ยอมใจโจรขโมย “สระว่ายน้ำยาว 7 เมตร” มูลค่า 460,000 บาท จากไซต์ก่อสร้าง

Date:

คุณเคยเห็นโจรขโมยสระว่ายน้ำมั้ย? ไม่ใช่สระว่ายน้ำยางเป่าลมนะ แต่หมายถึงสระว่ายน้ำคอนกรีตใหญ่ๆ หนะ… ล่าสุด มันมีคนลงมือทำจริงๆ แล้ว ยอมใจมันเลย

 

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ช่วงกลางดึกราวๆ 22.30 น.-23:00 น. สระว่ายน้ำความยาว 7 เมตร ถูกขโมยด้วยรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ ไปจากไซต์ก่อสร้าง Moncrieff Cres ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ Geelong ในรัฐวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย

 

คลิปรายงานข่าวเหตุการณ์ดังกล่าว

 

หลังจากได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ Victoria Police ก็เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพขณะที่มีการขนย้ายสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นรถบรรทุกสีขาวที่ขับออกจากไซต์ก่อสร้าง เพื่อให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส

 

 

สำหรับสระว่ายน้ำที่ถูกขโมยไปนั้น เป็นสระแบบโมเดิร์น มูลค่าประมาณ 460,000 บาท

ตำรวจไม่ทราบว่ารถบรรทุกคันที่ใช้ก่อเหตุนั้น เป็นของบริษัทไหน เนื่องจากโจรได้นำเทปมาปิดทับชื่อบริษัทที่ติดอยู่ข้างรถทั้ง 2 ด้าน แต่มีป้ายสีเหลืองขนาดใหญ่อยู่ที่หัว-ท้ายของรถ

 

 

นอกจากประเด็นการขโมยแล้ว ทุกคนที่ได้ทราบเรื่องและเห็นคลิปนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘นี่เป็นการขโมยที่แปลกมาก ลงทุนสุดๆ’

หรือบางทีโจรอาจจะรู้มั้งว่า สระว่ายน้ำนี้มีมูลค่าเท่าไหร่

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...