อินฟลูเอนเซอร์จีนเป็นซึมเศร้า กระดกยาฆ่าแมลง-เสียชีวิต หลังผู้ชมยุให้ดื่มกลางไลฟ์สด

Date:

บ่อยครั้งที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์หรือคนดังมากมายจะทำการนั่งไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตนเอง เช่นเดียวกับอินฟลูเอนเซอร์ชาวจีนนามว่า ‘หลัวเสี่ยวเหมาเหมาจื่อ‘ คนนี้

หลัว อายุ 25 ปี เป็นคนดังบนโลกโซเชียลที่มีผู้ติดตามบน Douyin มากกว่า 678,00 คน แต่เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา เธอได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับเพื่อเป็นการอำลาชีวิตบนโซเชียลมีเดียของตนเอง

 

 

หลัวกล่าวกับแฟนคลับว่าในช่วงนี้เธอกำลังเผชิญกับโรคซึมเศร้า และเข้ารับการรักษามาตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา เธอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง ไม่มีสปอนเซอร์ ซึ่งตลอดการไลฟ์ไม่มีทีท่าว่าเธอต้องการจะจบชีวิตของตัวเองลงเลย

จนกระทั่งมีผู้ชมส่วนหนึ่งเห็น ‘ขวดยาฆ่าแมลง’ วางอยู่ข้างๆ เธอ พวกเขาจึงนึกสนุกยุยงให้หลัวดื่มยาฆ่าแมลงขวดนั้นด้วยการคอมเมนต์ เช่น “เร็วสิ ดื่มมันเลย”, “ดื่มมันสิถ้าเธออยากดื่มน่ะ”, “ขวดนั้นไม่ได้มีฉี่อยู่ใช่ไหม?” 

หลัวจึงหยิบขวดยาฆ่าแมลงนั้นขึ้นมาดื่มจนหมดขวด ก่อนจะยกขวดโชว์ให้กล้องดูพร้อมบอกว่า “ฉันดื่มหมดแล้ว”

 

 

หลัวยังคงไลฟ์ต่อ แต่อาการของเธอกลับเริ่มแย่ลงและเริ่มมีการยกมือกุมคอตัวเอง หลัวจบไลฟ์ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์พยายามยื้อชีวิตจนสุดความสามารถ สุดท้ายเธอก็เสียชีวิตลงในวันต่อมา

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งเพื่อนของหลัวได้ออกมาเปิดเผยว่า จริงๆ แล้วที่หลัวไลฟ์สดอำลาเพื่อเรียกร้องความสนใจจากแฟนเก่าเท่านั้น โดยเธอได้จัดเตรียมยาฆ่าแมลงผสมกับเครื่องดื่มวางเอาไว้ข้างๆ

แต่จากแรงกระตุ้นจากผู้ชมมากมายทำให้หลัวที่มีอาการซึมเศร้าตัดสินใจดื่มยาฆ่าแมลงขวดนั้น ซึ่งหลังจากไลฟ์สดจบลงเธอก็ได้โทรหาตำรวจและเรียกรถพยาบาลด้วยตัวเอง ทั้งนี้ครอบครัวของเธอไม่เชื่อว่าแฟนเก่าคือสาเหตุที่ทำให้หลัวตัดสินใจแบบนี้…

 

 

ในตอนนี้ภาพที่หลัวถือขวดยาฆ่าแมลงกลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อกันไปอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ทางเพื่อนและครอบครัวของหลัวยังหวังว่าเหล่าผู้คนที่คอมเมนต์ยุยงเธอจะออกมาขอโทษสิ่งที่พวกเขาทำสักวันหนึ่ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: todayonline, asiaone

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...