ชาวเน็ตแซวคนส่งของ หลังเห็นสาวเดินออกมาจากรถ แต่บริษัทไม่ฮาด้วย สั่งยกเลิกสัญญา

Date:

คลิปวิดีโอตัวหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังมีคนแอบเห็นสาวเดินออกมาจากรถส่งของ Amazon แต่สุดท้ายเมื่อทางบริษัทเห็นคลิป มันกลับไม่ใช่เรื่องฮาๆ อย่างที่ชาวเน็ตเข้าใจ

 

 

คลิปวิดีโอตัวนี้ถูกถ่ายจากอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งและถูกโพสต์ลงใน TikTok ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ในคลิปวิดีโอจะเห็นรถส่งของคันหนึ่งที่กำลังจอดอยู่ริมถนน จากนั้นไม่นานก็มีหญิงสาวคนหนึ่งในชุดสีดำ ไม่สวมรองเท้าเดินออกมาจากด้านหลังรถ

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเข้าชมมากกว่า 11.4 ล้านครั้ง ซึ่งเนื้อหาในคลิปดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสัยว่า ทำไมผู้หญิงคนนั้นถึงขึ้นไปอยู่บนรถตู้ได้ เพราะดูแล้วชุดของเธอไม่เหมือนพนักงานส่งของเลย

ในขณะที่บางคนก็คอมเมนต์บอกว่า “นี่คือเหตุผลที่ทำไมฉันถึงได้ของช้าสินะ” 

 

 

คอมเมนต์ส่วนใหญ่ในคลิปวิดีโอออกไปในทางล้อเลียน และตลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทาง Amazon กลับไม่ขำกับเรื่องนี้ด้วย เพราะมันกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัท

โฆษกของ Amazon ออกมาเปิดเผยว่า การปล่อยให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องขึ้นไปบนรถส่งของเป็นการละเมิดนโยบายของทางบริษัท และได้ยกเลิกสัญญากับคนขับรถรายนั้นแล้ว

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

@patrickhook01Amazon be different😮‍💨😮‍💨 ##fyp ##viral ##florida ##amazon ##KFCSecretMenuHacks♬ CRACKHEAD – iLOVEFRiDAY


อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวออกมาว่าคนขับถูกยกเลิกสัญญา ชาวเน็ตบางคนก็แสดงความเห็นใจคนขับรถ พร้อมบอกเจ้าของโพสต์ว่าไม่น่าเอาคลิปนี้มาลง

แต่บางคนก็มีความเห็นที่ต่างออกไป บอกว่าเป็นความผิดของชายคนนี้เอง ที่ละเมิดกฎของทางบริษัท

 

 

ที่มา patrickhook01, indy100

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...