Elon Musk แนะนำอนิเมะ ที่เขาชอบ ควรค่าแก่การดู

Date:

Elon Musk แนะนำอนิเมะ ที่เขาชอบ ควรค่าแก่การดู

ช่วงบ่ายของวันนี้ ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เมนชั่นหา Elon Musk บอกว่าเขามีแผนจะดูอนิเมะ ขอให้ Elon ช่วยแนะนำเรื่องที่ชอบและควรค่าแก่การดูมาหน่อย

ซึ่ง Elon ก็ได้แนะนำอนิเมะ 7 เรื่อง ดังนี้

– Death Note

– Neon Genesis Evangelion

– Ghost in the Shell

– Spirited Away

– Princess Mononoke

– Fullmetal Alchemist: Brotherhood

– Your Name

จากนั้นก็มีชาวเน็ต เมนชั่นถามต่อว่า Elon อยู่ทีม “L” หรือ “ยางามิ ไลต์” ในเรื่อง Death Note ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปเคลื่อนไหว GIF ของตัวละคร L กลับไป แสดงตัวว่าอยู่ทีม L

ทวีตดังกล่าวของ Elon ได้กลายเป็นกระแสไวรัลทันที และก็ทำให้เราได้รู้ด้วยว่าเจ้าตัวมีรสนิยมการเลือกดูอนิเมะอย่างไรบ้าง

อย่างไรก็ตาม เวลาที่ Elon ได้ดูอนิเมะแล้วรู้สึกชอบ เขามักจะทวีตบอกบนทวิตเตอร์อยู่บ่อยๆ  และก่อนหน้านี้ก็เคยเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ทวิตเตอร์ตัวเอง เป็นตัวละคร “เอ็ดเวิร์ด เอลริค” จากเรื่อง Fullmetal Alchemist: Brotherhood มาแล้ว

 

 

ที่มา :

Elon Musk บนทวิตเตอร์: “@PPathole Death Note, Evangelion, Ghost in the Shell, Spirited Away, Princess Mononoke, Full Metal Alchemist, Your Name” / ทวิตเตอร์ (twitter.com)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...