คู่บ่าวสาวกลายเป็นไวรัล หลังโกนผมกลางงานแต่งงาน เพื่อยกย่องคุณแม่ผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

Date:

เรียกได้ว่าเรื่องราวนี้กลายเป็นเรื่องราวที่แสนจะอบอุ่นหัวใจจริงๆ ค่ะ เมื่อมีคู่บ่าวสาวจากประเทศนิวซีแลนด์ ได้ทำสิ่งที่ทำให้ผู้คนบนโลกอินเทอร์เน็ตต่างประทับใจ จนคลิปของพวกเขากลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกแบบนี้…

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา เจ้าของบัญชี TikTok ที่มีชื่อว่า @jonymlee ได้เผยคลิปงานแต่งงานของเธอกับสามี ภายในคลิปเป็นช่วงเวลาที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกำลังพูดคุยกับแขกในงาน

เจ้าสาวได้เล่าเรื่องราวว่าคุณแม่ของเธอกำลังเผชิญกับโรคมะเร็ง จากนั้นเธอก็เซอร์ไพรส์คนทั้งงานด้วยการเดินไปหยิบปัตตาเลี่ยนมาไว้ในมือ พร้อมกล่าวกับแขกในงานว่า

“พวกเรากำลังจะโกนผมของพวกเราให้กับโรคมะเร็ง ถ้าคุณมีเงินเล็กๆ น้อยๆ ติดตัวมาตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเงินกี่ดอลลาร์ฯ ที่วางอยู่ตรงหน้าเรา เราจะนำมันไปบริจาคทั้งหมด”

 

 

จากนั้นเจ้าสาวก็ลงมือโกนผมเจ้าบ่าวของตัวเอง เมื่อเสร็จสรรพเจ้าบ่าวก็สลับกันโกนผมให้เจ้าสาวบ้าง และทั้งสองก็สวมกอดคุณแม่อย่างมีความสุข

หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไปมีผู้คนเข้ามาชมมากกว่า 23 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 5.3 ล้านครั้ง ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกทันที

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@jonymleefor those asking for some footage of our head shaving at the wedding 🤍 for you mummy 🕊️ ##weddingtok ##love ##fuckcancer ##fyp ##wedding ##nz ##missingyou♬ original sound – jony

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย jony lee (@jonymlee)

 

ไม่นานก็มีสำนักข่าวเริ่มเข้าไปสัมภาษณ์ ทำให้ทราบว่าคู่บ่าวสาวคู่นี้มีนามว่า Alistair Lee และ Jony Lee ค่ะ

ย้อนกลับไปในปี 2018 คุณแม่ของเจ้าสาว Jony นามว่า Luna Macapagal ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4 ซึ่งต้องคอยรักษาทั้งผ่าตัด เข้ารับคีโม และรับประทานยามาอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม ยิ่งนานวันไปอาการของคุณแม่กลับไม่ดีขึ้น แม้จะรักษามานานนับปีก็ตาม

 

 

ด้วยความที่ Jony และ Alistair ที่เคยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และตัดสินใจคบหากันตั้งแต่ปี 2018 ก็ได้ตกลงแต่งงานกัน เพื่อทำให้คุณแม่ของ Jony ได้เห็นรอยยิ้มและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของลูกสาว

 

.

 

ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2020 คู่บ่าวสาว Alistair และ Jony ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงาน ณ  Allely Estate ในชุมชน Kumeū เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมเซอร์ไพรส์แขกทั้งงานด้วยการโกนผมเพื่อยกย่องความรักที่มีต่อคุณแม่ของ Jony

สรุปยอดเงินบริจาคที่ได้จากการโกนผมของคู่บ่าวสาวในครั้งนี้มากถึง 3,350 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยบรรยากาศภายในงามเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

 

.

 

ความรักของคู่บ่าวสาวน่ารักมากจริงๆ ค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย jony lee (@jonymlee)

 

จากนั้นในวันที่ 12 มกราคม 2021 คุณแม่ของ Jony ก็เสียชีวิตลงท่ามกลางบรรยากาศของครอบครัวที่มาอยู่กับเธอในวันสุดท้ายของชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวประทับใจที่ทำให้ใครหลายคนต่างน้ำตาซึมไปตามๆ กันเลยล่ะ หากใครที่อยากติดตามชีวิตน่ารักๆ ของ Jony และสามี Alistair ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @jonymlee

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...