“ชายไร้บ้าน” ตัดสินใจเข้ามอบตัวจากคดีเมื่อ 40 ปีก่อน เพราะไม่อยากเร่ร่อนอีกต่อไป

Date:

ชายจรจัดคนหนึ่งถูกจำคุกตลอดชีวิต หลังรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุฆาตกรรมในปี 1983 เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตที่เหลือในคุกแทนที่จะเร่ร่อนอยู่บนถนน

เมื่อกลางดึกของคืนหนึ่ง Anthony Kemp วัย 59 ปี ได้ปาหินใส่หน้าต่างของสถานีตำรวจ จากนั้นเขาก็บอกกับตำรวจว่า เมื่อประมาณ 40 ปีที่แล้ว เขาได้ลงมือฆ่า Christopher Ainscough วัย 50 ปี

 

 

การที่ Kemp ตัดสินใจสารภาพความผิดในอดีต เขาให้เหตุผลว่า ต้องการให้รัฐบาลดูแลเขาหน่อย แทนที่จะปล่อยให้เขานอนอยู่บนถนน

แต่ดูเหมือน Kemp จะพูดแบบนั้นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เพราะหลังจากนั้นเขาก็พยายามกลับคำรับสารภาพ แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะผล DNA ซึ่งเป็นหลักฐานในที่เกิดเหตุเมื่อปี 1983 มัดตัวเขา

 

 

Kemp บอกว่า “ผมไม่สนใจหรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผม เพราะผมคงอยู่ได้อีกไม่นาน และผมก็ไม่อยากใช้ชีวิตอยู่บนถนนอีกต่อไป ผมยอมให้รัฐดูแลดีกว่า แม้จะไร้อิสรภาพก็ตาม” 

Kemp ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต และต้องติดคุกอย่างน้อย 15 ปี ถึงจะยื่นอุทธรณ์ได้

 

 

สำหรับรายละเอียดของคดีที่ Kemp ได้ก่อในอดีตนั้น เขาเล่าว่า Ainscough ชวนเขาไปที่แฟลตของเขา จากนั้นทั้งคู่ก็มีปากเสียงกัน และมีการลงไม้ลงมือ

Kemp ได้หยิบที่เขี่ยบุหรี่ฟาดหัวของ Ainscough จนเขาสลบไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งตอนนั้น Kemp มีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น

 

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...