สาวใช้ท่าโช๊คโฮลด์จัดการ “ชายโรคจิต” ที่ลวนลามเธอบนรถเมล์ เผยชอบ “มวยไทย”

Date:

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม หญิงสาวคนหนึ่งจากเมืองเบเลม ประเทศบราซิล กำลังเดินทางกลับบ้านด้วยรถบัส แต่ขณะยืนอยู่บนรถ เธอก็รู้สึกว่ามีบางอย่างมาสัมผัสกับก้นของเธอ

หญิงสาวรับรู้ได้ทันทีว่าเธอกำลังถูกลวนลาม เพราะชายคนนั้นยืนชิดเธอมาก เธอจึงหันไปล็อคคอเขาจากด้านหลัง ก่อนจะค่อยๆ กดเขาลงกับพื้น

 

 

จากนั้นหญิงสาวก็ตะโกนบอกให้คนขับรถให้ไปจอดใกล้สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด เพื่อส่งชายโรคจิตคนนี้ให้ตำรวจ ซึ่งทั้งหมดนี้ หญิงสาวบอกว่าเธอจัดการด้วยตัวคนเดียว ผู้โดยสารบนรถไม่มีใครช่วยเธอเลย เพราะพวกเขามัวแต่ถ่ายคลิป

หญิงสาวยังบอกอีกว่า เธอเคยผ่านประสบการณ์ที่คล้ายกันเมื่อปีที่แล้ว และเธอก็ป้องกันด้วยการชกโรคจิตคนนั้น

 

 

การที่หญิงสาวสามารถทำท่าล็อคคอ (choke hold) ได้อย่างชำนาญ เป็นเพราะว่าเธอชอบเล่นกีฬาต่อสู้อยู่แล้ว โดยเฉพาะมวยไทยกับกาโปเอย์รา เพราะเป็นทักษะที่สามารถใช้ป้องกันตัวได้จริง ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้น เธอก็เพิ่งกลับจากยิม

 

 

สำหรับผู้ต่อหาที่ก่อเหตุ ตำรวจเผยว่า เขาอาศัยช่วงเวลาที่มีคนพลุพล่านขึ้นรถบัส แล้วเอาอวัยวะเพศของเขาถูไถกับด้านหลังของผู้หญิง บางครั้งเขาถึงขั้นรูดซิปกางเกงลงด้วย

 

 

ทั้งนี้ ตำรวจจะทำการสืบสวนเพิ่มเติมและแจ้งข้อหาชายโรคจิตคนนี้ต่อไป โดยเขาอาจจะได้รับโทษจำคุกตั้งแต่ 1-5 ปี ฐานล่วงละเมิดทางเพศ

 

ชมคลิปหญิงสาวล็อกคอชายโรคจิตที่พยายามลวนลามเธอบนรถ

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...