เด็กชายปลื้มปริ่มปล่อยผีเสื้อที่เลี้ยงมากับมือ ออกขวดโหลแป๊บเดียวโดนไอ้โบ้เอาไปกิน


คงเป็นเรื่องที่โหดร้ายสำหรับเด็กน้อยอยู่พอสมควรเลยนะเนี่ย เมื่อตั้งใจเลี้ยงผีเสื้อมาอย่างดีตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ จนถึงวันปล่อยน้องออกไปดันเจอไอ้โบ้ที่บ้านกินหน้าตาเฉย…

 

 

เป็นคลิปสั้นๆ เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เด็กชายได้ปล่อยผีเสื้อออกจากโหลบริเวณสวนหลังบ้าน แต่แล้วจู่ๆ เจ้าหมาพันธุ์แควาเลียร์คิงชาลส์สแปเนียลที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ ก็ปรี่วิ่งเข้ามางาบผีเสื้อเข้าปากเลย

 

 

น้อง Ronnie Seddon วัย 3 ขวบอุตส่าห์เลี้ยงหนอนผีเสื้อมานานหลายสัปดาห์ รอคอยให้มันค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างจนกลายมาเป็นผีเสื้อสวยๆ แถมตั้งชื่อให้มันว่า Ralph ด้วยแหละ

 

 

จังหวะที่เจอไอ้โบ้งาบก็มีคุณพ่อ Danny ถ่ายวิดีโอคลิปช่วงปล่อยผีเสื้ออันสวยงาม แต่ลูกชายดันมาเจอกับความแสบของไอ้โบ้ซะได้…

“เปิดฝาออกแค่นั้นล่ะลูก บอกลาผีเสื้อกันหน่อย” หลังพ่อพูดเสร็จเจ้าลูกชายเปิดฝาออกเขย่าโหลสักพัก ไอ้โบ้ชื่อ Marvel ดันมีความคิดที่อยากจะกินซะงั้น แม้จะเป็นชื่อดูเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่แต่ดันทำตัวเป็นแอนตี้ฮีโร่

 

 

ความโหดร้ายที่น้อง Ronnie เจอก็คือภาพของเจ้า Marvel งาบผีเสื้อเข้าไปแล้ว คุณพ่อถึงกับต้องอุทานมาเบาๆ “โอ้เ*ยแล้ว ไอ้มาร์เวลไอ้หมาชั่ว มาร์เวลกินผีเสื้อไปแล้ว” ส่วนหน้าตาของน้อง Ronnie ก็คงจะบอกได้ว่าเสียใจมากขนาดไหน…

 

 

คุณพ่อเปิดเผยกับสื่อว่าหยุดถ่ายคลิปตอนเห็นลูกชายเสียใจ เขาอายุแค่ 3 ขวบจนถึงตอนนี้ยังไม่หยุดพูดถึงผีเสื้อที่เลี้ยงไว้เลย ช่วยกันเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นหนอนผีเสื้อ พอเป็นผีเสื้อก็ถึงเวลาปล่อยแต่หมาที่เลี้ยงไว้ดันคิดอีกอย่าง

จนตอนนี้ลูกชายกับหมามองหน้ากันไม่ติดแล้ว 5555

 

ก็หวังว่าจะเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งในชีวิต และน้องกลับมาแฮปปี้ได้โดยเร็วที่สุดนะ!!

 

ที่มา: @danny.seddon.33, dailymail, nypost, yahoo


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?