ทีมแพทย์ตะลึง พบ “มือถือในท้องคนไข้” เจ้าตัวบอก กลืนลงท้องเมื่อครึ่งปีก่อน!!

Date:

ชายคนหนึ่งได้มาหาหมอที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอัสวานทางตอนใต้ของอียิปต์ เพราะปวดท้อง ซึ่งตอนแรกคุณหมอบอกว่าเขาติดเชื้อในลำไส้และช่องท้อง แต่เมื่อพบสาเหตุที่แท้จริง ถึงกับตะลึงเลยทีเดียว

โดยจากการเอ็กซ์เรย์เพื่อหาสาเหตุของอาการปวดท้องของคนไข้ คุณหมอพบ มีโทรศัพท์มือถืออยู่ในท้องของเขา

 

 

ที่น่าทึ่งยิ่งกว่านั้นคือ คนไข้บอกกับคุณหมอว่า เขาได้กลืนโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้เมื่อครึ่งปีที่แล้ว แต่ไม่กล้าไปหาหมอเพราะอาย และก็ได้แต่หวังว่ามันจะไหลออกมาเองตามธรรมชาติ

เห็นได้ชัดว่านั่นเป็นสิ่งที่เขาคิดไปเอง เพราะตอนนี้เข้าต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินเพื่อรักษาอาการติดเชื้อที่อาจรุนแรงถึงชีวิต

 

 

Mohamed El-Dahshoury ประธานคณะกรรมการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอัสวาน บอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเห็นคนไข้กลืนโทรศัพท์ลงไปทั้งเครื่อง

ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าคนไข้กลืนโทรศัพท์ทำไม และยังไม่ได้มีการอัปเดตเกี่ยวกับอาการของเขา แต่คาดว่าเขาจะฟื้นตัวเร็วหลังจากผ่าตัด

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...