อังเคิลโรเจอร์ แนะนำการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชีย กินจนคุ้ม ไม่สั่งข้าว เน้นตักแต่กุ้ง


1 แชร์

อังเคิลโรเจอร์ (ไนเจิล อึ้ง) นักแสดงตลกเดี่ยวชาวมาเลเซีย ยูทูบเบอร์ที่โด่งดังจากการทำคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารเอเชียแบบผิดสูตร ที่ออกมาเรียกเสียงฮาอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสูตรการทำข้าวผัด หรือการทำแกงเขียวหวาน

ล่าสุดมีคลิปวิดีโอตัวหนึ่งของเขาที่น่าสนใจมาก แต่คราวนี้เป็นคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารสุดเฟล และมีตอนหนึ่งที่พูดถึงการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียด้วย

 

 

ในคลิปนี้ อังเคิลโรเจอร์ ของเราไม่ได้มาคนเดียว แต่ชวนยูทูบเบอร์จากช่อง Ozzy Man Reviews มาร่วมด้วย โดยเป็นการรีแอคชั่นคลิปทำอาหารสุดเฟล พร้อมกับพูดถึงคนในคลิปด้วย ตามสไตล์ของ อังเคิลโรเจอร์ และเอฟเฟคเสียงถอนหายใจยาวๆ “ไฮ๊หย่าาา”

 

 

แต่ในคลิปวิดีโอตัวนี้มีตอนหนึ่งที่น่าสนใจมาก ซึ่งเป็นภาพของชาวเอเชียที่กำลังแย่งกันตักอาหารในบุฟเฟ่ต์ โดย อังเคิลโรเจอร์ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียเสริมเข้าไปด้วย

อังเคิลโรเจอร์บอกว่า เวลาที่คนเอเชียไปกินบุฟเฟ่ต์ เราจะไม่กินแค่อิ่ม แต่เราจะกินจนคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามันเป็นความโลภ แต่อังเคิลโรเจอร์บอกว่า ไม่ใช่ นั่นมันคือความฉลาดในการลงทุนต่างหาก!

 

 

แต่ความฉลาดของชาวเอเชียในการกินบุฟเฟ่ต์ยังไม่หมดแค่นั้น อังเคิลโรเจอร์ยังอธิบายต่ออีกว่า จริงๆ แล้วคนเอเชียไม่ตักข้าวกันเลย การตักข้าวมันเป็นอะไรที่งี่เง่ามาก เพราะมันเป็นอะไรที่ถูก คนเอเชียจะกินแค่กุ้งเท่านั้น!

 

 

แหม่แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เสมอไปนะ เพราะ #เหมียวเวจจี้ เองเวลาไปกินบุฟเฟ่ต์ก็ชอบสั่งข้าวเหมือนกัน ยิ่งร้านไหนมีข้าวผัดกระเทียมด้วยยิ่งชอบ แต่ถ้าใครเป็นเหมือนอังเคิลโรเจอร์ว่า ก็แสดงตัวได้นะไม่ว่ากัน ฮ่า…

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย ตอนที่พูดถึงบุฟเฟ่ต์อยู่นาทีที่ 4.30 นะ


 

ที่มา mrnigelng


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?