วิธีปลุกพลังยูโดเยอรมัน โค้ชกระชาก-ตบหน้าแปะๆ ตัวนักกีฬาสาวบอกขอให้โค้ชช่วยเอง!

Date:

ในระหว่างการแข่งขันยูโดในรายการโตเกียวโอลิมปิก 2020 เมื่อ Martyna Trajdos ตัวแทนจากทีมชาติเยอรมนีพบกับฮังการี ก่อนขึ้นแข่งขันปรากฎว่ามีคลิปนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา หลังจากได้เห็นวิธีการปลุกพลังและสร้างขวัญกำลังใจให้กับตัวนักกีฬา

 

 

เมื่อโค้ชและตัวนักกีฬามาถึงบริเวณข้างเวที จะเห็น Martyna หยุดเพื่อรอให้ Claudiu Pusa โค้ชช่วยปลุกพลังให้กับเธอ ตัวโค้ชเองก็ไม่รอช้าจับคอเสื้อเธอกระชากไปสัก 2 ที ก่อนจะลงท้ายด้วยการตบหน้าไปอีก 2 แปะ

 

กระชากกกกกก

 

ตบสองแปะ

 

โอเค พร้อมมม

 

บางทีคุณอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ? โค้ชทำเกินไปรึเปล่าเนี่ย แน่นอนครับว่ามันเป็นดราม่าขึ้นมาเบาๆ

สำหรับเรื่องนี้หลังจากการแข่งขันในแมทช์นี้จบลง Martyna Trajdos ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสตอรี่อินสตาแกรมว่า การตบหน้าเป็นเพียงพิธีก่อนขึ้นแข่งที่เธอขอให้โค้ชช่วยปลุกพลังเท่านั้นเอง

“มันคือสิ่งที่ฉันขอให้โค้ชช่วยทำให้ อย่าไปต่อว่าเค้าเลยค่ะ ฉันต้องการมันก่อนขึ้นเวทีเพื่อให้มีความตื่นตัว”

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Martyna Trajdos (@martyna_trajdos)

 

เช่นเดียวกันกับโพสต์บนอินสตาแกรมของเธอที่ระบุเอาไว้ว่า “ดูเหมือนว่ายังไม่แรงพอ หวังว่าคงจะได้พาดหัวใหม่ในวันนี้ อย่างที่บอกไปแล้วว่ามันเป็นพิธีที่ฉันเลือกก่อนขึ้นแข่ง โค้ชของฉันเพียงแค่ทำในสิ่งที่ฉันอยากให้เขาทำเพื่อช่วยกระตุ้นแค่นั้นเอง”

 

 

 

 

ที่มา: telegraph, @martyna_trajdos

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...