เที่ยวบินแห่งชีวิต เหล่าผู้โดยสารปรบมือให้กำลังใจคุณแม่ หลังคลอดลูกชายบนเครื่องบิน

Date:

กลายเป็นไวรัลที่กำลังโด่งดังบนโลกโซเชียลในตอนนี้เลยล่ะ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปบรรยากาศบนเครื่องบินขณะที่คุณแม่ได้ให้กำเนิดเด็กน้อย จนทำให้เกิดกระแสการพูดถึงมากมายตามมา

เมื่อไม่นานมานี้ Julia Hansen และเพื่อนของเธอ Siearra Rowlan ได้เดินทางขึ้นเครื่องบินของสายการบิน Delta Airlines จากเมืองซอลต์เลกซิตี้ รัฐยูทาร์ เพื่อไปเยือนเมืองโฮโนลูลู ในรัฐฮาวาย

โดยเที่ยวบินนี้ต้องบินข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่และมีกำหนดเดินทางนานกว่า 4 ชั่วโมงเลยค่ะ

 

 

หลังจากที่เครื่องบินอยู่เหนือน่านน้ำแปซิฟิก ผู้โดยสารทุกคนก็ต้องตกใจเพราะหลังจากที่เครื่องบินขึ้นประมาณ 1 ชั่วโมง กัปตันก็ประกาศถามผู้โดยสารว่า “มีใครในที่นี่เป็นหมอบ้าง?” ซึ่ง Rowlan ออกมาเล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางเว็บไซต์ washingtonpost ว่า

“ทุกคนเริ่มหันซ้ายหันขวาดูว่าเกิดอะไรขึ้น พนักงานต้อนรับบนเครื่องก็วิ่งกันให้วุ่นเลยค่ะ

จากนั้นกัปตันก็ประกาศแจ้งว่ามีคุณแม่ได้ให้กำเนิดเด็กน้อยบนเที่ยวบินนี้ ก่อนจะมีเสียงเด็กร้องตามมา…”

 

Hansen ได้อัดคลิปนาทีที่กัปตันประกาศข่าวดีให้ผู้โดยสารได้รับรู้และนำมาลงบน TikTok ของตนเอง ภายในคลิปเราจะได้ยินกัปตันประกาศว่า

“เที่ยวบินของเราเพิ่งมีคนให้กำเนิดลูกครับ ขอเสียงปรบมือให้คุณแม่หน่อยนะครับ”

 

 

จากนั้นคลิปก็ตัดไปยังตอนที่เครื่องใกล้จะลงจอด กัปตันประกาศขอความร่วมมือให้ผู้โดยสารนั่งประจำที่นั่งสักครู่ เพื่อเคลื่อนย้ายคุณแม่ลงจากเครื่องก่อน

ไม่นานเจ้าหน้าที่และหน่วยแพทย์พาคุณแม่ที่นั่งรถเข็นและอุ้มลูกน้อยที่กำลังร้องงอแงมาตรงทางเดิน โดยมีเหล่าผู้โดยสารพากันปรบมือพร้อมแสดงความยินดีกับเธอตลอดทาง

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@juliabernice

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลไปชั่วข้ามคืนเลยค่ะ ในตอนนี้คลิปของ Hansen มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 8.6 ล้านครั้ง และกดหัวใจให้กว่า 1.7 ล้านครั้ง

แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนตั้งคำถามขึ้นมาว่าทำไมหญิงสาวที่ใกล้กำหนดคลอดถึงสามารถเดินทางขึ้นเครื่องบินได้

 

 

เอาจริงๆ คนที่เจอเรื่องพีคก็คือ 2 สาวคนนี้แหละ เพราะก่อนที่พวกเธอจะขึ้นเครื่องเธอเจอปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดีเลย์นานกว่า 4 ชั่วโมง จนพวกเธอต้องติดอยู่สนามบินนานกว่า 5 ชั่วโมง โดนเจ้าหน้าที่ยึดมายองเนส

และยังมีผู้หญิงคลอดลูกบนเครื่องอีก เรียกได้ว่าเป็นวันที่พวกเธอไม่มีวันลืมเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: washingtonpost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...