ฉาววงการวอลเลย์ฯ เกาหลี! “อี ดายอง” นักกีฬาทีมชาติ “ใช้คำพูดทำร้ายสามี” จนเป็นซึมเศร้า!!


3 แชร์

เกิดประเด็นที่ทำให้เธอคนนี้ได้กลายเป็นจุดสนใจอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับ ‘อี ดายอง’ นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าเธอคือสาเหตุที่ทำให้สามีป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

 

อี ดายอง นักวอลเลย์ฯ ทีมชาติเกาหลีใต้ วัย 24 ปี (นับแบบไทย)

 

ในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา รายการข่าว News 9 ของสถานีโทรทัศน์ TV Chosun ได้เปิดเผยข้อมูลบทสัมภาษณ์ของ ‘นายโจ’ (นามสมมุติ) สามีของ อี ดายอง

นายโจ เล่าว่า เขาแต่งงานกับนักวอลเลย์ฯ สาวในปี 2018 หลังจากที่คบกันได้เพียง 3 เดือน และนับตั้งแต่ตอนนั้น เขาก็ต้องพบกับชีวิตแต่งงานที่แสนเลวร้าย ราวกับตกนรก

 

.

 

นายโจ เผยว่า อี ดายอง มักจะทำร้ายจิตใจเขาด้วยคำพูดที่รุนแรงหยาบคาย มีทั้งการด่าทอ ดูถูก หรือแม้แต่สาปแช่งเขา รวมไปถึงครอบครัวของเขาก็ด้วย ซึ่งเธอยังเคยดูถูกครอบครัวของเขาต่อหน้าเขาเลยด้วยซ้ำ

เขายังเล่าด้วยว่า อี ดายอง มักจะสาปแช่งเขาอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงการข่มขู่ และก็เคยมีครั้งที่เธอถือมีดข่มขู่เขาในตอนที่ครอบครัวของเขามาบ้านด้วย โดยที่ดูเหมือนว่าเขาจะทำอะไรเธอไม่ได้เลย…

“เธอเป็นนักกีฬาและสูงพอๆ กับผม ผมรับรู้ได้เลยว่าเธอแข็งแรงมากในตอนที่เธอผลักผม”

 

 

นอกจากคำบอกเล่าจากปากของเขาแล้ว นายโจ ยังได้เปิดเผยข้อความจากแชทที่เขาคุยกับภรรยา โดยจะได้เห็นว่ามันเต็มไปด้วยข้อความด่าทอว่าร้าย ข่มขู่สาปแช่งสารพัด

ยกตัวอย่างเช่น… ลบภาพของฉันให้หมด พวกเขาบอกว่าฉันจำเป็นต้องฟ้องร้องคุณ แม่ของฉันก็ว่าอย่างนั้นเหมือนกัน หรือจะให้ฉันจ้างใครสักคนไปฆ่าคุณ คุณเตรียมตัวไว้เถอะ

หรืออีกข้อความที่บอกว่า… ไปให้พ้น ลบภาพของฉันให้หมด ฉันหวังว่าคุณจะหัวใจวายตาย ฉันไม่ต้องการที่จะอยู่กับคนระยำแบบคุณเลยแม้แต่นิดเดียว ฉันจะฟ้องหย่า

 

.

.

.

 

นายโจ เผยว่าจากเหตุการณ์ทั้งหมดส่งผลให้เขาต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และแพทย์ก็วินิจฉัยว่าเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก แถมยังมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งเป็นผลกระทบมาจาก อี ดายอง และปัจจุบันเขายังคงต้องเข้ารับการรักษาอยู่

ท้ายที่สุดแล้ว เขาจึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า ทว่าการฟ้องหย่าของเขาก็เกิดเหตุให้หยุดชะงัก เนื่องจากข่าวการแกล้งเพื่อนในวัยเด็กของ อี ดายอง และ ‘อี แจยอง’ แฝดสาวของเธอที่เป็นกระแสโด่งดังจนถูกจับตามองไปทั่วประเทศ

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: นักวอลเลย์ฯ ฝาแฝด ทีมชาติเกาหลีใต้ โดนแบน เหตุกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นเมื่อ 10 ปีก่อน!!

 

 

โดยหลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้ถูกเผยแพร่ออกมา ทางฝ่ายสำนักงานกฎหมายที่เป็นตัวแทนของ อี ดายอง ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลอีกด้านว่า…

“อี ดายอง ได้แต่งงานกับ นายโจ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2018 และพวกเขาก็ใช้ชีวิตร่วมกันได้ประมาณ 4 เดือน หลังจากนั้นถึงได้แยกกันอยู่

ปัจจุบัน ทั้งสองยังอยู่ในช่วงขั้นตอนของการดำเนินเรื่องหย่าร้าง อย่างไรก็ตาม ทางฝั่ง นายโจ ได้มีการเรียกร้องเงิน 500 ล้านวอน (ประมาณ 14 ล้านบาท) จาก อี ดายอง รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ที่ฝ่ายหญิงเป็นเจ้าของก่อนแต่งงาน

นายโจ ได้คอยก่อกวน อี ดายอง อยู่เรื่อยๆ โดยบอกว่าเขาจะเปิดเผยชีวิตแต่งงานของเธอต่อสาธารณะ ถ้าหากเธอปฏิเสธในคำเรียกร้องของเขา นอกจากเขาจะพูดกับสื่ออยู่ฝ่ายเดียวแล้ว เขายังได้ละเมิดความเป็นส่วนตัวของ อี ดายอง ด้วย”

 

.

 

ทั้งนี้ อี ดายอง เองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ เกี่ยวกับเรื่องชีวิตแต่งงานของเธอ แต่ก็มีรายงานว่า เธอและฝาแฝดได้เซ็นสัญญากับสโมสรวอลเลย์ฯ ในประเทศกรีซ และจะมีการจัดงานแถลงข่าวก่อนที่จะเดินทางไปร่วมทีมในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: AllKpop , KoreaBoo , RemoNews , NewsDirectory3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?