สาวเสิร์ฟแฉ ร้านอาหารให้เลือกปฏิบัติกับลูกค้าที่หน้าตา พวกน่าเกลียดให้นั่งหลัง…

Date:

เมื่อเข้าไปทานอาหารในร้าน ลูกค้าทุกคนควรได้รับการบริการอย่างเท่าเทียม แต่ล่าสุด พนักงานสาวคนหนึ่งได้ออกมาแฉว่า ร้านที่เธอทำงาน เลือกปฏิบัติกับลูกค้าที่หน้าตา

Brooke Schofield  เป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ลอสแองเจลิส เธอแชร์เรื่องราวผ่าน TikTok @brookeschofield1 ว่าเจ้านายของเธอกำชับว่า ‘ให้คนหน้าตาน่าเกลียดนั่งข้างหลัง’

 

 

ในคลิปหญิงสาวไม่ได้พูดอะไรมาก แค่เขียนแคปชั่นในคลิป และเปิดเพลง What a Wonderful World ของ Louis Armstrong พร้อมมองบน ซึ่งมันก็ชัดเจนว่าเธอต้องการสื่ออะไร

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนมองเป็นเรื่องตลก แต่หลายคนมองว่าการปฏิบัติกับลูกค้าที่หน้าตา เป็นเรื่องที่ไม่เป็นธรรมเอาเสียเลย

 

 

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “ฉันเคยพาครอบครัวไปกินข้าวที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่ง พวกเขาให้เราไปนั่งที่ห้องใต้ดิน ซึ่งมีแค่เราโต๊ะเดียว”

อีกคนบอกว่า “บ้าจริง ฉันนึกว่าเป็นแขก VIP ซะอีกที่ได้โต๊ะใกล้ห้องครัวหรือห้องน้ำ” 

พนักงานเสิร์ฟคนหนึ่งบอกว่า “ร้านที่ฉันทำงานอยู่ ไม่ให้ใครนั่งโต๊ะติดหน้าต่างเลย ยกเว้นว่าเธอหรือเขาคนนั้นจะเป็นนางแบบหรือนายแบบ” 

 

 

ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งที่เหมือนจะเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารพยายามชี้แจงว่า “มันไม่ใช่อย่างนั้นเลย อย่าคิดมาก โดยปกติแล้ว ทางร้านจัดโต๊ะให้ลูกค้าตามลำดับ หรือตามความสะดวกในการเสิร์ฟอาหาร” 

ในกรณีนี้ไม่ว่าทางร้านจะมีเจตนาอย่างไร แต่การเลือกปฏิบัติกับลูกค้าที่หน้าตา ไม่ควรเกิดขึ้นเลย เพราะนี่มันปี 2021 แล้ว… แล้วเพื่อนๆ ล่ะ เคยถูกร้านอาหารปฏิบัติในลักษณะที่คล้ายกันหรือไม่? 

 

 

ชมคลิป tiktok

@brookeschofield1

LA is such an interesting place

♬ The algorithm wouldnt like the original sound name – misc mashups

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...