สาวออสซี่มีช่องคลอด 2 รู เธอคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ตะลึง!! เมื่อหมอบอก ‘มันไม่ปกติ’

Date:

หญิงชาวออสเตรเลียคนหนึ่งเปิดใจถึงช่วงเวลาที่เธอตระหนักได้ว่าการมีช่องคลอด 2 ช่อง นั้น ไม่ใช่เรื่องปกติ…

Tee Bartlett เป็นหญิงสาวที่มีช่องคลอด 2 ช่อง ซึ่งในช่วงที่เธอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น เธอคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ โดยเมื่อมีประจำเดือน เธอจะใส่ผ้าอนามัยครั้งละ 2 แผ่น

 

 

Bartlett เข้าใจมาตลอดว่าผู้หญิงทุกคนมีช่องคลอด 2 ช่อง ดังนั้นเธอจึงไม่เคยถามใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนกระทั่งอายุ 16 ปี เธอถามแม่ว่า ควรใส่ผ้าอนามัยแบบสอดในช่องไหน

ตอนแรกผู้เป็นแม่ค่อนข้างงง เธอไม่รู้ว่าลูกสาวกำลังพูดถึงอะไร แต่ก็ตอบไปว่า ‘ถามอะไรแบบนั้น ผู้หญิงมีช่องคลอดแค่ช่องเดียว’ แล้วแม่ลูกก็ได้เถียงกันในเรื่องนี้

 

 

คุณแม่แนะนำให้ลูกสาวไปหาหมอ นั่นคือครั้งแรกที่ Bartlett ได้รู้ความจริงว่า ผู้หญิงปกติมีช่องคลอดแค่ช่องเดียว ส่วนคนที่มี 2 ช่องนั้น ถือว่าผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม คุณหมอ 2 คนแรกที่ Bartlett ไปหา ไม่ได้ทำการตรวจให้เธออย่างจริงจัง เพราะคิดว่าเธอแค่ล้อเล่น กระทั่งไปหาคุณหมอคนที่ 3 เธอก็ได้รับการตรวจอย่างจริงจัง และพบว่าเธอมีช่องคลอด 2 ช่องจริงๆ

 

 

คุณหมอบอกว่าการมีช่องคลอด 2 ช่องนั้น เกิดจากระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงที่พัฒนาได้ไม่เต็มที่ และสร้างผนังแบ่งเนื้อเยื่อในช่องคลอด ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก

ผนังเนื้อเยื่อนี้ สามารถเป็นได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง และแบ่งช่องคลอดออกเป็น 2 ส่วน ซึ่งหากปล่อยไว้แบบนี้ จะทำให้มีเพศสัมพันธ์ยากขึ้นในอนาคต

 

 

Bartlett จึงตัดสินใจจะผ่าออก แต่ผนังเนื้อเยื่อของเธอหนาเกินไปและยาวกว่าปกติ จึงไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้ทันที เธอจึงต้องค่อยๆ ปรับ ตามคำแนะนำของหมอจนกว่าผ่าตัดได้

เรื่องนี้ Bartlett ได้บอกกับแฟนหนุ่มด้วย ซึ่งเขาก็เข้าใจ และทั้งคู่ก็คุยกันว่าจะผ่าตัดแก้ไขเมื่อถึงเวลา

 

 

เอาล่ะ สาวๆ โปรดสำรวจช่องคลอดตัวเองด่วน หากพบว่ามีสองช่อง ให้รู้ไว้เลยว่ามันไม่ปกติ และควรพบแพทย์นะ

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...