เพื่อนนักข่าวยิ้มแห้ง เมื่อมี “คลิปโป๊” ปรากฏบนจอ ระหว่างการรายงานสภาพอากาศ

Date:

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา KREM สถานีข่าวท้องถิ่นในรัฐวอชิงตัน ได้เผลอทำภาพอนาจารออกอากาศเป็นเวลาประมาณ 13 วินาที ระหว่างรายงานสภาพอากาศ

ภาพอนาจารดังกล่าวเป็นคลิปโป๊ ซึ่งมาปรากฏบนจอขณะที่ Michelle Boss กำลังรายงานสภาพอากาศว่า ‘ช่วงสุดสัปดาห์นี้อากาศดีเป็นพิเศษ เพราะอุณหภูมิอยู่ในระดับปานกลาง’

 

 

Boss รายงานสภาพอากาศด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดยไม่รู้เลยว่ามีคลิปโป๊กำลังเล่นอยู่บนจอที่อยู่มุมซ้าย

สำหรับคลิปโป๊ดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นผู้หญิงที่นอนอยู่บนเตียง จากนั้นกล้องก็ได้ถ่ายเรือนร่างของเธอ และได้เผยให้เห็นก้นที่เปลือยเปล่าของเธอ

 

 

ด้าน Cody Proctor ผู้ประกาศข่าวอีกคนที่อยู่ในห้องส่ง ไม่ได้แสดงปฏิกิริยาใดๆ ต่อคลิปโป๊ดังกล่าว ได้แต่ยิ้มเจื่อๆ… หลังจากที่ปล่อยให้คลิปโป๊เล่นไปประมาณ 13 วินาที ทางทีมงานก็ตัดภาพไปที่จอรายงานสภาพอากาศ

 

 

หลายชั่วโมงต่อมา ทาง KREM ก็ได้ออกมาขอโทษผู้ชมถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าจะตั้งใจทำงานให้มากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...