หนุ่มตั้งกระทู้ถาม ผู้โดยสารคนหน้าพาดผมยาวเฟื้อย บังถาดรองอาหาร ควรทำไงดี?

Date:

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ความเกรงใจแม้ไม่ได้ถูกระบุในกฏการเข้าสังคม แต่มันคือมารยาทขั้นพื้นฐานที่ทุกคนควรมี เพื่อไม่เป็นการสร้างความเดือดร้อนหรือความไม่สบายใจให้ผู้อื่น

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา Anthony จากสหรัฐฯ ได้ทวิตถามชาวเน็ตว่า “เป็นคุณจะโกรธมั้ย?” พร้อมแนบรูปผู้โดยสารหญิงบนเครื่องบิน ที่พาดผมบนเก้าอี้ และยาวเฟื้อยปิดถาดอาหารของคนด้านหลัง

 

 

 

หลังจากรูปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากจนกลายเป็นไวรัล โดยหลายคนบอกว่า ‘ไร้มารยาทมาก’ ‘โคตรไม่มีความเกรงใจเลย’

 

 

บางคนบอกว่าถ้าเจอแบบนี้ ต้องแจ้งพนักงานบนเครื่องให้มาตักเตือนเธอนะ เพราะเธอซื้อตั๋วแค่ 1 ที่ เธอมีสิทธิในที่นั่งของตัวเอง แต่ไม่มีสิทธิมาพาดผมในพื้นที่ของผู้โดยสารคนอื่น

 

ถ้าเป็นฉันนะ หยิบกรรไกรขึ้นมาตัดแล้ว

 

ขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เสนอวิธีจัดการแบบขำๆ เช่น ‘หยิบกรรไกรขึ้นมาตัดผมเธอเลย’ ‘เปิดถาดวางของบนหน้าคุณ แล้วปิดทับผมของเธอสิ ลุกขึ้นเมื่อไหร่ รู้เรื่อง’ ‘แกล้งจาม 2-3 ครั้งให้เธอรู้ตัว’

 

 

ก็เผาไปเลยสิ

 

ฉันจะบอกเธออย่างสุภาพ แต่ถ้าเธอไม่ฟัง ฉันจะเอาผมเธอจุ่มลงในชามน้ำและอาหารให้ชุ่มไปเลย

 

แล้วคุณล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไร?

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...