ชาวเน็ตแซวคนส่งของ หลังเห็นสาวเดินออกมาจากรถ แต่บริษัทไม่ฮาด้วย สั่งยกเลิกสัญญา


คลิปวิดีโอตัวหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังมีคนแอบเห็นสาวเดินออกมาจากรถส่งของ Amazon แต่สุดท้ายเมื่อทางบริษัทเห็นคลิป มันกลับไม่ใช่เรื่องฮาๆ อย่างที่ชาวเน็ตเข้าใจ

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ถูกถ่ายจากอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งและถูกโพสต์ลงใน TikTok ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ในคลิปวิดีโอจะเห็นรถส่งของคันหนึ่งที่กำลังจอดอยู่ริมถนน จากนั้นไม่นานก็มีหญิงสาวคนหนึ่งในชุดสีดำ ไม่สวมรองเท้าเดินออกมาจากด้านหลังรถ

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเข้าชมมากกว่า 11.4 ล้านครั้ง ซึ่งเนื้อหาในคลิปดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสัยว่า ทำไมผู้หญิงคนนั้นถึงขึ้นไปอยู่บนรถตู้ได้ เพราะดูแล้วชุดของเธอไม่เหมือนพนักงานส่งของเลย

ในขณะที่บางคนก็คอมเมนต์บอกว่า “นี่คือเหตุผลที่ทำไมฉันถึงได้ของช้าสินะ” 

 

 

คอมเมนต์ส่วนใหญ่ในคลิปวิดีโอออกไปในทางล้อเลียน และตลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทาง Amazon กลับไม่ขำกับเรื่องนี้ด้วย เพราะมันกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัท

โฆษกของ Amazon ออกมาเปิดเผยว่า การปล่อยให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องขึ้นไปบนรถส่งของเป็นการละเมิดนโยบายของทางบริษัท และได้ยกเลิกสัญญากับคนขับรถรายนั้นแล้ว

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

@patrickhook01Amazon be different😮‍💨😮‍💨 ##fyp ##viral ##florida ##amazon ##KFCSecretMenuHacks♬ CRACKHEAD – iLOVEFRiDAY


อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวออกมาว่าคนขับถูกยกเลิกสัญญา ชาวเน็ตบางคนก็แสดงความเห็นใจคนขับรถ พร้อมบอกเจ้าของโพสต์ว่าไม่น่าเอาคลิปนี้มาลง

แต่บางคนก็มีความเห็นที่ต่างออกไป บอกว่าเป็นความผิดของชายคนนี้เอง ที่ละเมิดกฎของทางบริษัท

 

 

ที่มา patrickhook01, indy100


Like it? Share with your friends!

One Comment

Choose A Format