ซีอีโอบริษัทถูกไล่ออก ประเด็นล้อเลียนเด็กหนุ่มใส่เดรสไปงานพรอม ‘ผู้ชายใส่แบบนี้ไม่ได้’

Date:

เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นหลังจากพฤติกรรมการเข้าไปตามรังควานเด็กหนุ่มของซีอีโอของบริษัทโทรเวชกรรม(การแพทย์ทางไกล) ในสหรัฐอเมริกา

เหตุเกิดเพราะการที่มีเด็กหนุ่มใส่ชุดเดรสเพื่อไปร่วมงานพรอมของโรงเรียน แต่เขาไปล้อเลียน จนเขาถูกไล่ออกจากการกระทำดังกล่าว

 

 

นาย Sam Johnson ผู้บริหารสูงสุดของบริษัทโทรเวชกรรม VisuWell ต่อว่าให้กับ Dalton Stevens เด็กหนุ่มวัย 18 หาว่ามีสภาพเป็นพวกงี่เง่าที่ตัดสินใจใส่ชุดเดรสสีแดงเช่นนี้

ด้านเด็กหนุ่มเองระบุว่า ที่ตัดสินใจใส่เดรสสีแดงเป็นเพราะว่าเสื้อผ้านั้นไม่มีข้อจำกัดด้านเพศ และไม่ได้มีความหมายอะไรเป็นพิเศษ

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ขณะที่เด็กหนุ่มกับแฟนได้ถ่ายร่วมกันภายในโรงแรมที่จัดงานพรอมของโรงเรียน นาย Sam ก็เข้ามาถามเขาว่ารู้ตัวหรือเปล่ากับชุดที่ใส่นั้นมันคืออะไร แล้วทำไมถึงต้องใส่ชุดเดรสแบบนี้

 

Dalton Stevens ตอบว่า ‘ผมคิดว่าผมใส่แล้วดูดีนะ ผมชอบเดรสตัวนี้ด้วย และผมอยากแสดงให้เห็นว่าเสื้อผ้านั้นไม่มีข้อจำกัดด้านเพศ ผมอธิบายกับเขาไปแล้ว เขายังเดินตามมาเรียกชื่อผมอีก’

 

ประโยคที่ทำร้ายความรู้สึกหลังจากนั้นก็ตามมาด้วยคำว่า ‘โง่’ รวมทั้งใช้คำหยาบคายในลักษณะปรักปรำ ระบุว่าเป็นเพราะเด็กหนุ่มมีขนหน้าอก จึงไม่ควรใส่เดรสแบบนี้

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น Jacob Geitmann แฟนหนุ่มของ Dalton เป็นผู้บันทึกภาพเอาไว้ทั้งหมด

ภายในคลิปจะเห็นได้ว่า Dalton พยายามบอกให้ชายที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าเลิกยุ่งกับเขาสักที แต่เขาก็ยังตามรังควานไม่หยุดบอกว่าชุดที่ใส่มันดูน่ารังเกียจ

 

.

 

หลังจากที่เรียก Dalton ว่าเป็นพวกงี่เง่าแล้ว เขายังจะพยายามปัดโทรศัพท์ออกจากมือขณะที่ถ่ายเอาไว้ด้วย แต่ดันไปโดน Dalton แทน จนกระทั่งสำนักข่าว NBC หยิบเรื่องนี้ไปนำเสนอต่อกระจายเป็นวงกว้าง

ทางด้านบริษัท VisuWell ได้กล่าวถึงเรื่องนี้บนสื่อโซเชียลว่า ทางบริษัทไม่ยอมรับกับการกระทำดังกล่าวของนาย Sam Johnson ซึ่งเป็นการกระทำที่ขัดแย้งกับมาตรฐานระดับสูงที่บริษัทกำหนดเอาไว้

 

 

ทั้งนี้ ทางบริษัทได้ประณามพฤติกรรมที่เขาแสดงออกมาอย่างชัดเจน ดังที่เห็นในคลิปวิดีโอที่ถูกแพร่กระจายไปอย่างกว้างขวางบนโซเชียลมีเดีย

จนกระทั่งมีการสอบสวนและพูดคุยกับคณะกรรมการบริหารบริษัท มีความเห็นตรงกันว่าเลือกที่จะปลดนาย Sam Johnson ออกจากตำแหน่งซีอีโอและมีผลในทันที

 

 

นาย Sam Johnson ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำการรังควานหรือก่อกวนใดๆ สิ่งที่เห็นในคลิปวิดีโอคือการตัดต่อ และที่เข้าไปต่อว่าเด็กเป็นเพราะพฤติกรรมเสียงดังและหยาบคาย

“เรากำลังทานมื้อค่ำกันในภัคตาคารเจ้าประจำ ตอนที่ผมกำลังเดินกลับมาจากห้องน้ำก็เจอพวกนี้ส่งเสียงดังด้วยคำหยาบคาย ส่วนเรื่องเดรสเป็นการสร้างเรื่องของเด็ก แล้วก็ตัดต่อออกมาอย่างที่เห็น”

ในส่วนของ Dalton Stevens เองก็ปฏิเสธการกล่าวอ้างของ Sam ว่ากลุ่มของเขานั้นไม่ได้ส่งเสียงดังหรือมีพฤติกรรมหยาบคายอะไร

 

ที่มา: nbcnews, wkrn, newsweek

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...