อังเคิลโรเจอร์ แนะนำการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชีย กินจนคุ้ม ไม่สั่งข้าว เน้นตักแต่กุ้ง

Date:

อังเคิลโรเจอร์ (ไนเจิล อึ้ง) นักแสดงตลกเดี่ยวชาวมาเลเซีย ยูทูบเบอร์ที่โด่งดังจากการทำคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารเอเชียแบบผิดสูตร ที่ออกมาเรียกเสียงฮาอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสูตรการทำข้าวผัด หรือการทำแกงเขียวหวาน

ล่าสุดมีคลิปวิดีโอตัวหนึ่งของเขาที่น่าสนใจมาก แต่คราวนี้เป็นคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารสุดเฟล และมีตอนหนึ่งที่พูดถึงการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียด้วย

 

 

ในคลิปนี้ อังเคิลโรเจอร์ ของเราไม่ได้มาคนเดียว แต่ชวนยูทูบเบอร์จากช่อง Ozzy Man Reviews มาร่วมด้วย โดยเป็นการรีแอคชั่นคลิปทำอาหารสุดเฟล พร้อมกับพูดถึงคนในคลิปด้วย ตามสไตล์ของ อังเคิลโรเจอร์ และเอฟเฟคเสียงถอนหายใจยาวๆ “ไฮ๊หย่าาา”

 

 

แต่ในคลิปวิดีโอตัวนี้มีตอนหนึ่งที่น่าสนใจมาก ซึ่งเป็นภาพของชาวเอเชียที่กำลังแย่งกันตักอาหารในบุฟเฟ่ต์ โดย อังเคิลโรเจอร์ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียเสริมเข้าไปด้วย

อังเคิลโรเจอร์บอกว่า เวลาที่คนเอเชียไปกินบุฟเฟ่ต์ เราจะไม่กินแค่อิ่ม แต่เราจะกินจนคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามันเป็นความโลภ แต่อังเคิลโรเจอร์บอกว่า ไม่ใช่ นั่นมันคือความฉลาดในการลงทุนต่างหาก!

 

 

แต่ความฉลาดของชาวเอเชียในการกินบุฟเฟ่ต์ยังไม่หมดแค่นั้น อังเคิลโรเจอร์ยังอธิบายต่ออีกว่า จริงๆ แล้วคนเอเชียไม่ตักข้าวกันเลย การตักข้าวมันเป็นอะไรที่งี่เง่ามาก เพราะมันเป็นอะไรที่ถูก คนเอเชียจะกินแค่กุ้งเท่านั้น!

 

 

แหม่แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เสมอไปนะ เพราะ #เหมียวเวจจี้ เองเวลาไปกินบุฟเฟ่ต์ก็ชอบสั่งข้าวเหมือนกัน ยิ่งร้านไหนมีข้าวผัดกระเทียมด้วยยิ่งชอบ แต่ถ้าใครเป็นเหมือนอังเคิลโรเจอร์ว่า ก็แสดงตัวได้นะไม่ว่ากัน ฮ่า…

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย ตอนที่พูดถึงบุฟเฟ่ต์อยู่นาทีที่ 4.30 นะ


 

ที่มา mrnigelng

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...