เพื่อนนักข่าวยิ้มแห้ง เมื่อมี “คลิปโป๊” ปรากฏบนจอ ระหว่างการรายงานสภาพอากาศ


เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา KREM สถานีข่าวท้องถิ่นในรัฐวอชิงตัน ได้เผลอทำภาพอนาจารออกอากาศเป็นเวลาประมาณ 13 วินาที ระหว่างรายงานสภาพอากาศ

ภาพอนาจารดังกล่าวเป็นคลิปโป๊ ซึ่งมาปรากฏบนจอขณะที่ Michelle Boss กำลังรายงานสภาพอากาศว่า ‘ช่วงสุดสัปดาห์นี้อากาศดีเป็นพิเศษ เพราะอุณหภูมิอยู่ในระดับปานกลาง’

 

 

Boss รายงานสภาพอากาศด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดยไม่รู้เลยว่ามีคลิปโป๊กำลังเล่นอยู่บนจอที่อยู่มุมซ้าย

สำหรับคลิปโป๊ดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นผู้หญิงที่นอนอยู่บนเตียง จากนั้นกล้องก็ได้ถ่ายเรือนร่างของเธอ และได้เผยให้เห็นก้นที่เปลือยเปล่าของเธอ

 

 

ด้าน Cody Proctor ผู้ประกาศข่าวอีกคนที่อยู่ในห้องส่ง ไม่ได้แสดงปฏิกิริยาใดๆ ต่อคลิปโป๊ดังกล่าว ได้แต่ยิ้มเจื่อๆ… หลังจากที่ปล่อยให้คลิปโป๊เล่นไปประมาณ 13 วินาที ทางทีมงานก็ตัดภาพไปที่จอรายงานสภาพอากาศ

 

 

หลายชั่วโมงต่อมา ทาง KREM ก็ได้ออกมาขอโทษผู้ชมถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าจะตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format