ไวรัล หนุ่มถือช่อดอกไม้ กะเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่า – เถียงกันใหญ่ จริงหรือจ้อจี้!?

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปคลิปหนึ่งเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนที่หนึ่ง ที่ซื้อดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว แต่กลับเจอภาพที่ทำให้จุกจนพูดไม่ออก

ชายหนุ่มเล่าว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของแฟนของผม ผมจึงอยากเซอร์ไพรส์เธอ” 

 

 

ชายหนุ่มได้เตรียมช่อดอกไม้สีหวาน แล้วไปรอแฟนสาวที่ลานจอดรถชั้นใต้ดิน โดยแอบอยู่หลังเสา ในที่สุด แฟนสาวของเขาก็ปรากฎตัว… แต่ทว่าเธอไม่ได้เดินมาคนเดียว

หญิงสาวมาพร้อมชายหนุ่มอีกคน โดยที่ฝ่ายชายอุ้มเธออยู่ ทั้งคู่กอดกันกระหนุงกระหนิง ซึ่งดูยังไงก็ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบเพื่อนอย่างแน่นอน

 

 

ด้านแฟนหนุ่มที่เห็นทุกอย่าง แต่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่กอดช่อดอกไม้เอาไว้ ความรู้สึกของเขาเหมือนหัวใจหล่นอยู่กลางถนน แล้วมีรถวิ่งมาเหยียบซ้ำอย่างแรง

แฟนหนุ่มได้ถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ซึ่งจังหวะนั้นดูเหมือนว่าเขาพยายามจะพูดอะไรบางอย่างกับกล้อง แต่พูดไม่ออก ตาของเขาแดงก่ำ ก่อนที่น้ำตาจะค่อยๆ ไหลออกมา

 

 

และแล้วคลิปนั้นก็จบลงที่แฟนสาวกอดกับผู้ชายอีกคนอย่างมีความสุข โดยที่ไม่รู้เลยว่า แฟนของเธอเห็นทั้งหมดและกำลังร้องไห้ด้วยความเสียใจ

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจชายหนุ่มคนในคลิปเพียบ หลายคนบอกว่า ‘ดูแล้วน้ำตาซึมเลย’ ‘ดอกไม้ไม่มีประโยชน์เลย’ ‘จะเซอร์ไพรส์เค้า แต่กลับถูกเค้าเซอร์ไพรส์ก่อน’ ‘เดี๋ยวนี้การเซอร์ไพรส์มาพร้อมความเสี่ยงเสมอ’

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตอีกกลุ่มตั้งข้อสงสัยว่า หรือเรื่องทั้งหมดนี้จะเป็นการจัดฉาก…? ซึ่งก็มีคนมาแย้งว่า ดูน้ำตาของผู้ชายสิ เขาร้องไห้ขนาดนี้ แสดงว่าเขาเสียใจจริงๆ แหละ

แล้วคุณล่ะ คิดยังไงกับเรื่องนี้?

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...