เด็กชายปลื้มปริ่มปล่อยผีเสื้อที่เลี้ยงมากับมือ ออกขวดโหลแป๊บเดียวโดนไอ้โบ้เอาไปกิน

Date:

คงเป็นเรื่องที่โหดร้ายสำหรับเด็กน้อยอยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย เมื่อตั้งใจเลี้ยงผีเสื้อมาอย่างดีตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ จนถึงวันปล่อยน้องออกไปดันเจอไอ้โบ้ที่บ้านกินหน้าตาเฉย…

 

 

เป็นคลิปสั้นๆ เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เด็กชายได้ปล่อยผีเสื้อออกจากโหลบริเวณสวนหลังบ้าน แต่แล้วจู่ๆ เจ้าหมาพันธุ์แควาเลียร์คิงชาลส์สแปเนียลที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ ก็ปรี่วิ่งเข้ามางาบผีเสื้อเข้าปากเลย

 

 

น้อง Ronnie Seddon วัย 3 ขวบอุตส่าห์เลี้ยงหนอนผีเสื้อมานานหลายสัปดาห์ รอคอยให้มันค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างจนกลายมาเป็นผีเสื้อสวยๆ แถมตั้งชื่อให้มันว่า Ralph ด้วยแหละ

 

 

จังหวะที่เจอไอ้โบ้งาบก็มีคุณพ่อ Danny ถ่ายวิดีโอคลิปช่วงปล่อยผีเสื้ออันสวยงาม แต่ลูกชายดันมาเจอกับความแสบของไอ้โบ้ซะได้…

“เปิดฝาออกแค่นั้นล่ะลูก บอกลาผีเสื้อกันหน่อย” หลังพ่อพูดเสร็จเจ้าลูกชายเปิดฝาออกเขย่าโหลสักพัก ไอ้โบ้ชื่อ Marvel ดันมีความคิดที่อยากจะกินซะงั้น แม้จะเป็นชื่อดูเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่แต่ดันทำตัวเป็นแอนตี้ฮีโร่

 

 

ความโหดร้ายที่น้อง Ronnie เจอก็คือภาพของเจ้า Marvel งาบผีเสื้อเข้าไปแล้ว คุณพ่อถึงกับต้องอุทานมาเบาๆ “โอ้เ*ยแล้ว ไอ้มาร์เวลไอ้หมาชั่ว มาร์เวลกินผีเสื้อไปแล้ว” ส่วนหน้าตาของน้อง Ronnie ก็คงจะบอกได้ว่าเสียใจมากขนาดไหน…

 

 

คุณพ่อเปิดเผยกับสื่อว่าหยุดถ่ายคลิปตอนเห็นลูกชายเสียใจ เขาอายุแค่ 3 ขวบจนถึงตอนนี้ยังไม่หยุดพูดถึงผีเสื้อที่เลี้ยงไว้เลย ช่วยกันเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ พอเป็นผีเสื้อก็ถึงเวลาปล่อยแต่หมาที่เลี้ยงไว้ดันคิดอีกอย่าง

จนตอนนี้ลูกชายกับหมามองหน้ากันไม่ติดแล้ว 5555

 

ก็หวังว่าจะเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิต และน้องกลับมาแฮปปี้ได้โดยเร็วที่สุดนะ!!

 

ที่มา: @danny.seddon.33, dailymail, nypost, yahoo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...