อินฟลูเอนเซอร์จีนเป็นซึมเศร้า กระดกยาฆ่าแมลง-เสียชีวิต หลังผู้ชมยุให้ดื่มกลางไลฟ์สด

Date:

บ่อยครั้งที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์หรือคนดังมากมายจะทำการนั่งไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตนเอง เช่นเดียวกับอินฟลูเอนเซอร์ชาวจีนนามว่า ‘หลัวเสี่ยวเหมาเหมาจื่อ‘ คนนี้

หลัว อายุ 25 ปี เป็นคนดังบนโลกโซเชียลที่มีผู้ติดตามบน Douyin มากกว่า 678,00 คน แต่เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา เธอได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับเพื่อเป็นการอำลาชีวิตบนโซเชียลมีเดียของตนเอง

 

 

หลัวกล่าวกับแฟนคลับว่าในช่วงนี้เธอกำลังเผชิญกับโรคซึมเศร้า และเข้ารับการรักษามาตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา เธอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง ไม่มีสปอนเซอร์ ซึ่งตลอดการไลฟ์ไม่มีทีท่าว่าเธอต้องการจะจบชีวิตของตัวเองลงเลย

จนกระทั่งมีผู้ชมส่วนหนึ่งเห็น ‘ขวดยาฆ่าแมลง’ วางอยู่ข้างๆ เธอ พวกเขาจึงนึกสนุกยุยงให้หลัวดื่มยาฆ่าแมลงขวดนั้นด้วยการคอมเมนต์ เช่น “เร็วสิ ดื่มมันเลย”, “ดื่มมันสิถ้าเธออยากดื่มน่ะ”, “ขวดนั้นไม่ได้มีฉี่อยู่ใช่ไหม?” 

หลัวจึงหยิบขวดยาฆ่าแมลงนั้นขึ้นมาดื่มจนหมดขวด ก่อนจะยกขวดโชว์ให้กล้องดูพร้อมบอกว่า “ฉันดื่มหมดแล้ว”

 

 

หลัวยังคงไลฟ์ต่อ แต่อาการของเธอกลับเริ่มแย่ลงและเริ่มมีการยกมือกุมคอตัวเอง หลัวจบไลฟ์ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์พยายามยื้อชีวิตจนสุดความสามารถ สุดท้ายเธอก็เสียชีวิตลงในวันต่อมา

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งเพื่อนของหลัวได้ออกมาเปิดเผยว่า จริงๆ แล้วที่หลัวไลฟ์สดอำลาเพื่อเรียกร้องความสนใจจากแฟนเก่าเท่านั้น โดยเธอได้จัดเตรียมยาฆ่าแมลงผสมกับเครื่องดื่มวางเอาไว้ข้างๆ

แต่จากแรงกระตุ้นจากผู้ชมมากมายทำให้หลัวที่มีอาการซึมเศร้าตัดสินใจดื่มยาฆ่าแมลงขวดนั้น ซึ่งหลังจากไลฟ์สดจบลงเธอก็ได้โทรหาตำรวจและเรียกรถพยาบาลด้วยตัวเอง ทั้งนี้ครอบครัวของเธอไม่เชื่อว่าแฟนเก่าคือสาเหตุที่ทำให้หลัวตัดสินใจแบบนี้…

 

 

ในตอนนี้ภาพที่หลัวถือขวดยาฆ่าแมลงกลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อกันไปอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ทางเพื่อนและครอบครัวของหลัวยังหวังว่าเหล่าผู้คนที่คอมเมนต์ยุยงเธอจะออกมาขอโทษสิ่งที่พวกเขาทำสักวันหนึ่ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: todayonline, asiaone

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...