ชาวเน็ตแซวคนส่งของ หลังเห็นสาวเดินออกมาจากรถ แต่บริษัทไม่ฮาด้วย สั่งยกเลิกสัญญา

Date:

คลิปวิดีโอตัวหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังมีคนแอบเห็นสาวเดินออกมาจากรถส่งของ Amazon แต่สุดท้ายเมื่อทางบริษัทเห็นคลิป มันกลับไม่ใช่เรื่องฮาๆ อย่างที่ชาวเน็ตเข้าใจ

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ถูกถ่ายจากอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งและถูกโพสต์ลงใน TikTok ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ในคลิปวิดีโอจะเห็นรถส่งของคันหนึ่งที่กำลังจอดอยู่ริมถนน จากนั้นไม่นานก็มีหญิงสาวคนหนึ่งในชุดสีดำ ไม่สวมรองเท้าเดินออกมาจากด้านหลังรถ

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเข้าชมมากกว่า 11.4 ล้านครั้ง ซึ่งเนื้อหาในคลิปดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสัยว่า ทำไมผู้หญิงคนนั้นถึงขึ้นไปอยู่บนรถตู้ได้ เพราะดูแล้วชุดของเธอไม่เหมือนพนักงานส่งของเลย

ในขณะที่บางคนก็คอมเมนต์บอกว่า “นี่คือเหตุผลที่ทำไมฉันถึงได้ของช้าสินะ” 

 

 

คอมเมนต์ส่วนใหญ่ในคลิปวิดีโอออกไปในทางล้อเลียน และตลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทาง Amazon กลับไม่ขำกับเรื่องนี้ด้วย เพราะมันกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัท

โฆษกของ Amazon ออกมาเปิดเผยว่า การปล่อยให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องขึ้นไปบนรถส่งของเป็นการละเมิดนโยบายของทางบริษัท และได้ยกเลิกสัญญากับคนขับรถรายนั้นแล้ว

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

@patrickhook01Amazon be different😮‍💨😮‍💨 ##fyp ##viral ##florida ##amazon ##KFCSecretMenuHacks♬ CRACKHEAD – iLOVEFRiDAY


อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวออกมาว่าคนขับถูกยกเลิกสัญญา ชาวเน็ตบางคนก็แสดงความเห็นใจคนขับรถ พร้อมบอกเจ้าของโพสต์ว่าไม่น่าเอาคลิปนี้มาลง

แต่บางคนก็มีความเห็นที่ต่างออกไป บอกว่าเป็นความผิดของชายคนนี้เอง ที่ละเมิดกฎของทางบริษัท

 

 

ที่มา patrickhook01, indy100

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...