ลูกน้อยสุดซน เอาที่ล็อคจักรยานไปล็อคคอแม่ แต่ลืมรหัส ถอดไม่ได้ เดือดร้อนต้องตัดออก

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อคุณแม่รายหนึ่งต้องรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ หลังลูกวัย 4 ขวบของเธอเอาที่ล็อคจักรยานมาล็อคคอ แต่ดันลืมรหัส จนทำให้ถอดไม่ออก

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา คุณแม่รายหนึ่งจากเมืองฮ่วยอัน ประเทศจีน ได้เข้าขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ พร้อมกับที่ล็อคจักรยานซึ่งติดอยู่ที่คอของเธอ

เธอบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกชายของเธอกำลังเล่นที่ล็อคจักรยานอยู่ ระหว่างที่เธอกำลังทความสะอาดห้องน้ำ แต่ทันใดนั้นเขาก็วิ่งเอาที่ล็อคจักรยานมาใส่ที่คอของเธอ และกดล็อค

 

 

ในตอนแรกเธอยังคิดว่านี่เป็นเรื่องสนุกๆ และคงจะถอดที่ล็อคจักรยานออกได้ไม่ยาก เพราะเธอจำรหัสปลอดล็อคได้

แต่โชคร้ายที่ลูกชายของเธอได้เปลี่ยนมันก่อนหน้านั้น และเจ้าหนูน้อยก็ดันจำรหัสปลดล็อคไม่ได้ จนในที่สุดต้องขอความช่วยเหลือจากคุณตำรวจ

 

 

เมื่อไปถึงสถานีตำรวจ ที่ล็อคจักรยานซึ่งติดอยู่ที่คอของคุณแม่ก็ยังไม่สามารถถอดออกได้ง่ายๆ เพราะคุณตำรวจไม่มีเครื่องมืออะไรเลยจึงต้องเรียกนักดับเพลิงมา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

นักดับเพลิงใช้เวลาอยู่นานกว่าจะถอดที่ล็อคจักรยานออกจากคอของคุณได้สำเร็จ พวกเขาบอกเธอว่าน่าจะพาลูกชายมาที่นี่ด้วยจะได้อบรมสักหน่อย แต่คุณแม่บอกว่าเธอจัดการไปแล้วและหนูน้อยก็กำลังนอนอยู่ที่บ้าน

 

 

คลิปวิดีโอของคุณแม่รายนี้กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโซเชียลมีเดียของจีน มีชาวเน็ตหลายคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่านี่เธอควรสอนให้ลูกรู้จักขอบเขตในการเล่นมากกว่านี้

 

ที่มา odditycentral

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...