มนุษย์ยายเป็นหงุดหงิด โทรแจ้งตำรวจรัวๆ หลังเห็นลูกกวาดรูปกระปู๋วางขายเต็มร้าน


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้โลกเราไปไกลมากถึงขนาดเรื่องเพศกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงได้อย่างไม่มีเหนียมอาย แถมทุกวันนี้ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีรูปทรงเหมือนกับอวัยวะเพศปล่อยขายเกลื่อนตลาดเต็มไปหมด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโลกของเราจะไปไกลแค่ไหน แต่ก็ยังมีหลายคนที่มองว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องดีงามและมีความเสี่ยงอยู่ดี เช่นเดียวกับคุณยายนามว่า Susan Radford คนนี้

 

 

ไม่นานมานี้คุณยาย Susan กับหลานๆ ได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเบิร์ดลิงตัน เขตอีสต์ ยอร์กเชอร์ ในประเทศอังกฤษ และเธอก็ต้องตกใจเมื่อได้พบกับลูกกวาดรูปทรงติดเรทที่วางขายอยู่ในร้านค้าแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ทำเอาเธอไม่ปลื้มเอาซะเลย

โดยขนมลูกกวาดนี้มีลักษณะแท่งยาวๆ เหมือนกระปู๋ มีหลากสีสัน นอกจากนี้มันยังมีชื่อว่า “Rock C*** (กระปู๋แข็ง)” และ “Big Boy (ไอ้หนุ่มร่างใหญ่)” 

ซึ่งคุณยาย Susan ผู้ทำงานพยาบาลมานานกว่า 36 ปี รู้สึกตกใจเอามากๆ ที่ขนมนี้วางขายและมันมาอยู่ในมือเด็กๆ เธอไม่โอเคจนถึงขนาดที่โทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบในจุดนี้เลยทีเดียว

 

 

คุณยายมองว่าเด็กๆ ไม่ควรได้รับสิ่งนี้และพวกเขาก็เริ่มเรียนรู้ในเรื่องนี้ไวไป เธอเผยในบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ HullLive ว่า เด็กๆ ที่อยู่หลังเคานต์เตอร์จ่ายเงินอายุแค่เพียง 15-16 ปีเท่านั้นเอง

นอกจากนี้เธอยังเกรงว่าอาจมีการกระตุ้นและทำให้เด็กๆ อาจถูกทำอนาจารได้หากมีขนมนี้อยู่ในมือ

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจกลับไม่ได้ดำเนินการกับคำร้องเรียนของ Susan เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ขัดต่อกฎหมายแต่อย่างใด

แต่คุณยาย Susan ก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ เพราะเธอยังคงพยายามติดต่อคนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ที่อยู่ในละแวกนั้น หน่วยงานต่างๆ รวมถึงนำเรื่องนี้ไปเม้าท์กับร้านคู่แข่งที่ตั้งอยู่แถวนั้นไปอี๊ก

 

 

ในตอนท้ายของบทสัมภาษณ์ คุณยาย Susan ยังคงยืนยันอีกว่าเธอจะไม่ขอยอมแพ้และไม่ขอไปเที่ยวเมืองชายฝั่งนั้นอีกในเร็ววันนี้ แถมเธอยังบอกกับทุกคนที่ชมบทสัมภาษณ์ของเธอว่าอย่าเข้าไปอุดหนุนขนมนี้ในร้านค้าแห่งนั้นอีกด้วย

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการร้องเรียนเรื่องขนมรูปอวัยวะเพศ เพราะย้อนกลับไปในปี 2015 ก็เคยมีคนร้องเรียนเรื่องนี้เช่นกัน แต่อย่างที่เห็นว่ามันไม่ได้เป็นผลเท่าไรนัก เพราะขนมเหล่านี้ยังคงถูกวางขายเกลื่อนกลาดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format