หญิงสาวปรี๊ดแตก…หลังถูกลุงยามเรียก “เจ๊” ลั่น ‘อายุแค่ 20 มาเรียกเจ๊ได้ไง!!’

Date:

คุณเคยเรียกใครว่า “เจ๊” มั้ย? แล้วเคยถูกเรียกว่า “เจ๊” หรือเปล่า? ฟังดูแล้วคำคำนี้ก็ไม่ได้หยาบคายหรือไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ทว่าบางคนไม่ชอบให้เรียกว่า “เจ๊” น่ะสิ

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีนและได้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์การทะเลาะกันระหว่างหญิงสาววัย 20 คนหนึ่ง กับลุงยามวัย 50

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่หน้าธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หญิงวัย 20 ปี จะเดินเข้าไปทำธุระในธนาคาร

จังหวะนั้น ลุงยามที่อยู่หน้าธนาคารเข้าไปทักเธอ โดยเรียกเธอว่า “เจ๊” ซึ่งคุณลุงมีหน้าตายิ้มแย้มและทำน้ำเสียงปกติ

 

 

แต่ทว่าเพราะคำว่า “เจ๊” นี่แหละ ที่ทำให้สาววัย 20 ปี ถึงกับปรี๊ดแตก!! เธอจึงโวยวายลั่นหน้าธนาคาร โดยไม่สนใจว่าใครจะมอง เพราะจังหวะนี้เธอต้องการเคลียร์กับลุงยามเรื่องที่มาเรียกเธอว่า “เจ๊”

หญิงสาวตะคอกใส่ลุงยามว่า “คุณอายุ 40-50 ปี แต่มาเรียกฉันว่าเจ๊ ทั้งๆ ที่ฉันอายุแค่ 20 ตาบอดหรือไง!!”  

 

 

ด้านลุงยามก็พยายามอธิบายว่า “ก็ผมเห็นหน้าคุณไม่ชัด จะรู้ได้ไงว่าอายุมากหรือน้อย” ซึ่งในเหตุการณ์นั้น หญิงวัย 20 ปี ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ ก็คงจะเป็นอย่างที่ลุงยามว่า คือเห็นหน้าเธอไม่ชัด จึงได้เรียกเจ๊

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของหญิงวัย 20 โดยส่วนใหญ่บอกว่า ‘คำว่า เจ๊ เป็นคำเรียกที่ให้เกียรติอีกฝ่ายนะ ไม่เห็นต้องเดือดขนาดนั้นเลย’

 

 

และนี่คือคลิปที่มีคนถ่ายเอาไว้ขณะที่หญิงสาวปะทะกับลุงยาม

ชมคลิป https://m.weibo.cn/detail/4692888804133118

ที่มา weibo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...