หนุ่มตั้งกระทู้ถาม ผู้โดยสารคนหน้าพาดผมยาวเฟื้อย บังถาดรองอาหาร ควรทำไงดี?

Date:

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ความเกรงใจแม้ไม่ได้ถูกระบุในกฏการเข้าสังคม แต่มันคือมารยาทขั้นพื้นฐานที่ทุกคนควรมี เพื่อไม่เป็นการสร้างความเดือดร้อนหรือความไม่สบายใจให้ผู้อื่น

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา Anthony จากสหรัฐฯ ได้ทวิตถามชาวเน็ตว่า “เป็นคุณจะโกรธมั้ย?” พร้อมแนบรูปผู้โดยสารหญิงบนเครื่องบิน ที่พาดผมบนเก้าอี้ และยาวเฟื้อยปิดถาดอาหารของคนด้านหลัง

 

 

 

หลังจากรูปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากจนกลายเป็นไวรัล โดยหลายคนบอกว่า ‘ไร้มารยาทมาก’ ‘โคตรไม่มีความเกรงใจเลย’

 

 

บางคนบอกว่าถ้าเจอแบบนี้ ต้องแจ้งพนักงานบนเครื่องให้มาตักเตือนเธอนะ เพราะเธอซื้อตั๋วแค่ 1 ที่ เธอมีสิทธิในที่นั่งของตัวเอง แต่ไม่มีสิทธิมาพาดผมในพื้นที่ของผู้โดยสารคนอื่น

 

ถ้าเป็นฉันนะ หยิบกรรไกรขึ้นมาตัดแล้ว

 

ขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เสนอวิธีจัดการแบบขำๆ เช่น ‘หยิบกรรไกรขึ้นมาตัดผมเธอเลย’ ‘เปิดถาดวางของบนหน้าคุณ แล้วปิดทับผมของเธอสิ ลุกขึ้นเมื่อไหร่ รู้เรื่อง’ ‘แกล้งจาม 2-3 ครั้งให้เธอรู้ตัว’

 

 

ก็เผาไปเลยสิ

 

ฉันจะบอกเธออย่างสุภาพ แต่ถ้าเธอไม่ฟัง ฉันจะเอาผมเธอจุ่มลงในชามน้ำและอาหารให้ชุ่มไปเลย

 

แล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไร?

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...