สามี “อี ดา-ยอง” แฉเพิ่ม ถูกนอกใจ พร้อมหลักฐานข้อความแชท ต่อเนื่องจากถูกขู่ฆ่า จนซึมเศร้า

Date:

อี ดา-ยอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ กำลังกลายเป็นกระแสอย่างแพร่หลายในขณะนี้ หลังมีข่าวฉาวของเธอออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่กรณีกลั่นแกล้งในโรงเรียน มาจนถึงขมขู่สามีจนเป็นโรคซึมเศร้า และล่าสุดถูกแฉเพิ่มว่านอกใจสามี

 

อี ดา-ยอง นักวอลเลย์ฯ ทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 24 ปี

 

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน ‘นายโจ’ (นามสมมุติ) สามีของ อี ดา-ยอง ออกมาเผยเรื่องราวกับรายการข่าว News 9 ของสถานีโทรทัศน์ TV Chosun ว่า เขาตัดสินใจแต่งงานกับนักวอลเลย์สาวทีมชาติหลังคบกันได้ 3 เดือน แต่หลังจากนั้นก็ต้องเจอกับชีวิตแต่งงานที่แสนเลวร้ายราวกับตกนรก

เขาถูกใช้คำพูดรุนแรงใส่ทั้งตัวเขาและครอบครัวของเขาอยู่เป็นประจำ ไปจนถึงเคยถูกขู่ฆ่า และครั้งนึงอี ดา-ยองเคยถูกใช้มีดมาข่มขู่ จนภายหลังนายโจป่วยโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก แถมยังมีอาการนอนไม่หลับ และปัจจุบันกำลังเข้ารับการรักษาอยู่

จนสุดท้าย เขาจึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า ทว่าการฟ้องหย่าของเขาก็เกิดเหตุให้หยุดชะงัก เนื่องจากข่าวการแกล้งเพื่อนในวัยเด็กของ อี ดายอง และ ‘อี แจ-ยอง’ แฝดสาวของเธอที่เป็นกระแสโด่งดังจนถูกจับตามองไปทั่วประเทศ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ฉาววงการวอลเลย์ฯ เกาหลี! “อี ดายอง” นักกีฬาทีมชาติ “ใช้คำพูดทำร้ายสามี” จนเป็นซึมเศร้า!!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : นักวอลเลย์ฯ ฝาแฝด ทีมชาติเกาหลีใต้ “โดนแบน” เหตุกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นเมื่อ 10 ปีก่อน!!

 

.

 

นายโจได้เปิดข้อความแชทที่เขาถูกอี ดา-ยองด่าทอว่าร้าย ข่มขู่สาปแช่งสารพัดมาให้ชมกันด้วย

ยกตัวอย่างเช่น… “ลบภาพของฉันให้หมด พวกเขาบอกว่าฉันจำเป็นต้องฟ้องร้องคุณ แม่ของฉันก็ว่าอย่างนั้นเหมือนกัน หรือจะให้ฉันจ้างใครสักคนไปฆ่าคุณ คุณเตรียมตัวไว้เถอะ”

หรืออีกข้อความที่บอกว่า… “ไปให้พ้น ลบภาพของฉันให้หมด ฉันหวังว่าคุณจะหัวใจวายตาย ฉันไม่ต้องการที่จะอยู่กับคนระยำแบบคุณเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันจะฟ้องหย่า”

 

.

.

.

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม นายโจได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวเพิ่มเติมผ่าน TV Chosun อีกครั้ง ว่าเขาถูกภรรยานอกใจไปคบกับชายอื่น

พร้อมกับเปิดแชทที่เขาคุยกับกิ๊กของอี ดา-ยองมาให้ชมกันโดยมีรายละเอียดดังนี้

ฝ่ายกิ๊กพิมพ์มาว่า “แน่นอนว่าผมรู้ (ว่าดายองมีสามีแล้ว) เราไม่ได้กำลังเดตกันอยู่ ผมบอกดายองว่าให้มาเจอกันบ้าง ก็ไม่ใช่ว่าเราคบกันอยู่ เมื่อวานผมได้เจอเธอก็คุยกันเรื่องนี้”

นายโจก็ตอบกลับไปว่า “คุณไม่ควรทำแบบนี้ถ้ารู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว”

 

 

อย่างไรก็ตาม อี ดา-ยอง ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้ในตอนนี้ ซึ่งก็ต้องติดตามว่าจะส่งกระทบไปถึงการย้ายทีมของเธอหรือไม่

หลังจากที่ อี ดา-ยอง และฝาแฝดของเธอ ได้เซ็นสัญญาไปเล่นให้กับสโมสรวอลเลย์บอลในประเทศกรีซ และจะมีการจัดงานแถลงข่าวก่อนที่จะเดินทางไปร่วมทีมในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

 

ที่มา : allkpop

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...