หญิงสาวปรี๊ดแตก…หลังถูกลุงยามเรียก “เจ๊” ลั่น ‘อายุแค่ 20 มาเรียกเจ๊ได้ไง!!’

Date:

คุณเคยเรียกใครว่า “เจ๊” มั้ย? แล้วเคยถูกเรียกว่า “เจ๊” หรือเปล่า? ฟังดูแล้วคำคำนี้ก็ไม่ได้หยาบคายหรือไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ทว่าบางคนไม่ชอบให้เรียกว่า “เจ๊” น่ะสิ

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีนและได้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์การทะเลาะกันระหว่างหญิงสาววัย 20 คนหนึ่ง กับลุงยามวัย 50

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่หน้าธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หญิงวัย 20 ปี จะเดินเข้าไปทำธุระในธนาคาร

จังหวะนั้น ลุงยามที่อยู่หน้าธนาคารเข้าไปทักเธอ โดยเรียกเธอว่า “เจ๊” ซึ่งคุณลุงมีหน้าตายิ้มแย้มและทำน้ำเสียงปกติ

 

 

แต่ทว่าเพราะคำว่า “เจ๊” นี่แหละ ที่ทำให้สาววัย 20 ปี ถึงกับปรี๊ดแตก!! เธอจึงโวยวายลั่นหน้าธนาคาร โดยไม่สนใจว่าใครจะมอง เพราะจังหวะนี้เธอต้องการเคลียร์กับลุงยามเรื่องที่มาเรียกเธอว่า “เจ๊”

หญิงสาวตะคอกใส่ลุงยามว่า “คุณอายุ 40-50 ปี แต่มาเรียกฉันว่าเจ๊ ทั้งๆ ที่ฉันอายุแค่ 20 ตาบอดหรือไง!!”  

 

 

ด้านลุงยามก็พยายามอธิบายว่า “ก็ผมเห็นหน้าคุณไม่ชัด จะรู้ได้ไงว่าอายุมากหรือน้อย” ซึ่งในเหตุการณ์นั้น หญิงวัย 20 ปี ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ ก็คงจะเป็นอย่างที่ลุงยามว่า คือเห็นหน้าเธอไม่ชัด จึงได้เรียกเจ๊

 

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของหญิงวัย 20 โดยส่วนใหญ่บอกว่า ‘คำว่า เจ๊ เป็นคำเรียกที่ให้เกียรติอีกฝ่ายนะ ไม่เห็นต้องเดือดขนาดนั้นเลย’

 

 

และนี่คือคลิปที่มีคนถ่ายเอาไว้ขณะที่หญิงสาวปะทะกับลุงยาม

ชมคลิป https://m.weibo.cn/detail/4692888804133118

ที่มา weibo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...