ทีมแพทย์ตะลึง พบ “มือถือในท้องคนไข้” เจ้าตัวบอก กลืนลงท้องเมื่อครึ่งปีก่อน!!

Date:

ชายคนหนึ่งได้มาหาหมอที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอัสวานทางตอนใต้ของอียิปต์ เพราะปวดท้อง ซึ่งตอนแรกคุณหมอบอกว่าเขาติดเชื้อในลำไส้และช่องท้อง แต่เมื่อพบสาเหตุที่แท้จริง ถึงกับตะลึงเลยทีเดียว

โดยจากการเอ็กซ์เรย์เพื่อหาสาเหตุของอาการปวดท้องของคนไข้ คุณหมอพบ มีโทรศัพท์มือถืออยู่ในท้องของเขา

 

 

ที่น่าทึ่งยิ่งกว่านั้นคือ คนไข้บอกกับคุณหมอว่า เขาได้กลืนโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้เมื่อครึ่งปีที่แล้ว แต่ไม่กล้าไปหาหมอเพราะอาย และก็ได้แต่หวังว่ามันจะไหลออกมาเองตามธรรมชาติ

เห็นได้ชัดว่านั่นเป็นสิ่งที่เขาคิดไปเอง เพราะตอนนี้เข้าต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินเพื่อรักษาอาการติดเชื้อที่อาจรุนแรงถึงชีวิต

 

 

Mohamed El-Dahshoury ประธานคณะกรรมการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอัสวาน บอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเห็นคนไข้กลืนโทรศัพท์ลงไปทั้งเครื่อง

ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าคนไข้กลืนโทรศัพท์ทำไม และยังไม่ได้มีการอัปเดตเกี่ยวกับอาการของเขา แต่คาดว่าเขาจะฟื้นตัวเร็วหลังจากผ่าตัด

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...