แต่นี่เป็นจำนวนเงินที่มากเกินกว่าเขาจะหาได้ จึงตัดสินใจบอกเลิกเธอ ซึ่งฝ่ายหญิงไม่อยากเลิก เธอขอให้แฟนหนุ่มไปคุยกับครอบครัวของเขา เผื่อจะหยิบยืมได้

แต่ฝ่ายชายรู้ดีว่าครอบครัวของเขาเองก็ลำบาก และไม่ต้องการสร้างปัญหาให้คนที่บ้านมากไปกว่านี้ ดังนั้น เขาจึงเลือกจบความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้นี้ เขาดูกับเธอทั้งน้ำตาว่า “ได้โปรด ปล่อยผมไปเถอะ”

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกสะเทือนใจ พวกเขาบอกว่า มันเป็นความจริงที่โหดร้าย แม้เราจะรักกันมากแค่ไหน แต่เมื่อมีเงินเข้ามาเกี่ยวกับข้อง ความรักนั้นก็กลายเป็นเรื่องเปราะบางในทันที

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...