สามี “อี ดา-ยอง” แฉเพิ่ม ถูกนอกใจ พร้อมหลักฐานข้อความแชท ต่อเนื่องจากถูกขู่ฆ่า จนซึมเศร้า

Date:

อี ดา-ยอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ กำลังกลายเป็นกระแสอย่างแพร่หลายในขณะนี้ หลังมีข่าวฉาวของเธอออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่กรณีกลั่นแกล้งในโรงเรียน มาจนถึงขมขู่สามีจนเป็นโรคซึมเศร้า และล่าสุดถูกแฉเพิ่มว่านอกใจสามี

 

อี ดา-ยอง นักวอลเลย์ฯ ทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 24 ปี

 

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน ‘นายโจ’ (นามสมมุติ) สามีของ อี ดา-ยอง ออกมาเผยเรื่องราวกับรายการข่าว News 9 ของสถานีโทรทัศน์ TV Chosun ว่า เขาตัดสินใจแต่งงานกับนักวอลเลย์สาวทีมชาติหลังคบกันได้ 3 เดือน แต่หลังจากนั้นก็ต้องเจอกับชีวิตแต่งงานที่แสนเลวร้ายราวกับตกนรก

เขาถูกใช้คำพูดรุนแรงใส่ทั้งตัวเขาและครอบครัวของเขาอยู่เป็นประจำ ไปจนถึงเคยถูกขู่ฆ่า และครั้งนึงอี ดา-ยองเคยถูกใช้มีดมาข่มขู่ จนภายหลังนายโจป่วยโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก แถมยังมีอาการนอนไม่หลับ และปัจจุบันกำลังเข้ารับการรักษาอยู่

จนสุดท้าย เขาจึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า ทว่าการฟ้องหย่าของเขาก็เกิดเหตุให้หยุดชะงัก เนื่องจากข่าวการแกล้งเพื่อนในวัยเด็กของ อี ดายอง และ ‘อี แจ-ยอง’ แฝดสาวของเธอที่เป็นกระแสโด่งดังจนถูกจับตามองไปทั่วประเทศ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ฉาววงการวอลเลย์ฯ เกาหลี! “อี ดายอง” นักกีฬาทีมชาติ “ใช้คำพูดทำร้ายสามี” จนเป็นซึมเศร้า!!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : นักวอลเลย์ฯ ฝาแฝด ทีมชาติเกาหลีใต้ “โดนแบน” เหตุกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นเมื่อ 10 ปีก่อน!!

 

.

 

นายโจได้เปิดข้อความแชทที่เขาถูกอี ดา-ยองด่าทอว่าร้าย ข่มขู่สาปแช่งสารพัดมาให้ชมกันด้วย

ยกตัวอย่างเช่น… “ลบภาพของฉันให้หมด พวกเขาบอกว่าฉันจำเป็นต้องฟ้องร้องคุณ แม่ของฉันก็ว่าอย่างนั้นเหมือนกัน หรือจะให้ฉันจ้างใครสักคนไปฆ่าคุณ คุณเตรียมตัวไว้เถอะ”

หรืออีกข้อความที่บอกว่า… “ไปให้พ้น ลบภาพของฉันให้หมด ฉันหวังว่าคุณจะหัวใจวายตาย ฉันไม่ต้องการที่จะอยู่กับคนระยำแบบคุณเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันจะฟ้องหย่า”

 

.

.

.

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม นายโจได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวเพิ่มเติมผ่าน TV Chosun อีกครั้ง ว่าเขาถูกภรรยานอกใจไปคบกับชายอื่น

พร้อมกับเปิดแชทที่เขาคุยกับกิ๊กของอี ดา-ยองมาให้ชมกันโดยมีรายละเอียดดังนี้

ฝ่ายกิ๊กพิมพ์มาว่า “แน่นอนว่าผมรู้ (ว่าดายองมีสามีแล้ว) เราไม่ได้กำลังเดตกันอยู่ ผมบอกดายองว่าให้มาเจอกันบ้าง ก็ไม่ใช่ว่าเราคบกันอยู่ เมื่อวานผมได้เจอเธอก็คุยกันเรื่องนี้”

นายโจก็ตอบกลับไปว่า “คุณไม่ควรทำแบบนี้ถ้ารู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว”

 

 

อย่างไรก็ตาม อี ดา-ยอง ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้ในตอนนี้ ซึ่งก็ต้องติดตามว่าจะส่งกระทบไปถึงการย้ายทีมของเธอหรือไม่

หลังจากที่ อี ดา-ยอง และฝาแฝดของเธอ ได้เซ็นสัญญาไปเล่นให้กับสโมสรวอลเลย์บอลในประเทศกรีซ และจะมีการจัดงานแถลงข่าวก่อนที่จะเดินทางไปร่วมทีมในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

 

ที่มา : allkpop

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...