เที่ยวบินแห่งชีวิต เหล่าผู้โดยสารปรบมือให้กำลังใจคุณแม่ หลังคลอดลูกชายบนเครื่องบิน

Date:

กลายเป็นไวรัลที่กำลังโด่งดังบนโลกโซเชียลในตอนนี้เลยล่ะ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปบรรยากาศบนเครื่องบินขณะที่คุณแม่ได้ให้กำเนิดเด็กน้อย จนทำให้เกิดกระแสการพูดถึงมากมายตามมา

เมื่อไม่นานมานี้ Julia Hansen และเพื่อนของเธอ Siearra Rowlan ได้เดินทางขึ้นเครื่องบินของสายการบิน Delta Airlines จากเมืองซอลต์เลกซิตี้ รัฐยูทาร์ เพื่อไปเยือนเมืองโฮโนลูลู ในรัฐฮาวาย

โดยเที่ยวบินนี้ต้องบินข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่และมีกำหนดเดินทางนานกว่า 4 ชั่วโมงเลยค่ะ

 

 

หลังจากที่เครื่องบินอยู่เหนือน่านน้ำแปซิฟิก ผู้โดยสารทุกคนก็ต้องตกใจเพราะหลังจากที่เครื่องบินขึ้นประมาณ 1 ชั่วโมง กัปตันก็ประกาศถามผู้โดยสารว่า “มีใครในที่นี่เป็นหมอบ้าง?” ซึ่ง Rowlan ออกมาเล่าเรื่องราวนี้ผ่านทางเว็บไซต์ washingtonpost ว่า

“ทุกคนเริ่มหันซ้ายหันขวาดูว่าเกิดอะไรขึ้น พนักงานต้อนรับบนเครื่องก็วิ่งกันให้วุ่นเลยค่ะ

จากนั้นกัปตันก็ประกาศแจ้งว่ามีคุณแม่ได้ให้กำเนิดเด็กน้อยบนเที่ยวบินนี้ ก่อนจะมีเสียงเด็กร้องตามมา…”

 

Hansen ได้อัดคลิปนาทีที่กัปตันประกาศข่าวดีให้ผู้โดยสารได้รับรู้และนำมาลงบน TikTok ของตนเอง ภายในคลิปเราจะได้ยินกัปตันประกาศว่า

“เที่ยวบินของเราเพิ่งมีคนให้กำเนิดลูกครับ ขอเสียงปรบมือให้คุณแม่หน่อยนะครับ”

 

 

จากนั้นคลิปก็ตัดไปยังตอนที่เครื่องใกล้จะลงจอด กัปตันประกาศขอความร่วมมือให้ผู้โดยสารนั่งประจำที่นั่งสักครู่ เพื่อเคลื่อนย้ายคุณแม่ลงจากเครื่องก่อน

ไม่นานเจ้าหน้าที่และหน่วยแพทย์พาคุณแม่ที่นั่งรถเข็นและอุ้มลูกน้อยที่กำลังร้องงอแงมาตรงทางเดิน โดยมีเหล่าผู้โดยสารพากันปรบมือพร้อมแสดงความยินดีกับเธอตลอดทาง

 

หากชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@juliabernice

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลไปชั่วข้ามคืนเลยค่ะ ในตอนนี้คลิปของ Hansen มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 8.6 ล้านครั้ง และกดหัวใจให้กว่า 1.7 ล้านครั้ง

แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นก็มีคนตั้งคำถามขึ้นมาว่าทำไมหญิงสาวที่ใกล้กำหนดคลอดถึงสามารถเดินทางขึ้นเครื่องบินได้

 

 

เอาจริงๆ คนที่เจอเรื่องพีคก็คือ 2 สาวคนนี้แหละ เพราะก่อนที่พวกเธอจะขึ้นเครื่องเธอเจอปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดีเลย์นานกว่า 4 ชั่วโมง จนพวกเธอต้องติดอยู่สนามบินนานกว่า 5 ชั่วโมง โดนเจ้าหน้าที่ยึดมายองเนส

และยังมีผู้หญิงคลอดลูกบนเครื่องอีก เรียกได้ว่าเป็นวันที่พวกเธอไม่มีวันลืมเลยจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: washingtonpost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...