หนุ่มวางแผนขอแฟนแต่งาน พกแหวนไปด้วยทุกที่ รอจังหวะเหมาะๆ สุดท้ายโดนเซอร์ไพรส์แทน

Date:

เรื่องราวน่าประทับใจนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pracharak Wongsrikaew ที่ออกมาเล่าประสบการณ์เซอร์ไพรส์แฟนสาว ด้วยการขอแต่งงาน แต่กลับเป็นฝ่ายถูกเธอเซอร์ไพรส์แทน

 

 

เจ้าของโพสต์ซึ่งเป็นฝ่ายชายเล่าว่า เขาได้วางแผนจะขอแฟนแต่งงานมาหลายเดือนแล้ว และได้พกแหวนแต่งงานไปด้วยทุกที่เพื่อรอโอกาสเหมาะๆ จะยื่นแหวนขอเธอแต่งงาน

“วางแผนมาหลายเดือนกะจะขอแฟนแต่งงาน รอจังหวะเหมาะๆ บรรยากาศเหมาะๆ” 

 

 

โพสต์ดังกล่าวมีภาพของทั้งคู่ในสถานที่ต่างๆ พร้อมกับภาพแหวนแต่งงานที่เจ้าของโพสต์เอาออกมาโดยที่แฟนสาวไม่รู้ตัว พร้อมกับแคปชั่นบรรยายภาพแบบน่ารักๆ ซึ่งบางภาพแม้จะเอาแหวนแต่งงานมาวางใกล้ๆ แต่เธอก็ยังไม่รู้ตัว

 

 

ไปเที่ยวบรรยากาศดีๆ แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะ

 

เอาวางใกล้ๆ แต่ก็ยังไม่รู้ตัว

 

อย่างไรก็ตามเมื่อดูภาพไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วกลับเป็นฝ่ายหญิงเองที่ออกมาเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงาน ทำเอาฝ่ายชายถึงกับเขินทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว

“ตัดภาพมาเจอหักมุม เจนขอผมแต่งงานเองเลย เขินจนทำตัวไม่ถูก”

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากมีการแชร์ออกไปมากกว่า 3,000 ครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่

 

ส่วนทางฝ่ายหญิงเองก็ได้ออกโพสต์ภาพตอนที่เธอขอแต่งงานด้วยเช่นกัน โดยบอกว่า

“ยึกยักกันอยู่นานว่าใครจะขอใครก่อน จริงๆ ไม่ได้กะขอวันนี้หรอก แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว พกแหวนติดตัวทุกวัน รูปมันก็จะเรียลๆ หน่อย

จบ กันความฝันโดนผู้ชายขอแต่งงาน ไม่คิดว่าที่เคยแลกแหวนกันตอนมัธยม จะได้มาขอกันแต่งงานจริงๆ โพสต์ตอนว่าที่เจ้าบ่าวหลับไปแล้ว”

 

อีกโพสต์หนึ่งจากทางฝ่ายสาว

 

เรียบเรียง #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...