มนุษย์ยายเป็นหงุดหงิด โทรแจ้งตำรวจรัวๆ หลังเห็นลูกกวาดรูปกระปู๋วางขายเต็มร้าน

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้โลกเราไปไกลมากถึงขนาดเรื่องเพศกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงได้อย่างไม่มีเหนียมอาย แถมทุกวันนี้ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีรูปทรงเหมือนกับอวัยวะเพศปล่อยขายเกลื่อนตลาดเต็มไปหมด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโลกของเราจะไปไกลแค่ไหน แต่ก็ยังมีหลายคนที่มองว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องดีงามและมีความเสี่ยงอยู่ดี เช่นเดียวกับคุณยายนามว่า Susan Radford คนนี้

 

 

ไม่นานมานี้คุณยาย Susan กับหลานๆ ได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเบิร์ดลิงตัน เขตอีสต์ ยอร์กเชอร์ ในประเทศอังกฤษ และเธอก็ต้องตกใจเมื่อได้พบกับลูกกวาดรูปทรงติดเรทที่วางขายอยู่ในร้านค้าแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ทำเอาเธอไม่ปลื้มเอาซะเลย

โดยขนมลูกกวาดนี้มีลักษณะแท่งยาวๆ เหมือนกระปู๋ มีหลากสีสัน นอกจากนี้มันยังมีชื่อว่า “Rock C*** (กระปู๋แข็ง)” และ “Big Boy (ไอ้หนุ่มร่างใหญ่)” 

ซึ่งคุณยาย Susan ผู้ทำงานพยาบาลมานานกว่า 36 ปี รู้สึกตกใจเอามากๆ ที่ขนมนี้วางขายและมันมาอยู่ในมือเด็กๆ เธอไม่โอเคจนถึงขนาดที่โทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบในจุดนี้เลยทีเดียว

 

 

คุณยายมองว่าเด็กๆ ไม่ควรได้รับสิ่งนี้และพวกเขาก็เริ่มเรียนรู้ในเรื่องนี้ไวไป เธอเผยในบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ HullLive ว่า เด็กๆ ที่อยู่หลังเคานต์เตอร์จ่ายเงินอายุแค่เพียง 15-16 ปีเท่านั้นเอง

นอกจากนี้เธอยังเกรงว่าอาจมีการกระตุ้นและทำให้เด็กๆ อาจถูกทำอนาจารได้หากมีขนมนี้อยู่ในมือ

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจกลับไม่ได้ดำเนินการกับคำร้องเรียนของ Susan เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ขัดต่อกฎหมายแต่อย่างใด

แต่คุณยาย Susan ก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ เพราะเธอยังคงพยายามติดต่อคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ที่อยู่ในละแวกนั้น หน่วยงานต่างๆ รวมถึงนำเรื่องนี้ไปเม้าท์กับร้านคู่แข่งที่ตั้งอยู่แถวนั้นไปอี๊ก

 

 

ในตอนท้ายของบทสัมภาษณ์ คุณยาย Susan ยังคงยืนยันอีกว่าเธอจะไม่ขอยอมแพ้และไม่ขอไปเที่ยวเมืองชายฝั่งนั้นอีกในเร็ววันนี้ แถมเธอยังบอกกับทุกคนที่ชมบทสัมภาษณ์ของเธอว่าอย่าเข้าไปอุดหนุนขนมนี้ในร้านค้าแห่งนั้นอีกด้วย

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการร้องเรียนเรื่องขนมรูปอวัยวะเพศ เพราะย้อนกลับไปในปี 2015 ก็เคยมีคนร้องเรียนเรื่องนี้เช่นกัน แต่อย่างที่เห็นว่ามันไม่ได้เป็นผลเท่าไรนัก เพราะขนมเหล่านี้ยังคงถูกวางขายเกลื่อนกลาดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...