นักว่ายน้ำรัสเซียภูมิใจมาก ใส่หน้ากากแมวรับเหรียญทอง แฟนอุตส่าห์ให้มาตัวเองก็ทาสแมวจัดๆ

Date:

ชีวิตของทาสแมวอาจจะไม่ค่อยราบเรียบเท่าไหร่ เมื่อต้องมาแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติในต่างประเทศ แต่อย่างน้อยๆ ก็คงจะพอมีของไว้ดูต่างหน้าคลายความคิดถึงได้บ้าง

 

 

เหตุที่เกิดขึ้นกับนักว่ายน้ำรัสเซีย Evgeny Rylov เขาเป็นคนชอบแมวมาก เป็นทาสแมวตัวยงที่เลี้ยงไว้มากถึง 6 ตัว แต่กลับเจออุปสรรคเล็กๆ ในการสวมใส่หน้ากากผ้าที่เป็นลายปากแมว เนื่องจากทางผู้จัดแจ้งว่าไม่อนุญาตให้ใส่ระหว่างพิธีขึ้นไปรับเหรียญทองกรรเชียง 100 เมตร

 

รับเหรียญทองกรรเชียง 100 เมตร ใส่หน้ากากแมวไม่ได้

 

เขากล่าวกับสำนักข่าว RT ว่า “ผมรู้สึกเหมือนจะร้องไห้ ผมใส่หน้ากากแมวขึ้นไปรับเหรียญไม่ได้ พวกเขาบอกว่าเราขอแสดงความเสียใจด้วย คุณทำแบบนั้นไม่ได้ ผมก็ไม่อยากเถียงกับเจ้าหน้าที่ผู้จัดโอลิมปิกด้วยแหละครับ”

 

.

 

แต่ดูเหมือนทางผู้จัดคงจะเข้าใจเขามากขึ้นแล้วล่ะ เพราะในท้ายที่สุดเขาได้ขึ้นไปรับเหรียญทองกรรเชียง 200 เมตรชาย คราวนี้เขาสามารถสวมใส่หน้ากากแมวขึ้นไปรับเหรียญได้อย่างภาคภูมิใจ และเจ้าตัวก็บอกว่าหน้ากากชิ้นนี้เป็นของที่แฟนสาวให้มาด้วยแหละ

 

มาเหรียญทองกรรเชียง 200 เมตร ใส่ได้แล้ว

.

 

ก็แหม่ จะไม่เห่อได้ไงไหว ก็เล่นเป็นทาสแมวขนาดนี้ แถมแฟนยังเอาอกเอาใจดีอีกต่างหาก 555

.

.

 

ที่มา: @evgesh.rylov2396, rt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...