ยอมใจโจรขโมย “สระว่ายน้ำยาว 7 เมตร” มูลค่า 460,000 บาท จากไซต์ก่อสร้าง

Date:

คุณเคยเห็นโจรขโมยสระว่ายน้ำมั้ย? ไม่ใช่สระว่ายน้ำยางเป่าลมนะ แต่หมายถึงสระว่ายน้ำคอนกรีตใหญ่ๆ หนะ… ล่าสุด มันมีคนลงมือทำจริงๆ แล้ว ยอมใจมันเลย

 

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ช่วงกลางดึกราวๆ 22.30 น.-23:00 น. สระว่ายน้ำความยาว 7 เมตร ถูกขโมยด้วยรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ ไปจากไซต์ก่อสร้าง Moncrieff Cres ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ Geelong ในรัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย

 

คลิปรายงานข่าวเหตุการณ์ดังกล่าว

 

หลังจากได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ Victoria Police ก็เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพขณะที่มีการขนย้ายสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นรถบรรทุกสีขาวที่ขับออกจากไซต์ก่อสร้าง เพื่อให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส

 

 

สำหรับสระว่ายน้ำที่ถูกขโมยไปนั้น เป็นสระแบบโมเดิร์น มูลค่าประมาณ 460,000 บาท

ตำรวจไม่ทราบว่ารถบรรทุกคันที่ใช้ก่อเหตุนั้น เป็นของบริษัทไหน เนื่องจากโจรได้นำเทปมาปิดทับชื่อบริษัทที่ติดอยู่ข้างรถทั้ง 2 ด้าน แต่มีป้ายสีเหลืองขนาดใหญ่อยู่ที่หัว-ท้ายของรถ

 

 

นอกจากประเด็นการขโมยแล้ว ทุกคนที่ได้ทราบเรื่องและเห็นคลิปนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘นี่เป็นการขโมยที่แปลกมาก ลงทุนสุดๆ’

หรือบางทีโจรอาจจะรู้มั้งว่า สระว่ายน้ำนี้มีมูลค่าเท่าไหร่

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...