หนุ่มวางแผนขอแฟนแต่งาน พกแหวนไปด้วยทุกที่ รอจังหวะเหมาะๆ สุดท้ายโดนเซอร์ไพรส์แทน

Date:

เรื่องราวน่าประทับใจนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pracharak Wongsrikaew ที่ออกมาเล่าประสบการณ์เซอร์ไพรส์แฟนสาว ด้วยการขอแต่งงาน แต่กลับเป็นฝ่ายถูกเธอเซอร์ไพรส์แทน

 

 

เจ้าของโพสต์ซึ่งเป็นฝ่ายชายเล่าว่า เขาได้วางแผนจะขอแฟนแต่งงานมาหลายเดือนแล้ว และได้พกแหวนแต่งงานไปด้วยทุกที่เพื่อรอโอกาสเหมาะๆ จะยื่นแหวนขอเธอแต่งงาน

“วางแผนมาหลายเดือนกะจะขอแฟนแต่งงาน รอจังหวะเหมาะๆ บรรยากาศเหมาะๆ” 

 

 

โพสต์ดังกล่าวมีภาพของทั้งคู่ในสถานที่ต่างๆ พร้อมกับภาพแหวนแต่งงานที่เจ้าของโพสต์เอาออกมาโดยที่แฟนสาวไม่รู้ตัว พร้อมกับแคปชั่นบรรยายภาพแบบน่ารักๆ ซึ่งบางภาพแม้จะเอาแหวนแต่งงานมาวางใกล้ๆ แต่เธอก็ยังไม่รู้ตัว

 

 

ไปเที่ยวบรรยากาศดีๆ แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะ

 

เอาวางใกล้ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ตัว

 

อย่างไรก็ตามเมื่อดูภาพไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วกลับเป็นฝ่ายหญิงเองที่ออกมาเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงาน ทำเอาฝ่ายชายถึงกับเขินทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว

“ตัดภาพมาเจอหักมุม เจนขอผมแต่งงานเองเลย เขินจนทำตัวไม่ถูก”

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากมีการแชร์ออกไปมากกว่า 3,000 ครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่

 

ส่วนทางฝ่ายหญิงเองก็ได้ออกโพสต์ภาพตอนที่เธอขอแต่งงานด้วยเช่นกัน โดยบอกว่า

“ยึกยักกันอยู่นานว่าใครจะขอใครก่อน จริงๆ ไม่ได้กะขอวันนี้หรอก แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว พกแหวนติดตัวทุกวัน รูปมันก็จะเรียลๆ หน่อย

จบ กันความฝันโดนผู้ชายขอแต่งงาน ไม่คิดว่าที่เคยแลกแหวนกันตอนมัธยม จะได้มาขอกันแต่งงานจริงๆ โพสต์ตอนว่าที่เจ้าบ่าวหลับไปแล้ว”

 

อีกโพสต์หนึ่งจากทางฝ่ายสาว

 

เรียบเรียง #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...