อังเคิลโรเจอร์ แนะนำการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชีย กินจนคุ้ม ไม่สั่งข้าว เน้นตักแต่กุ้ง

Date:

อังเคิลโรเจอร์ (ไนเจิล อึ้ง) นักแสดงตลกเดี่ยวชาวมาเลเซีย ยูทูบเบอร์ที่โด่งดังจากการทำคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารเอเชียแบบผิดสูตร ที่ออกมาเรียกเสียงฮาอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสูตรการทำข้าวผัด หรือการทำแกงเขียวหวาน

ล่าสุดมีคลิปวิดีโอตัวหนึ่งของเขาที่น่าสนใจมาก แต่คราวนี้เป็นคลิปรีแอคชั่นการทำอาหารสุดเฟล และมีตอนหนึ่งที่พูดถึงการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียด้วย

 

 

ในคลิปนี้ อังเคิลโรเจอร์ ของเราไม่ได้มาคนเดียว แต่ชวนยูทูบเบอร์จากช่อง Ozzy Man Reviews มาร่วมด้วย โดยเป็นการรีแอคชั่นคลิปทำอาหารสุดเฟล พร้อมกับพูดถึงคนในคลิปด้วย ตามสไตล์ของ อังเคิลโรเจอร์ และเอฟเฟคเสียงถอนหายใจยาวๆ “ไฮ๊หย่าาา”

 

 

แต่ในคลิปวิดีโอตัวนี้มีตอนหนึ่งที่น่าสนใจมาก ซึ่งเป็นภาพของชาวเอเชียที่กำลังแย่งกันตักอาหารในบุฟเฟ่ต์ โดย อังเคิลโรเจอร์ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการกินบุฟเฟ่ต์แบบชาวเอเชียเสริมเข้าไปด้วย

อังเคิลโรเจอร์บอกว่า เวลาที่คนเอเชียไปกินบุฟเฟ่ต์ เราจะไม่กินแค่อิ่ม แต่เราจะกินจนคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป ซึ่งหลายคนอาจมองว่ามันเป็นความโลภ แต่อังเคิลโรเจอร์บอกว่า ไม่ใช่ นั่นมันคือความฉลาดในการลงทุนต่างหาก!

 

 

แต่ความฉลาดของชาวเอเชียในการกินบุฟเฟ่ต์ยังไม่หมดแค่นั้น อังเคิลโรเจอร์ยังอธิบายต่ออีกว่า จริงๆ แล้วคนเอเชียไม่ตักข้าวกันเลย การตักข้าวมันเป็นอะไรที่งี่เง่ามาก เพราะมันเป็นอะไรที่ถูก คนเอเชียจะกินแค่กุ้งเท่านั้น!

 

 

แหม่แต่จริงๆ แล้วก็ไม่เสมอไปนะ เพราะ #เหมียวเวจจี้ เองเวลาไปกินบุฟเฟ่ต์ก็ชอบสั่งข้าวเหมือนกัน ยิ่งร้านไหนมีข้าวผัดกระเทียมด้วยยิ่งชอบ แต่ถ้าใครเป็นเหมือนอังเคิลโรเจอร์ว่า ก็แสดงตัวได้นะไม่ว่ากัน ฮ่า…

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย ตอนที่พูดถึงบุฟเฟ่ต์อยู่นาทีที่ 4.30 นะ


 

ที่มา mrnigelng

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...