หนุ่มถูกจับยาบ้าในวันเกิด ตำรวจนำเค้กมาอวยพร เจ้าตัวซึ้ง ได้เป่าเค้กวันเกิดครั้งแรก

Date:

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการนำเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับผู้ต้องหายาเสพติด ที่ไม่เคยได้รับเค้กวันเกิดมาก่อนในชีวิต แม้จะมีความหวานอมขมกลืนอยู่บ้าง แต่ก็เกิดเป็นโมเมนต์น่าประทับใจขึ้นมา

 

 

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ได้มีคลิปเป็นไวรัลอยู่บนโซเชียล เป็นคลิปที่ชุดปฏิบัติการพิเศษจู่โจม (ปะฉะดะ) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำเค้กวันเกิดมาให้กับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวในคืนวันที่ 2 สิงหาคม

สำนักข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาคนดังกล่าวถูกจับเพราะขับรถจักรยานยนต์สวนกับเจ้าหน้าที่และแสดงอาการมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นและก็ได้พบยาบ้า 10 เม็ด ผู้ต้องหารับว่าซื้อยาบ้ามาเสพ

 

 

ระหว่างที่คุมตัวมาสอบสวนและซักประวัติ ตำรวจก็เห็นในบัตรประชาชนว่าวันดังกล่าวเป็นวันเกิดของผู้ต้องหาครบรอบ 33 ปีพอดี

เจ้าหน้าที่นำโดย ร.ต.ท.ชญานนท์ ชูสุวรรณ หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ จึงซื้อเค้กมาจุดเทียนเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดให้กับผู้ต้องหา พร้อมกล่าวว่าขอให้กลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี อย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกหลังจากนี้

“คดียาเสพติดเป็นคดีที่ผิดต่อบ้านเมือง แต่ไม่ได้เกินที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้  ถ้าดำเนินคดีแล้วไม่กลับตัว ก็ถือว่าโทษที่ได้รับล้มเหลว”

“จะดีชั่วไม่ได้อยู่ตรงนี้นะ อยู่ที่จิตสำนึก อยู่ที่การกลับเนื้อกลับตัวนะ ถ้าเก็บวันนี้เป็นบทเรียน กลับตัวเป็นคนดี ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิตนะ หมวดก็ขอเป็นกำลังใจให้”

 

 

หลังเป่าเค้กเสร็จ ผู้ต้องหาก็น้ำตาคลอ พร้อมรับปากว่าจะกลับตัวเป็นคนดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก หลังจากรับโทษออกมา พร้อมทั้งขอบคุณเจ้าหน้าที่สำหรับเค้กวันเกิด เผยว่ารู้สึกดีใจมาก เพราะตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเป่าเค้กวันเกิดเป็นครั้งแรกในชีวิต

 

ชมคลิปเต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/canenjoyconstable/posts/4247547192033094


ที่มา : canenjoyconstable, thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...