ผู้ต้องหาหนีตำรวจเข้าไปในป่า ใช้ใบไม้พรางตัว นอนนิ่ง ลั่น! ไม่คิดว่าจะมีคนเห็น…

Date:

ใครเคยดูละคร ‘ตี๋ใหญ่’ คุณไม่เด็กแล้วนะ… อ่าว แล้วเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไง? คือในละครเราจะเห็นทักษะการพรางมากมายของ ‘ตี๋ใหญ่’ ทั้งซ่อนตัวใต้น้ำ เอาใบไม้มาปิดทับตัว ฯลฯ

แต่คิดไม่ถึงว่าจะมีคนนำเอาทักษะเหล่านี้มาใช้ในชีวิตจริง… วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ตำรวจบางเขนได้ตามจับกุมนายยุทธพงษ์ ยิ่งดี อายุ 30 ปี ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์

 

 

เดิมทีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจพบนายยุทธพงษ์ที่บริเวณถนนเทพรักษ์-วัชรพล ขาเข้า ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท. แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ

ด้วยท่าทีที่ดูมีพิรุธ ตำรวจจึงจะเดินเข้าไปคุยกับนายยุทธพงษ์ แต่เจ้าตัวไหวตัวทัน และได้วิ่งหนีข้ามเกาะกลางถนนไป ก่อนจะหายเข้าไปในป่า ซึ่งตำรวจก็วิ่งตามและพยายามตะโกนบอกให้หยุด

 

 

เมื่อนายยุทธพงษ์หายเข้าไปในป่า ตำรวจจึงปิดล้อมพื้นที่เอาไว้ และเดินค้นหาทุกตารางนิ้ว

เพียง 5 นาที ตำรวจก็เจอตัวผู้ต้องสงสัย… เขานอนนิ่งอยู่บริเวณบ่อปลา โดยเอาใบไม้และเศษไม้มาปกปิดเพื่อพรางตัว ซึ่งเจ้าตัวให้การในภายหลังว่า ไม่คิดว่าตำรวจจะมองเห็น

 

 

สำหรับความผิดของนายยุทธพงษ์ คือ ยักยอกทรัพย์ เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไป แต่ไม่ได้เอามาคืน ก่อนจะหายตัวไป ผู้เสียหายจึงแจ้งความเอาไว้ที่ สน.สายไหม

 

 

หลังจากถูกจับกุมตัวได้ นายยุทธพงษ์ก็ถูกนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ชมคลิป

 

ที่มา Amarin TV 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...