แฟนมวยเดือด!! เมื่อโปแลนด์จัดโปรแกรมสังเวียนพิเศษ ให้ผู้หญิงชกกับผู้ชาย…

Date:

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม มีเวทีมวยผสม (การชกระหว่างเพศ) ที่เมือง Czestochowa ประเทศโปแลนด์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมรายการนี้คือ Ula Siekacz นักมวยปล้ำหญิงและเทรนเนอร์ออกกำลังกาย ผู้ชอบอวดกล้ามแขนลงโซเชียลบ่อยๆ

แม้จะเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมากคนหนึ่ง แต่เธอก็ไม่เหมาะที่จะขึ้นชกกับ Piotrek Muaboy นักชกชาย ผู้ชำนาญในด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสม ซึ่งมีความสูงถึง 185 เซนติเมตร

 

ชมคลิป twitter 

 

ในช่วงแรกของการต่อสู้นั้น Siekacz กับ Muaboy ได้แลกหมัดกันเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบบนสังเวียน ก่อนที่ทางนักชกชายจะชกเข้าที่หน้าของฝ่ายหญิงอย่างแรง

จากนั้น Muaboy ก็กลายเป็นฝ่ายได้เปรียบอย่างต่อเนื่อง เขาจัดการทุ่ม Siekacz ลงกับพื้น ก่อนจะลงไปนั่งควบตัวเธอและชกซ้ำที่บริเวณศีรษะของเธอ

 

 

ด้าน Siekacz เมื่อถูกควบแบบนี้ เธอก็ไม่สามารถป้องกันตัวหรือโต้กลับคู่ชกได้ จนกรรมการต้องรีบเข้าไปห้าม

หลังจากศึกสังเวียนในครั้งนี้จบลง Muaboy ได้โพสต์คลิปการชกในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่น “ชัยชนะของผมในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าอย่าตัดสินหนังสือที่ปก” 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว แฟนมวยจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ประณามการชกระหว่างเพศ โดยหลายคนมองว่า ผู้ชายกับผู้หญิงไม่ควรเป็นคู่ชกกัน เพราะมันก็น่ากลัวมาก

นอกจากนี้ ระหว่างอยู่บนสังเวียน นักชกหญิงได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่กรรมการก็ไม่เข้าไปห้าม ในขณะที่กองเชียร์พากันโห่ร้องอย่างสนุกสนาน

 

 

ท้ายที่สุด มีการเรียกร้องให้ยกเลิกโปรแกรมชกแบบผสม รวมไปถึงให้ลงโทษผู้ที่จัดให้มีการชกระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง อย่างไรก็ตาม มีแฟนมวยบางส่วนบอกว่า นี่เป็นโปรแกรมพิเศษของศึกบนสังเวียน และนักชกทุกคนก็เข้าร่วมด้วยความสมัครใจ

ด้านทางผู้จัดการแข่งขันยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...

Manga Plus เปิดระบบสมาชิก อ่านได้ทุกตอน เริ่ม 74 บาท/เดือน

Manga Plus แอปอ่านมังงะจากสำนักพิมพ์ Shueisha เจ้าของนิตยสารดังอย่าง Shonen Jump ได้เปิดระบบสมาชิกแล้วครับ โดยสมาชิกจะสามารถอ่านมังงะได้ทุกตอน (จากเดิมอ่านได้เพียง...

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...