แฟนมวยเดือด!! เมื่อโปแลนด์จัดโปรแกรมสังเวียนพิเศษ ให้ผู้หญิงชกกับผู้ชาย…

Date:

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม มีเวทีมวยผสม (การชกระหว่างเพศ) ที่เมือง Czestochowa ประเทศโปแลนด์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการนี้คือ Ula Siekacz นักมวยปล้ำหญิงและเทรนเนอร์ออกกำลังกาย ผู้ชอบอวดกล้ามแขนลงโซเชียลบ่อยๆ

แม้จะเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมากคนหนึ่ง แต่เธอก็ไม่เหมาะที่จะขึ้นชกกับ Piotrek Muaboy นักชกชาย ผู้ชำนาญในด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสม ซึ่งมีความสูงถึง 185 เซนติเมตร

 

ชมคลิป twitter 

 

ในช่วงแรกของการต่อสู้นั้น Siekacz กับ Muaboy ได้แลกหมัดกันเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบบนสังเวียน ก่อนที่ทางนักชกชายจะชกเข้าที่หน้าของฝ่ายหญิงอย่างแรง

จากนั้น Muaboy ก็กลายเป็นฝ่ายได้เปรียบอย่างต่อเนื่อง เขาจัดการทุ่ม Siekacz ลงกับพื้น ก่อนจะลงไปนั่งควบตัวเธอและชกซ้ำที่บริเวณศีรษะของเธอ

 

 

ด้าน Siekacz เมื่อถูกควบแบบนี้ เธอก็ไม่สามารถป้องกันตัวหรือโต้กลับคู่ชกได้ จนกรรมการต้องรีบเข้าไปห้าม

หลังจากศึกสังเวียนในครั้งนี้จบลง Muaboy ได้โพสต์คลิปการชกในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่น “ชัยชนะของผมในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าอย่าตัดสินหนังสือที่ปก” 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว แฟนมวยจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ประณามการชกระหว่างเพศ โดยหลายคนมองว่า ผู้ชายกับผู้หญิงไม่ควรเป็นคู่ชกกัน เพราะมันก็น่ากลัวมาก

นอกจากนี้ ระหว่างอยู่บนสังเวียน นักชกหญิงได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่กรรมการก็ไม่เข้าไปห้าม ในขณะที่กองเชียร์พากันโห่ร้องอย่างสนุกสนาน

 

 

ท้ายที่สุด มีการเรียกร้องให้ยกเลิกโปรแกรมชกแบบผสม รวมไปถึงให้ลงโทษผู้ที่จัดให้มีการชกระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง อย่างไรก็ตาม มีแฟนมวยบางส่วนบอกว่า นี่เป็นโปรแกรมพิเศษของศึกบนสังเวียน และนักชกทุกคนก็เข้าร่วมด้วยความสมัครใจ

ด้านทางผู้จัดการแข่งขันยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...