แฟนมวยเดือด!! เมื่อโปแลนด์จัดโปรแกรมสังเวียนพิเศษ ให้ผู้หญิงชกกับผู้ชาย…

Date:

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม มีเวทีมวยผสม (การชกระหว่างเพศ) ที่เมือง Czestochowa ประเทศโปแลนด์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการนี้คือ Ula Siekacz นักมวยปล้ำหญิงและเทรนเนอร์ออกกำลังกาย ผู้ชอบอวดกล้ามแขนลงโซเชียลบ่อยๆ

แม้จะเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมากคนหนึ่ง แต่เธอก็ไม่เหมาะที่จะขึ้นชกกับ Piotrek Muaboy นักชกชาย ผู้ชำนาญในด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสม ซึ่งมีความสูงถึง 185 เซนติเมตร

 

ชมคลิป twitter 

 

ในช่วงแรกของการต่อสู้นั้น Siekacz กับ Muaboy ได้แลกหมัดกันเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบบนสังเวียน ก่อนที่ทางนักชกชายจะชกเข้าที่หน้าของฝ่ายหญิงอย่างแรง

จากนั้น Muaboy ก็กลายเป็นฝ่ายได้เปรียบอย่างต่อเนื่อง เขาจัดการทุ่ม Siekacz ลงกับพื้น ก่อนจะลงไปนั่งควบตัวเธอและชกซ้ำที่บริเวณศีรษะของเธอ

 

 

ด้าน Siekacz เมื่อถูกควบแบบนี้ เธอก็ไม่สามารถป้องกันตัวหรือโต้กลับคู่ชกได้ จนกรรมการต้องรีบเข้าไปห้าม

หลังจากศึกสังเวียนในครั้งนี้จบลง Muaboy ได้โพสต์คลิปการชกในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่น “ชัยชนะของผมในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าอย่าตัดสินหนังสือที่ปก” 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว แฟนมวยจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ประณามการชกระหว่างเพศ โดยหลายคนมองว่า ผู้ชายกับผู้หญิงไม่ควรเป็นคู่ชกกัน เพราะมันก็น่ากลัวมาก

นอกจากนี้ ระหว่างอยู่บนสังเวียน นักชกหญิงได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่กรรมการก็ไม่เข้าไปห้าม ในขณะที่กองเชียร์พากันโห่ร้องอย่างสนุกสนาน

 

 

ท้ายที่สุด มีการเรียกร้องให้ยกเลิกโปรแกรมชกแบบผสม รวมไปถึงให้ลงโทษผู้ที่จัดให้มีการชกระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง อย่างไรก็ตาม มีแฟนมวยบางส่วนบอกว่า นี่เป็นโปรแกรมพิเศษของศึกบนสังเวียน และนักชกทุกคนก็เข้าร่วมด้วยความสมัครใจ

ด้านทางผู้จัดการแข่งขันยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...