“Arnold” น้องหมูผู้ไม่ชอบเสียงเครื่องดูดฝุ่น เลยเรียนรู้วิธีถอดปลั๊กเพื่อตัดรำคาญ

Date:

Arnold เป็นหมูผู้น่ารักที่ถูกเลี้ยงในบ้าน ดังนั้น ชีวิตของน้องจึงค่อนข้างสุขสบายและเรียบง่าย แต่มีสิ่งหนึ่งที่น้องไม่ชอบ นั่นก็คือ เสียงเครื่องดูดฝุ่น

Arnold เกลียดเครื่องดูดฝุ่นมาก มันเลยเริ่มเรียนรู้ที่จะถอดปลั๊ก และนั่นทำให้การทำความสะอาดบ้านกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าของ … ใครสงสัยว่าหมูถอดปลั๊กได้ด้วยหรอ ชมคลิปด้านล่างนี้

ชมคลิป instagram

 

คลิปดังกล่าวนี้โพสต์โดยเจ้าของของ Arnold ที่อาศัยอยู่ในโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เธอเล่าว่า Arnold เกิดเมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบแล้ว

 

 

2 ขวบของหมูนั้น ถือว่าอยู่ในวัยกำลังซนจัดเลย ซึ่งในบ้านหลังเดียวกันนี้  Arnold  มีพี่น้องอีก 3 ตัว คือ Pearl, Ruby และ Ollie

ที่เจ้าของเลี้ยงหมูไว้ในบ้าน เพราะเธอมีความใฝ่ฝันที่อยากเลี้ยงหมูมาตั้งแต่เด็กแล้ว อีกอย่าง Arnold  กับพี่น้องเป็นหมูจิ๋ว พวกมันจะมีความสูงสูงสุดประมาณ 36-50 เซนติเมตร และหนักมากสุดประมาณ 23-68 กิโลกรัม

 

 

นอกจากนิสัยชอบถอดปลั๊กแล้ว Arnold ยังชอบกระแทกประตู ชอบให้กอด ให้เกา และมีความน่ารักเกินพิกัด ที่สำคัญ น้องชอบนอนมากกว่าสิ่งอื่นใด จะตื่นเมื่อมีเสียงรบกวน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมน้องถึงไม่ชอบเครื่องดูดฝุ่น

ด้วยความน่ารักแบบหมูๆ นี่เอง ทำให้ Arnold  มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @poshlittleoinklets มากกว่า 55,000 คน อย่าลืมกดติดตามน้องนะ

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...