สาวออสซี่มีช่องคลอด 2 รู เธอคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ตะลึง!! เมื่อหมอบอก ‘มันไม่ปกติ’

Date:

หญิงชาวออสเตรเลียคนหนึ่งเปิดใจถึงช่วงเวลาที่เธอตระหนักได้ว่าการมีช่องคลอด 2 ช่อง นั้น ไม่ใช่เรื่องปกติ…

Tee Bartlett เป็นหญิงสาวที่มีช่องคลอด 2 ช่อง ซึ่งในช่วงที่เธอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น เธอคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ โดยเมื่อมีประจำเดือน เธอจะใส่ผ้าอนามัยครั้งละ 2 แผ่น

 

 

Bartlett เข้าใจมาตลอดว่าผู้หญิงทุกคนมีช่องคลอด 2 ช่อง ดังนั้นเธอจึงไม่เคยถามใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ จนกระทั่งอายุ 16 ปี เธอถามแม่ว่า ควรใส่ผ้าอนามัยแบบสอดในช่องไหน

ตอนแรกผู้เป็นแม่ค่อนข้างงง เธอไม่รู้ว่าลูกสาวกำลังพูดถึงอะไร แต่ก็ตอบไปว่า ‘ถามอะไรแบบนั้น ผู้หญิงมีช่องคลอดแค่ช่องเดียว’ แล้วแม่ลูกก็ได้เถียงกันในเรื่องนี้

 

 

คุณแม่แนะนำให้ลูกสาวไปหาหมอ นั่นคือครั้งแรกที่ Bartlett ได้รู้ความจริงว่า ผู้หญิงปกติมีช่องคลอดแค่ช่องเดียว ส่วนคนที่มี 2 ช่องนั้น ถือว่าผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม คุณหมอ 2 คนแรกที่ Bartlett ไปหา ไม่ได้ทำการตรวจให้เธออย่างจริงจัง เพราะคิดว่าเธอแค่ล้อเล่น กระทั่งไปหาคุณหมอคนที่ 3 เธอก็ได้รับการตรวจอย่างจริงจัง และพบว่าเธอมีช่องคลอด 2 ช่องจริงๆ

 

 

คุณหมอบอกว่าการมีช่องคลอด 2 ช่องนั้น เกิดจากระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงที่พัฒนาได้ไม่เต็มที่ และสร้างผนังแบ่งเนื้อเยื่อในช่องคลอด ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก

ผนังเนื้อเยื่อนี้ สามารถเป็นได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง และแบ่งช่องคลอดออกเป็น 2 ส่วน ซึ่งหากปล่อยไว้แบบนี้ จะทำให้มีเพศสัมพันธ์ยากขึ้นในอนาคต

 

 

Bartlett จึงตัดสินใจจะผ่าออก แต่ผนังเนื้อเยื่อของเธอหนาเกินไปและยาวกว่าปกติ จึงไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัดได้ทันที เธอจึงต้องค่อยๆ ปรับ ตามคำแนะนำของหมอจนกว่าผ่าตัดได้

เรื่องนี้ Bartlett ได้บอกกับแฟนหนุ่มด้วย ซึ่งเขาก็เข้าใจ และทั้งคู่ก็คุยกันว่าจะผ่าตัดแก้ไขเมื่อถึงเวลา

 

 

เอาล่ะ สาวๆ โปรดสำรวจช่องคลอดตัวเองด่วน หากพบว่ามีสองช่อง ให้รู้ไว้เลยว่ามันไม่ปกติ และควรพบแพทย์นะ

 

ที่มา ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...