คู่รักนึกสนุก โพสต์ภาพทำออรัลเซ็กส์หน้าวิหารศักดิ์สิทธิ์ งานนี้ได้ไปสนุกต่อในคุก

Date:

หากเวลาเรานึกสนุกอย่างจะทำอะไรแผลงๆ ขึ้นมาในต่างแดน เชื่อว่าข่าวนี้ต้องเป็นบทเรียนที่ทำให้หลายคนต้องหันกลับไปศึกษากฎหมายและความเป็นไปของสถานที่เหล่านั้นก่อนจะลงมือทำอะไรอย่างแน่นอนค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้สองคู่รักชาวทาจิสถานนามว่า Ruslan Bobiyev และ Anastasia Chistova กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

หลังจากที่พวกเขาโพสต์ภาพน่าเกลียดขณะที่อยู่หน้ามหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ St Basil’s Cathedral หรือมหาวิหารนักบุญเบซิล ที่ตั้งอยู่บริเวณจัตุรัสแดง ในกรุงมอสโก

 

 

มหาวิหารนักบุญเบซิลเป็นสถานที่เก่าแก่ที่สร้างขึ้นโดยพระเจ้าอีวานที่ 4 เพื่อฉลองชัยชนะเหนือเหล่ามองโกลที่กรีธาทัพมาเมืองคาซาน ในปี 1552 และเป็นสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมของรัสเซีย ถึงขนาดถูกจัดให้เป็นมรดกโลกเลยทีเดียว

 

 

แต่เดิม Ruslan และ Anastasia เป็นคนดังคนหนึ่งบนโลกโซเชียลทั้งบนโลก TikTok และอินสตาแกรม ซึ่งพวกเขาได้มีโอกาสไปเยือนมหาวิหารนักบุญเบซิลในวันที่ 30 กันยายน 2021

ในตอนนั้นเองทั้งคู่เกิดนึกสนุก ทำการถ่ายภาพจัดแจงท่าให้ดูเหมือนกับว่าฝ่ายหญิงกำลังออรัลเซ็กส์ฝ่ายชายอยู่หน้ามหาวิหาร ก่อนจะโพสต์ลงบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากมาย ซึ่งก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ในหลากหลายทิศทาง

 

ภาพดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าภาพที่ขำๆ นี้กลับทำให้ทางการมอสโกรู้สึกไม่ขำด้วยเลย เพราะพวกเขาได้ถูกตำรวจควบคุมตัวเป็นเวลา 10 วัน และปรับเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 5,000 รูเบิล (ประมาณ 2,345 บาท)

และคดีไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดทางศาลแขวงทเวียร์สคอฟได้ทำการตัดสินให้ทั้งสองมีความผิดฐานดูหมิ่นศาสนา และตัดสินจำคุกทั้งสองเป็นเวลานานกว่า 10 เดือนเลยทีเดียว

 

 

ถือว่าเป็นบทเรียนการเล่นแผลงๆ ที่ทำเอาสองคู่รักต้องจดจำไปจนวันสุดท้ายจริงๆ ค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...