หนุ่มบอกเลิกแฟนทั้งน้ำตา หลังหาเงินสินสอด 1.5 ล้าน ไม่ได้ แฟนสาวอ้อนวอนอย่าไป

Date:

กว่าจะเข้าประตูวิวาห์ได้ หลายคู่อาจต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ในขณะที่บางคู่ก็อาจต้องเลิกรากันไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยปัญหาการเงินและการยอมรับจากครอบครัว

เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้… เมื่อไม่นานมานี้ บนถนนในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังร้องไห้ พร้อมกอดแฟนหนุ่มไว้แน่น

 

 

หญิงสาวร้องไห้อ้อนวอนขอให้แฟนหนุ่มไม่ไปจากเธอ หลังถูกฝ่ายชายบอกเลิกทั้งน้ำตา เพราะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้

บริเวณนั้นมีคนเดินผ่านไปผ่านมามากมาย แต่หญิงสาวไม่สนใจ เธอร้องไห้ฟูมฟายและพูดกับแฟนหนุ่มว่า “อย่าทิ้งฉันไปนะ อย่าทิ้งฉัน” ขณะที่ฝ่ายชายก็พยายามดันตัวออกไป

 

 

ในสายตาคนนอก คงคิดว่าผู้ชายคนนี้ใจร้ายกับแฟนสาว แต่บทสนทนาของพวกเขาหลังจากนี้ ทำให้เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น และทำไมผู้ชายถึงทำแบบนี้

หญิงสาวกอดขาแฟนหนุ่ม และพูดว่า “ข้อร้อง อย่าทิ้งฉันไปนะ ครอบครัวเธอพอจะหาทางได้มั้ย?” ฝ่ายชายก็คงจะเจ็บปวดไม่แพ้กัน เพราะเขาเองก็ร้องไห้ และตอบกลับไปว่า “ปล่อยผมเถอะ ตอนนี้ครอบครัวผมก็ลำบากมากพอแล้ว” 

 

 

ภายหลังทราบว่า คู่รักคู่นี้คบกันมา 2 ปีแล้ว และวางแผนที่จะแต่งงานกัน แต่เนื่องจากทั้งคู่มีฐานะการเงินที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ ไม่มีแม้แต่เงินเก็บ ครอบครัวฝ่ายหญิงจึงคัดค้าน

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวฝ่ายหญิงได้ยื่นข้อเสนอว่า หากฝ่ายชายมีเงินราว 1.5 ล้านบาท มาให้เป็นค่าสินสอด ก็จะยอมให้แต่ง

 

 

สำหรับฝ่ายชาย แม้จะรักแฟนสาวมากแค่ไหนก็ตาม แต่นี่เป็นจำนวนเงินที่มากเกินกว่าเขาจะหาได้ จึงตัดสินใจบอกเลิกเธอ ซึ่งฝ่ายหญิงไม่อยากเลิก เธอขอให้แฟนหนุ่มไปคุยกับครอบครัวของเขา เผื่อจะหยิบยืมได้

แต่ฝ่ายชายรู้ดีว่าครอบครัวของเขาเองก็ลำบาก และไม่ต้องการสร้างปัญหาให้คนที่บ้านมากไปกว่านี้ ดังนั้น เขาจึงเลือกจบความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้นี้ เขาดูกับเธอทั้งน้ำตาว่า “ได้โปรด ปล่อยผมไปเถอะ”

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกสะเทือนใจ พวกเขาบอกว่า มันเป็นความจริงที่โหดร้าย แม้เราจะรักกันมากแค่ไหน แต่เมื่อมีเงินเข้ามาเกี่ยวกับข้อง ความรักนั้นก็กลายเป็นเรื่องเปราะบางในทันที

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...