พลเมืองดีรุมกระทืบ “ชายเหยียดผิว” หลังพยายามจะทำร้ายหญิงชาวเอเชีย

Date:

แม้เราจะอยู่ในปี 2021 แล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าในบางประเทศนั้น การเหยียดผิวยังคงรุนแรงไม่มีแผ่ว แถมทำกันอย่างเปิดเผยในที่สาธารณะอีกด้วย

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ในทวิตเตอร์ @RobTheRich0001 ได้มีการแชร์คลิปที่ผู้โดยสารกลุ่มหนึ่ง รุมกระทึบชายคนหนึ่งที่แสดงถ้อยคำและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อหญิงชาวเอเชีย

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่รถไฟใต้ดินในลอนดอน เมื่อชายคนหนึ่งได้พูดเหยียดเชื้อชาติสาวเอเชียที่อยู่ในรถไฟขบวนเดียวกัน ซึ่งทางสาวเอเชียก็ไม่ได้นิ่งเฉย ได้มีการโต้ตอบกลับไปเช่นกัน

 

 

หลังจากที่ปะทะคารมกันได้สักพัก ชายผิวขาวที่เหยียดผิวก็เกิดโมโหจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ และได้ปรี่เข้าไปหาหญิงชาวเอเชียคนดังกล่าว หวังจะทำร้าย

 

 

จังหวะนั้นผู้โดยสารคนอื่นๆ ก็พยายามห้ามปราม โดยมีชายราวๆ 3-4 คน ลุกขึ้นไปหาชายเหยียดผิวคนนั้น ก่อนจะดึงเขาออกห่างจากหญิงชาวเอเชียและได้รุมกระทืบเขา

 

 

สำหรับการรุมกระทืบนี้ กลุ่มชายในคลิปไม่ได้นัดหมายกันมาก่อน แต่เป็นเพราะพวกเขาต้องการปกป้องสาวเอเชีย ซึ่งอาจจะมีความหมั่นไส้ส่วนตัวปนด้วยนิดๆ เพราะพวกเขาทนดูพฤติกรรมของชายคนนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว

 

 

คลิปเหตุการณ์

ชมคลิป twitter

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่มองว่า ชายที่เหยียดผิว สมควรถูกกระทืบแล้ว และชื่นชมพลเมืองดีที่ออกมาปกป้องหญิงชาวเอเชีย

 

 

เมื่อเห็นคนถูกรังแก ฉันอยากให้ผู้คนทำแบบนี้ อย่ารอจนเหยื่อจะถูกทำร้าย

 

ที่มา twitter/@RobTheRich0001

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...