“Arnold” น้องหมูผู้ไม่ชอบเสียงเครื่องดูดฝุ่น เลยเรียนรู้วิธีถอดปลั๊กเพื่อตัดรำคาญ

Date:

Arnold เป็นหมูผู้น่ารักที่ถูกเลี้ยงในบ้าน ดังนั้น ชีวิตของน้องจึงค่อนข้างสุขสบายและเรียบง่าย แต่มีสิ่งหนึ่งที่น้องไม่ชอบ นั่นก็คือ เสียงเครื่องดูดฝุ่น

Arnold เกลียดเครื่องดูดฝุ่นมาก มันเลยเริ่มเรียนรู้ที่จะถอดปลั๊ก และนั่นทำให้การทำความสะอาดบ้านกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าของ … ใครสงสัยว่าหมูถอดปลั๊กได้ด้วยหรอ ชมคลิปด้านล่างนี้

ชมคลิป instagram

 

คลิปดังกล่าวนี้โพสต์โดยเจ้าของของ Arnold ที่อาศัยอยู่ในโคโลราโด สหรัฐอเมริกา เธอเล่าว่า Arnold เกิดเมื่อเดือนมกราคม ปี 2020 ตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบแล้ว

 

 

2 ขวบของหมูนั้น ถือว่าอยู่ในวัยกำลังซนจัดเลย ซึ่งในบ้านหลังเดียวกันนี้  Arnold  มีพี่น้องอีก 3 ตัว คือ Pearl, Ruby และ Ollie

ที่เจ้าของเลี้ยงหมูไว้ในบ้าน เพราะเธอมีความใฝ่ฝันที่อยากเลี้ยงหมูมาตั้งแต่เด็กแล้ว อีกอย่าง Arnold  กับพี่น้องเป็นหมูจิ๋ว พวกมันจะมีความสูงสูงสุดประมาณ 36-50 เซนติเมตร และหนักมากสุดประมาณ 23-68 กิโลกรัม

 

 

นอกจากนิสัยชอบถอดปลั๊กแล้ว Arnold ยังชอบกระแทกประตู ชอบให้กอด ให้เกา และมีความน่ารักเกินพิกัด ที่สำคัญ น้องชอบนอนมากกว่าสิ่งอื่นใด จะตื่นเมื่อมีเสียงรบกวน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมน้องถึงไม่ชอบเครื่องดูดฝุ่น

ด้วยความน่ารักแบบหมูๆ นี่เอง ทำให้ Arnold  มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @poshlittleoinklets มากกว่า 55,000 คน อย่าลืมกดติดตามน้องนะ

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...