สาวใช้ท่าโช๊คโฮลด์จัดการ “ชายโรคจิต” ที่ลวนลามเธอบนรถเมล์ เผยชอบ “มวยไทย”

Date:

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม หญิงสาวคนหนึ่งจากเมืองเบเลม ประเทศบราซิล กำลังเดินทางกลับบ้านด้วยรถบัส แต่ขณะยืนอยู่บนรถ เธอก็รู้สึกว่ามีบางอย่างมาสัมผัสกับก้นของเธอ

หญิงสาวรับรู้ได้ทันทีว่าเธอกำลังถูกลวนลาม เพราะชายคนนั้นยืนชิดเธอมาก เธอจึงหันไปล็อคคอเขาจากด้านหลัง ก่อนจะค่อยๆ กดเขาลงกับพื้น

 

 

จากนั้นหญิงสาวก็ตะโกนบอกให้คนขับรถให้ไปจอดใกล้สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด เพื่อส่งชายโรคจิตคนนี้ให้ตำรวจ ซึ่งทั้งหมดนี้ หญิงสาวบอกว่าเธอจัดการด้วยตัวคนเดียว ผู้โดยสารบนรถไม่มีใครช่วยเธอเลย เพราะพวกเขามัวแต่ถ่ายคลิป

หญิงสาวยังบอกอีกว่า เธอเคยผ่านประสบการณ์ที่คล้ายกันเมื่อปีที่แล้ว และเธอก็ป้องกันด้วยการชกโรคจิตคนนั้น

 

 

การที่หญิงสาวสามารถทำท่าล็อคคอ (choke hold) ได้อย่างชำนาญ เป็นเพราะว่าเธอชอบเล่นกีฬาต่อสู้อยู่แล้ว โดยเฉพาะมวยไทยกับกาโปเอย์รา เพราะเป็นทักษะที่สามารถใช้ป้องกันตัวได้จริง ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้น เธอก็เพิ่งกลับจากยิม

 

 

สำหรับผู้ต่อหาที่ก่อเหตุ ตำรวจเผยว่า เขาอาศัยช่วงเวลาที่มีคนพลุพล่านขึ้นรถบัส แล้วเอาอวัยวะเพศของเขาถูไถกับด้านหลังของผู้หญิง บางครั้งเขาถึงขั้นรูดซิปกางเกงลงด้วย

 

 

ทั้งนี้ ตำรวจจะทำการสืบสวนเพิ่มเติมและแจ้งข้อหาชายโรคจิตคนนี้ต่อไป โดยเขาอาจจะได้รับโทษจำคุกตั้งแต่ 1-5 ปี ฐานล่วงละเมิดทางเพศ

 

ชมคลิปหญิงสาวล็อกคอชายโรคจิตที่พยายามลวนลามเธอบนรถ

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...