สตาฟฟ์สาวญี่ปุ่น มักโดนนักกีฬาโอลิมปิกหนุ่มๆ รุมจีบ ตั้งแต่วัย 20-30 ถูกขอเบอร์ถ้วนหน้า

Date:

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 นอกจากเรื่องของการแข่งขันกีฬาซึ่งเป็นเรื่องหลัก จะน่าสนใจแล้ว เรื่องรองๆ อย่าวัฒนธรรม เทคโนโลยี หรือกระทั่งเรื่องความรักความใคร่ ก็กลายเป็นกระแสดังไม่แพ้กัน

ตัวอย่างข่าวเก่า:

นักกีฬาทดสอบเตียงโอลิมปิก ว่ารับน้ำหนักได้กี่คน กระโดดกันจนพัง เกิดเป็นดราม่าบนโซเชียล

อดีตนักกรีฑาเยอรมัน เผยว่า “การปั่มปั๊มกันในหมู่บ้านนักกีฬา” มันเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้!!

 

 

ล่าสุดมีรายงาน(ลับ) จากภายในหมู่บ้านนักกีฬาญี่ปุ่น ถูกนำเสนอข่าวโดย Yahoo! Japan โดยระบุว่านักกีฬาหนุ่มนั้น รุมจีบทีมงานสาวญี่ปุ่นกันแทบไม่เว้นแต่ละวัน

โดยมีการเปิดเผยจากสตาฟฟ์สาววัยประมาณ 30 ปี ที่ทำงานในหมู่บ้านนักกีฬา ระบุว่า “นักกีฬาต่างชาตินั้น ดูเหมือนจะพุ่งเป้าจีบสตาฟฟ์สาวญี่ปุ่นเป็นพิเศษ”

“พวกเขามักจะใช้มุกแบบว่า ผมอยากจะไปสถานที่สักแห่ง หรือให้ช่วยบอกทาง สุดท้ายก็จะยื่นโทรศัพท์มาและก็ขอเบอร์ ขอคอนแทคติดต่อทางโซเชียล”

“อย่างตัวฉันเอง ถูกนักกีฬาจากอเมริกาใต้เข้ามาจีบ เป็นแนวๆ หนุ่มละดินอะไรสักอย่าง จู่ๆ ก็มาเรียกว่า “ที่รัก” ฉันก็แค่ทำได้แค่ยิ้มโต้ตอบ”

“อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะไม่มีกฎห้ามสตาฟฟ์สาวทำความรู้จักกับนักกีฬา พวกเราหลายคนก็เลยได้มีการแลกคอนแทคกัน”

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานมาอีกว่าบ่อยครั้งที่เราจะเห็นนักกีฬาคู่รัก มานั่งเล่นด้วยกันในม้านั่งและพื้นที่สาธารณะภายในหมู่บ้านนักกีฬา ทั้งกลางวันและกลางคืน

แต่สิ่งที่ดูไม่ปกติก็คือ มีการพบกันแบบลับๆ ของสตาฟฟ์บางคนและนักกีฬาบางชาติ ซึ่งในจุดนี้ก็ไม่แน่ใจว่าจะผิดกฎข้อห้ามอะไรหรือไม่

 

สตาฟฟ์พาร์ทไทม์คนหนึ่งในวัย 20 ปี ให้ข้อมูลในลักษณะเดียวกัน “ระหว่างที่กำลังนำทางให้นักกีฬายกน้ำหนัก เขาก็ขอเบอร์ติดต่อฉันเลย”

“ฉันมักจะถูกขอคอนแทคติดต่อ ตอนที่ช่วยนำทางให้กับนักกีฬาเหล่านั้น แต่คือฉันไม่ได้ชอบหนุ่มล่ำสักเท่าไร ก็เลยปฏิเสธไปตลอด”

 

ถึงแม้จะไม่มีกฎข้อห้ามนักกีฬาติดต่อกับสตาฟฟ์ แต่ในหนังสือคู่มือของโอลิมปิก ก็มีการเตือนเรื่องการ “เว้นระยะห่าง” และ “ลดการติดต่อสื่อสารที่ไม่จำเป็นให้น้อยที่สุด” ซึ่งนั่นเป็นมาตรการที่จัดเตรียมไว้สำหรับการป้องกันโรคโควิด-19 นั่นเอง

แต่ในเรื่องของความรักภายในบ้านพักนักกีฬา อันนั้นก็คงจะเป็นอีกประเด็นหนึ่งล่ะนะ..!!

 

 

ที่มา:

https://news.yahoo.co.jp/articles/7d139ff252310dc66eea2de476658371cd00942d

http://live56today.com/japanese-female-staffers-being-constantly-on-inside-the-olympic-village

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...