ไวรัล หนุ่มถือช่อดอกไม้ กะเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่า – เถียงกันใหญ่ จริงหรือจ้อจี้!?

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปคลิปหนึ่งเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนที่หนึ่ง ที่ซื้อดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว แต่กลับเจอภาพที่ทำให้จุกจนพูดไม่ออก

ชายหนุ่มเล่าว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของแฟนของผม ผมจึงอยากเซอร์ไพรส์เธอ” 

 

 

ชายหนุ่มได้เตรียมช่อดอกไม้สีหวาน แล้วไปรอแฟนสาวที่ลานจอดรถชั้นใต้ดิน โดยแอบอยู่หลังเสา ในที่สุด แฟนสาวของเขาก็ปรากฎตัว… แต่ทว่าเธอไม่ได้เดินมาคนเดียว

หญิงสาวมาพร้อมชายหนุ่มอีกคน โดยที่ฝ่ายชายอุ้มเธออยู่ ทั้งคู่กอดกันกระหนุงกระหนิง ซึ่งดูยังไงก็ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบเพื่อนอย่างแน่นอน

 

 

ด้านแฟนหนุ่มที่เห็นทุกอย่าง แต่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่กอดช่อดอกไม้เอาไว้ ความรู้สึกของเขาเหมือนหัวใจหล่นอยู่กลางถนน แล้วมีรถวิ่งมาเหยียบซ้ำอย่างแรง

แฟนหนุ่มได้ถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ซึ่งจังหวะนั้นดูเหมือนว่าเขาพยายามจะพูดอะไรบางอย่างกับกล้อง แต่พูดไม่ออก ตาของเขาแดงก่ำ ก่อนที่น้ำตาจะค่อยๆ ไหลออกมา

 

 

และแล้วคลิปนั้นก็จบลงที่แฟนสาวกอดกับผู้ชายอีกคนอย่างมีความสุข โดยที่ไม่รู้เลยว่า แฟนของเธอเห็นทั้งหมดและกำลังร้องไห้ด้วยความเสียใจ

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจชายหนุ่มคนในคลิปเพียบ หลายคนบอกว่า ‘ดูแล้วน้ำตาซึมเลย’ ‘ดอกไม้ไม่มีประโยชน์เลย’ ‘จะเซอร์ไพรส์เค้า แต่กลับถูกเค้าเซอร์ไพรส์ก่อน’ ‘เดี๋ยวนี้การเซอร์ไพรส์มาพร้อมความเสี่ยงเสมอ’

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตอีกกลุ่มตั้งข้อสงสัยว่า หรือเรื่องทั้งหมดนี้จะเป็นการจัดฉาก…? ซึ่งก็มีคนมาแย้งว่า ดูน้ำตาของผู้ชายสิ เขาร้องไห้ขนาดนี้ แสดงว่าเขาเสียใจจริงๆ แหละ

แล้วคุณล่ะ คิดยังไงกับเรื่องนี้?

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...