นักกระโดดน้ำหญิงแคนาดาทำได้ 0.0 คะแนน เจ้าตัวยอมรับทำพลาด แต่กำลังใจเต็มเปี่ยม

Date:

ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอและไม่ใช่เรื่องน่าตลกขบขันเสียเท่าไหร่สำหรับ Pamela Ware นักกระโดดน้ำหญิงชาวแคนาดาวัย 28 ปี ที่ต้องตกรอบรองชนะเลิศไปจากการกระโดดน้ำสปริงบอร์ด 3 เมตร ในรายการโตเกียวโอลิมปิก

 

 

Pamela อาจมีความโชคร้ายตรงที่กะจังหวะขยับตัวผิดขณะกระโดด นั่นจึงทำให้เธอสะดุดในช่วงสุดท้ายที่จะต้องกระโดดลงน้ำ อนิจจาท่วงท่าที่ยังไม่สามารถตั้งได้ จนถึงช่วงที่ต้องกระโดดลงไป Pamela จึงอยู่ในท่ากระโดดลงน้ำไปเฉยๆ

 

.

 

จากท่าที่เห็นทำให้เธอได้รับคะแนนไปทั้งหมด 0.00 แต้ม

จากการให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขั นเธอมีความมั่นใจมากในการคว้าเหรียญโอลิมปิก แต่การกระโดดน้ำก็ไม่ใช่กีฬาที่ง่ายเสียทีเดีย

 

 

ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้กับทุกคน

หลังจากพลาดท่าจนตกรอบแล้ว Pamela ในอาการช็อคยังคงหัวเราะกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้อยู่ เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CBC ด้วยน้ำเสียงเรียบง่าย…

“มันก็ฉันแค่กระโดดลงสระน้ำแหละ เอาจริงๆ ฉันยังช็อคอยู่เลย ค่อนข้างไร้อารมณ์ด้วยซ้ำ ซึ่งมันเป็นเรื่องแปลกมากเพราะฉันมักจะมีอาการออกมาอย่างรวดเร็ว แต่ฉันคิดว่าหากตอนนั้นลงท่าอะไรไป ฉันคงต้องเจ็บตัวแน่ๆ”

 

 

ภายหลังการแข่งขันจบลง แม้จะทำให้ทุกคนผิดหวัง เธอได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ด้วยอารมณ์ที่แจ่มใสกว่าเดิม ผ่านอินสตาแกรม

“ฉันภูมิใจตัวเองมาก มันยากมากๆ เลย สิ่งที่ทุกคนเห็นในการแข่งมันเป็นเพียงปัจจัยเล็กๆ ในสิ่งที่พวกเราต้องทำเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ฉันพร้อมกับการแข่งในครั้งนี้มาก และฉันทำพลาด มันอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่มันเกิดขึ้นกับฉันในช่วงผิดเวลา”

“และฉันหวังว่าทุกคนจะชินหน้าฉันมากขึ้นนะ เพราะฉันจะไม่ไปไหนแน่นอน (ไม่ยอมแพ้)”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pamela Ware (@pamelaware1)

 

ที่มา: nbcolympics, cbc, independent

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...