เด็กชายปลื้มปริ่มปล่อยผีเสื้อที่เลี้ยงมากับมือ ออกขวดโหลแป๊บเดียวโดนไอ้โบ้เอาไปกิน

Date:

คงเป็นเรื่องที่โหดร้ายสำหรับเด็กน้อยอยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย เมื่อตั้งใจเลี้ยงผีเสื้อมาอย่างดีตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ จนถึงวันปล่อยน้องออกไปดันเจอไอ้โบ้ที่บ้านกินหน้าตาเฉย…

 

 

เป็นคลิปสั้นๆ เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เด็กชายได้ปล่อยผีเสื้อออกจากโหลบริเวณสวนหลังบ้าน แต่แล้วจู่ๆ เจ้าหมาพันธุ์แควาเลียร์คิงชาลส์สแปเนียลที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ ก็ปรี่วิ่งเข้ามางาบผีเสื้อเข้าปากเลย

 

 

น้อง Ronnie Seddon วัย 3 ขวบอุตส่าห์เลี้ยงหนอนผีเสื้อมานานหลายสัปดาห์ รอคอยให้มันค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างจนกลายมาเป็นผีเสื้อสวยๆ แถมตั้งชื่อให้มันว่า Ralph ด้วยแหละ

 

 

จังหวะที่เจอไอ้โบ้งาบก็มีคุณพ่อ Danny ถ่ายวิดีโอคลิปช่วงปล่อยผีเสื้ออันสวยงาม แต่ลูกชายดันมาเจอกับความแสบของไอ้โบ้ซะได้…

“เปิดฝาออกแค่นั้นล่ะลูก บอกลาผีเสื้อกันหน่อย” หลังพ่อพูดเสร็จเจ้าลูกชายเปิดฝาออกเขย่าโหลสักพัก ไอ้โบ้ชื่อ Marvel ดันมีความคิดที่อยากจะกินซะงั้น แม้จะเป็นชื่อดูเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่แต่ดันทำตัวเป็นแอนตี้ฮีโร่

 

 

ความโหดร้ายที่น้อง Ronnie เจอก็คือภาพของเจ้า Marvel งาบผีเสื้อเข้าไปแล้ว คุณพ่อถึงกับต้องอุทานมาเบาๆ “โอ้เ*ยแล้ว ไอ้มาร์เวลไอ้หมาชั่ว มาร์เวลกินผีเสื้อไปแล้ว” ส่วนหน้าตาของน้อง Ronnie ก็คงจะบอกได้ว่าเสียใจมากขนาดไหน…

 

 

คุณพ่อเปิดเผยกับสื่อว่าหยุดถ่ายคลิปตอนเห็นลูกชายเสียใจ เขาอายุแค่ 3 ขวบจนถึงตอนนี้ยังไม่หยุดพูดถึงผีเสื้อที่เลี้ยงไว้เลย ช่วยกันเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ พอเป็นผีเสื้อก็ถึงเวลาปล่อยแต่หมาที่เลี้ยงไว้ดันคิดอีกอย่าง

จนตอนนี้ลูกชายกับหมามองหน้ากันไม่ติดแล้ว 5555

 

ก็หวังว่าจะเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิต และน้องกลับมาแฮปปี้ได้โดยเร็วที่สุดนะ!!

 

ที่มา: @danny.seddon.33, dailymail, nypost, yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...