คู่รักนึกสนุก โพสต์ภาพทำออรัลเซ็กส์หน้าวิหารศักดิ์สิทธิ์ งานนี้ได้ไปสนุกต่อในคุก

Date:

หากเวลาเรานึกสนุกอย่างจะทำอะไรแผลงๆ ขึ้นมาในต่างแดน เชื่อว่าข่าวนี้ต้องเป็นบทเรียนที่ทำให้หลายคนต้องหันกลับไปศึกษากฎหมายและความเป็นไปของสถานที่เหล่านั้นก่อนจะลงมือทำอะไรอย่างแน่นอนค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้สองคู่รักชาวทาจิสถานนามว่า Ruslan Bobiyev และ Anastasia Chistova กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

หลังจากที่พวกเขาโพสต์ภาพน่าเกลียดขณะที่อยู่หน้ามหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ St Basil’s Cathedral หรือมหาวิหารนักบุญเบซิล ที่ตั้งอยู่บริเวณจัตุรัสแดง ในกรุงมอสโก

 

 

มหาวิหารนักบุญเบซิลเป็นสถานที่เก่าแก่ที่สร้างขึ้นโดยพระเจ้าอีวานที่ 4 เพื่อฉลองชัยชนะเหนือเหล่ามองโกลที่กรีธาทัพมาเมืองคาซาน ในปี 1552 และเป็นสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมของรัสเซีย ถึงขนาดถูกจัดให้เป็นมรดกโลกเลยทีเดียว

 

 

แต่เดิม Ruslan และ Anastasia เป็นคนดังคนหนึ่งบนโลกโซเชียลทั้งบนโลก TikTok และอินสตาแกรม ซึ่งพวกเขาได้มีโอกาสไปเยือนมหาวิหารนักบุญเบซิลในวันที่ 30 กันยายน 2021

ในตอนนั้นเองทั้งคู่เกิดนึกสนุก ทำการถ่ายภาพจัดแจงท่าให้ดูเหมือนกับว่าฝ่ายหญิงกำลังออรัลเซ็กส์ฝ่ายชายอยู่หน้ามหาวิหาร ก่อนจะโพสต์ลงบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากมาย ซึ่งก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ในหลากหลายทิศทาง

 

ภาพดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าภาพที่ขำๆ นี้กลับทำให้ทางการมอสโกรู้สึกไม่ขำด้วยเลย เพราะพวกเขาได้ถูกตำรวจควบคุมตัวเป็นเวลา 10 วัน และปรับเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 5,000 รูเบิล (ประมาณ 2,345 บาท)

และคดีไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดทางศาลแขวงทเวียร์สคอฟได้ทำการตัดสินให้ทั้งสองมีความผิดฐานดูหมิ่นศาสนา และตัดสินจำคุกทั้งสองเป็นเวลานานกว่า 10 เดือนเลยทีเดียว

 

 

ถือว่าเป็นบทเรียนการเล่นแผลงๆ ที่ทำเอาสองคู่รักต้องจดจำไปจนวันสุดท้ายจริงๆ ค่ะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, thesun

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...