สตาฟฟ์สาวญี่ปุ่น มักโดนนักกีฬาโอลิมปิกหนุ่มๆ รุมจีบ ตั้งแต่วัย 20-30 ถูกขอเบอร์ถ้วนหน้า

Date:

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นอกจากเรื่องของการแข่งขันกีฬาซึ่งเป็นเรื่องหลัก จะน่าสนใจแล้ว เรื่องรองๆ อย่าวัฒนธรรม เทคโนโลยี หรือกระทั่งเรื่องความรักความใคร่ ก็กลายเป็นกระแสดังไม่แพ้กัน

ตัวอย่างข่าวเก่า:

นักกีฬาทดสอบเตียงโอลิมปิก ว่ารับน้ำหนักได้กี่คน กระโดดกันจนพัง เกิดเป็นดราม่าบนโซเชียล

อดีตนักกรีฑาเยอรมัน เผยว่า “การปั่มปั๊มกันในหมู่บ้านนักกีฬา” มันเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้!!

 

 

ล่าสุดมีรายงาน(ลับ) จากภายในหมู่บ้านนักกีฬาญี่ปุ่น ถูกนำเสนอข่าวโดย Yahoo! Japan โดยระบุว่านักกีฬาหนุ่มนั้น รุมจีบทีมงานสาวญี่ปุ่นกันแทบไม่เว้นแต่ละวัน

โดยมีการเปิดเผยจากสตาฟฟ์สาววัยประมาณ 30 ปี ที่ทำงานในหมู่บ้านนักกีฬา ระบุว่า “นักกีฬาต่างชาตินั้น ดูเหมือนจะพุ่งเป้าจีบสตาฟฟ์สาวญี่ปุ่นเป็นพิเศษ”

“พวกเขามักจะใช้มุกแบบว่า ผมอยากจะไปสถานที่สักแห่ง หรือให้ช่วยบอกทาง สุดท้ายก็จะยื่นโทรศัพท์มาและก็ขอเบอร์ ขอคอนแทคติดต่อทางโซเชียล”

“อย่างตัวฉันเอง ถูกนักกีฬาจากอเมริกาใต้เข้ามาจีบ เป็นแนวๆ หนุ่มละดินอะไรสักอย่าง จู่ๆ ก็มาเรียกว่า “ที่รัก” ฉันก็แค่ทำได้แค่ยิ้มโต้ตอบ”

“อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะไม่มีกฎห้ามสตาฟฟ์สาวทำความรู้จักกับนักกีฬา พวกเราหลายคนก็เลยได้มีการแลกคอนแทคกัน”

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานมาอีกว่าบ่อยครั้งที่เราจะเห็นนักกีฬาคู่รัก มานั่งเล่นด้วยกันในม้านั่งและพื้นที่สาธารณะภายในหมู่บ้านนักกีฬา ทั้งกลางวันและกลางคืน

แต่สิ่งที่ดูไม่ปกติก็คือ มีการพบกันแบบลับๆ ของสตาฟฟ์บางคนและนักกีฬาบางชาติ ซึ่งในจุดนี้ก็ไม่แน่ใจว่าจะผิดกฎข้อห้ามอะไรหรือไม่

 

สตาฟฟ์พาร์ทไทม์คนหนึ่งในวัย 20 ปี ให้ข้อมูลในลักษณะเดียวกัน “ระหว่างที่กำลังนำทางให้นักกีฬายกน้ำหนัก เขาก็ขอเบอร์ติดต่อฉันเลย”

“ฉันมักจะถูกขอคอนแทคติดต่อ ตอนที่ช่วยนำทางให้กับนักกีฬาเหล่านั้น แต่คือฉันไม่ได้ชอบหนุ่มล่ำสักเท่าไร ก็เลยปฏิเสธไปตลอด”

 

ถึงแม้จะไม่มีกฎข้อห้ามนักกีฬาติดต่อกับสตาฟฟ์ แต่ในหนังสือคู่มือของโอลิมปิก ก็มีการเตือนเรื่องการ “เว้นระยะห่าง” และ “ลดการติดต่อสื่อสารที่ไม่จำเป็นให้น้อยที่สุด” ซึ่งนั่นเป็นมาตรการที่จัดเตรียมไว้สำหรับการป้องกันโรคโควิด-19 นั่นเอง

แต่ในเรื่องของความรักภายในบ้านพักนักกีฬา อันนั้นก็คงจะเป็นอีกประเด็นหนึ่งล่ะนะ..!!

 

 

ที่มา:

https://news.yahoo.co.jp/articles/7d139ff252310dc66eea2de476658371cd00942d

http://live56today.com/japanese-female-staffers-being-constantly-on-inside-the-olympic-village

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...