ลูกน้อยสุดซน เอาที่ล็อคจักรยานไปล็อคคอแม่ แต่ลืมรหัส ถอดไม่ได้ เดือดร้อนต้องตัดออก


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อคุณแม่รายหนึ่งต้องรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ หลังลูกวัย 4 ขวบของเธอเอาที่ล็อคจักรยานมาล็อคคอ แต่ดันลืมรหัส จนทำให้ถอดไม่ออก

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา คุณแม่รายหนึ่งจากเมืองฮ่วยอัน ประเทศจีน ได้เข้าขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ พร้อมกับที่ล็อคจักรยานซึ่งติดอยู่ที่คอของเธอ

เธอบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกชายของเธอกำลังเล่นที่ล็อคจักรยานอยู่ ระหว่างที่เธอกำลังทความสะอาดห้องน้ำ แต่ทันใดนั้นเขาก็วิ่งเอาที่ล็อคจักรยานมาใส่ที่คอของเธอ และกดล็อค

 

 

ในตอนแรกเธอยังคิดว่านี่เป็นเรื่องสนุกๆ และคงจะถอดที่ล็อคจักรยานออกได้ไม่ยาก เพราะเธอจำรหัสปลอดล็อคได้

แต่โชคร้ายที่ลูกชายของเธอได้เปลี่ยนมันก่อนหน้านั้น และเจ้าหนูน้อยก็ดันจำรหัสปลดล็อคไม่ได้ จนในที่สุดต้องขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ

 

 

เมื่อไปถึงสถานีตำรวจ ที่ล็อคจักรยานซึ่งติดอยู่ที่คอของคุณแม่ก็ยังไม่สามารถถอดออกได้ง่ายๆ เพราะคุณตำรวจไม่มีเครื่องมืออะไรเลยจึงต้องเรียกนักดับเพลิงมา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

นักดับเพลิงใช้เวลาอยู่นานกว่าจะถอดที่ล็อคจักรยานออกจากคอของคุณได้สำเร็จ พวกเขาบอกเธอว่าน่าจะพาลูกชายมาที่นี่ด้วยจะได้อบรมสักหน่อย แต่คุณแม่บอกว่าเธอจัดการไปแล้วและหนูน้อยก็กำลังนอนอยู่ที่บ้าน

 

 

คลิปวิดีโอของคุณแม่รายนี้กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโซเชียลมีเดียของจีน มีชาวเน็ตหลายคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่านี่เธอควรสอนให้ลูกรู้จักขอบเขตในการเล่นมากกว่านี้

 

ที่มา odditycentral


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?