ผู้ต้องหาหนีตำรวจเข้าไปในป่า ใช้ใบไม้พรางตัว นอนนิ่ง ลั่น! ไม่คิดว่าจะมีคนเห็น…

Date:

ใครเคยดูละคร ‘ตี๋ใหญ่’ คุณไม่เด็กแล้วนะ… อ่าว แล้วเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไง? คือในละครเราจะเห็นทักษะการพรางมากมายของ ‘ตี๋ใหญ่’ ทั้งซ่อนตัวใต้น้ำ เอาใบไม้มาปิดทับตัว ฯลฯ

แต่คิดไม่ถึงว่าจะมีคนนำเอาทักษะเหล่านี้มาใช้ในชีวิตจริง… วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ตำรวจบางเขนได้ตามจับกุมนายยุทธพงษ์ ยิ่งดี อายุ 30 ปี ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์

 

 

เดิมทีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจพบนายยุทธพงษ์ที่บริเวณถนนเทพรักษ์-วัชรพล ขาเข้า ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท. แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ

ด้วยท่าทีที่ดูมีพิรุธ ตำรวจจึงจะเดินเข้าไปคุยกับนายยุทธพงษ์ แต่เจ้าตัวไหวตัวทัน และได้วิ่งหนีข้ามเกาะกลางถนนไป ก่อนจะหายเข้าไปในป่า ซึ่งตำรวจก็วิ่งตามและพยายามตะโกนบอกให้หยุด

 

 

เมื่อนายยุทธพงษ์หายเข้าไปในป่า ตำรวจจึงปิดล้อมพื้นที่เอาไว้ และเดินค้นหาทุกตารางนิ้ว

เพียง 5 นาที ตำรวจก็เจอตัวผู้ต้องสงสัย… เขานอนนิ่งอยู่บริเวณบ่อปลา โดยเอาใบไม้และเศษไม้มาปกปิดเพื่อพรางตัว ซึ่งเจ้าตัวให้การในภายหลังว่า ไม่คิดว่าตำรวจจะมองเห็น

 

 

สำหรับความผิดของนายยุทธพงษ์ คือ ยักยอกทรัพย์ เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไป แต่ไม่ได้เอามาคืน ก่อนจะหายตัวไป ผู้เสียหายจึงแจ้งความเอาไว้ที่ สน.สายไหม

 

 

หลังจากถูกจับกุมตัวได้ นายยุทธพงษ์ก็ถูกนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ชมคลิป

 

ที่มา Amarin TV 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...